thumbnail
thumbnail
Bài viết cung cấp những thông tin cơ bản về token ICE và điểm nổi bật của dự án Popsicle Finance.

Popsicle Finance là gì?

Popsicle Finance là một nền tảng tổng hợp yield đa nền tảng trên các ứng dụng AMM hiện tại, giúp các nhà cung cấp thanh khoản tổng hợp và cung cấp thanh khoản trên nhiều ứng dụng trên nhiều nền tảng khác nhau.

Đặc điểm nổi bật của Popsicle Finance

Hiện tại, trên thị trường đã có rất nhiều AMM để người dùng có thể lựa chọn để cung cấp thanh khoản, nhưng cũng vì vậy mà nếu người dùng muốn chia lượng thanh khoản họ có vào nhiều nền tảng khác nhau thì sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Bởi vậy, Popsicle sẽ giúp người dùng cung cấp thanh khoản nhanh qua chỉ một vài thao tác, để tiện lợi và tiết kiệm phí gas.

Hiện tại, Popsicle Finance đã hỗ trợ trên nhiều AMM lớn nhất trên thị trường bao gồm: Uniswap, SushiSwap, Pancakeswap, Balancer trên nền tảng Ethereum và Binance Smart Chain. Trong tương lai, họ sẽ tiếp tục phát triển lên trên nền tảng Polkadot và Solana (họ vừa ra thông báo partner với Raydium vào 12/4 vừa qua).

Nếu anh em vẫn chưa hiểu rõ AMM là gì cũng như cơ chế hoạt động của nó ra sao, hãy đọc thêm tại đây.

Thông tin token Popsicle Finance

Key metric

 • Token Name: Popsicle Finance Token.
 • Ticker: ICE.
 • Blockchain: Ethereum.
 • Token Standard: ERC-20.
 • Contract: 0xf16e81dce15b08f326220742020379b855b87df9.
 • Token type: Chưa công bố.
 • Total Supply: 69,000,000 ICE.
 • Circulating Supply: 4,077,050 ICE.

Token Allocation

Token Sale

Dự án lúc đầu có dự định bán IDO token ICE, nhưng cuối cùng chuyển qua phân phối IFO token cho những người cung cấp thanh khoản cho ICE trong 4 tuần. 3% tổng cung tương đương với 2.07 triệu token ICE đã được phân phối.

Token Release Schedule

Dự án không công bố thời gian khóa hay vesting token của team và DAO, trong khi token được phát hành qua IFO và airdrop được mở khóa ngay lập tức. 

Lượng lớn token ICE được sử dụng làm LP rewards - 75% tổng cung ICE - sẽ được phân phối cho những nhà cung cấp thanh khoản cho ICE và fUSDT (tổng lượng thời gian phân phối 75% lượng token cũng chưa được công bố).

Token Use Case

Hiện tại, dự án chưa công bố use case của token ICE. Trong tương lai, khi dự án update use case của token, đội ngũ Coin98 sẽ cập nhật cho anh em.

Cách kiếm và sở hữu token ICE

Hiện tại, anh em có thể kiếm và sở hữu token ICE theo hai cách:

 • Tham gia chương trình cung cấp thanh khoản cho ICE và fUSDT trên các pool trên Sushiswap, Uniswap, Balancer và Pancakeswap.
 • Mua token ICE trên Uniswap, Pancakeswap, Sushiswap và Balancer.

Tỷ giá token ICE

Hiện, anh em có thể kiểm tra và theo dõi giá coin/ token trực tiếp trên Coin98 Wallet và có thể sao chép token contract của dự án phục vụ cho việc trade trên các AMM hiện có như Uniswap, SushiSwap, PancakeSwap, MDEX, SerumSwap,…

Ví lưu trữ ICE token

ICE token là ERC20 token, anh em có thể lưu trữ ICE token trên Coin98 Wallet với những thao tác đơn giản sau. Xem thêm hướng dẫn cài đặt và sử dụng Coin98 Wallet từ A đến Z tại đây.

 • Bước 1: Tại giao diện chính, chọn Receive (Nhận).
 • Bước 2: Nhập ICE vào ô tìm kiếm.
 • Bước 3: Sao chép địa chỉ ví ICE và gửi ICE token vào địa chỉ này.

Cách Mua Bán ICE Token Trên Coin98 Wallet

Anh em có thể trade ICE token trực tiếp trên Coin98 Mobile Wallet với Uniswap:

Bước 1: Tại màn hình chính của Coin98 Wallet, anh em chọn SWAP.

Bước 2: Chọn vào Uniswap.

Bước 3: Chọn token để giao dịch và điền các thông số cần thiết cho giao dịch.

 • Lựa chọn token từ list. Với các token mới và chưa hiển thị trên Coin98 Wallet, anh em có thể dán contract vào và giao dịch như bình thường.
 • Popsicle Finance contract: 0xf16e81dce15b08f326220742020379b855b87df9
 • Điền số lượng token anh em muốn swap.

Bước 4: Điều chỉnh gas trượt giá (slippage) theo nhu cầu.

Bước 5: Duyệt giao dịch (approve) và hoàn thành giao dịch.

Khi trade trên Coin98 Wallet, anh em không chỉ được trải nghiệm giao diện đẹp, thân thiện với người dùng mà Coin98 Wallet còn có thanh gas fee giúp anh em tuỳ chỉnh Gwei để tối ưu phí giao dịch. Anh em thực chiến ngay thôi nào!

Roadmap & Updates

Hiện tại, dự án chưa công bố các dự định phát triển cụ thể trong tương lai, họ chỉ nói trên trang Twitter của dự án rằng họ sẽ phát triển dự án lên trên Polkadot và Solana. 

Vào đầu tháng 4 vừa rồi, họ đã công bố sự hợp tác của dự án với Raydium - AMM DEX đầu tiên và lớn nhất hiện tại trên Solana. Nếu dự án có các cập nhật tiếp theo, đội ngũ Coin98 sẽ cập nhật tới anh em.

Đội ngũ dự án, Nhà đầu tư & Đối tác

Đội ngũ phát triển dự án và các nhà đầu tư vào dự án chưa được team công bố. Cho tới thời điểm hiện tại, mới chỉ có thông tin về các đối tác của dự án là các AMM trên các nền tảng được họ tổng hợp, bao gồm Uniswap, Sushiswap, Balancer, Pancakeswap, sắp tới sẽ có Raydium.

icon
iconicon
Comment

You need toorto comment