Amber avatar
Coin98 Insights
Nơi chia sẻ tất cả những kiến thức Crypto từ cơ bản đến nâng cao, kinh nghiệm đầu tư Bitcoin và các hình thức đầu tư tiền điện tử khác.

Ninety Eight ra mắt chương trình tăng tốc khởi nghiệp Kompass Accelerator, hỗ trợ các doanh nhân Web3 châu Á

Kompass là chương trình tăng tốc khởi nghiệp giúp thúc đẩy sự đổi mới ở các doanh nghiệp Web3, giai đoạn đầu tập trung vào Việt Nam và châu Á.
Amber avatar
writer.c98
3 min read
Published Mar 05 2024
Updated Mar 19 2024
Amber media

Chương trình sẽ cung cấp các cố vấn chiến lược, mạng lưới quan hệ chất lượng, nguồn vốn giai đoạn sớm tạo điều kiện cho sự tăng trưởng và kiến tạo khác biệt rõ ràng ngay từ những ngày đầu cho các startup trong không gian Web3.

Cụ thể, Kompass áp dụng hướng tiếp cận sau:

Không giới hạn đợt tuyển chọn: Kompass sẽ liên tục nhận và xem xét các đơn đăng ký để đáp ứng tính chất đổi mới nhanh chóng trong lĩnh vực. Chương trình được hiệu chỉnh để phù hợp với mục tiêu và nhu cầu cụ thể của từng nhóm sáng lập.
Các điều khoản thân thiện với người sáng lập: Kompass sẽ đầu tư 125,000 USD ở giai đoạn đầu mà không có mức trần định giá, một điều khoản MFN (tối huệ quốc) đi kèm phí tư vấn 5%.
Tư vấn trực tiếp, có tác động lớn: Kompass loại bỏ các buổi đào tạo bắt buộc, chú trọng những lời khuyên thực tế, hướng đến mục tiêu rõ ràng. Những cố vấn giàu kinh nghiệm sẽ cung cấp các hiểu biết sâu sắc từ những câu chuyện thành công trong thực tế, giúp nhà sáng lập chỉ cần tập trung xây dựng sản phẩm.

“Xây dựng công ty trong lĩnh vực blockchain là một nỗ lực đòi hỏi nhiều nguồn lực đáng kể, kiến thức chuyên sâu và sự cống hiến không ngừng nghỉ”, đại diện của Ninety Eight chia sẻ.

Ninety Eight đã luôn đi đầu trong phong trào xây dựng trên blockchain. Kể từ năm 2021, công ty đã sử dụng năng lực chuyên môn của mình để hỗ trợ và ươm dưỡng hơn 10 đội ngũ tiên phong trong không gian này, từ ý tưởng cho đến mở rộng quy mô dự án. Có thể kể đến một số cái tên đáng chú ý như League of Kingdoms, Ancient8, Aura Network, Navi Protocol…

advertising
Xây dựng công ty trong lĩnh vực blockchain là một nỗ lực đòi hỏi nhiều nguồn lực đáng kể, kiến thức chuyên sâu và sự cống hiến không ngừng nghỉ 
Đại diện của Ninety Eight chia sẻ

“Chúng tôi tập trung xây dựng các nền tảng và cơ sở hạ tầng giúp thu hút hàng triệu người dùng vào nền kinh tế Web3. Tuy nhiên, sứ mệnh của chúng tôi còn mở rộng hơn nữa. Chúng tôi tin việc áp dụng rộng rãi công nghệ blockchain phụ thuộc vào hệ sinh thái khởi nghiệp mạnh mẽ và mang tính hợp tác”, đại diện của Ninety Eight cho biết.

Tất cả những yếu tố này tương hợp tạo thành sự ra đời của Kompass - được Ninety Eight kỳ vọng là chất xúc tác cho làn sóng khởi nghiệp thành công, giúp tất cả mọi người đều có thể truy cập Web3.

Nếu bạn đang xây dựng dự án về cơ sở hạ tầng, giao thức hoặc ứng dụng blockchain, bạn có thể cộng tác với Ninety Eight bằng cách đăng ký tại đây.

Để biết thêm thông tin, truy cập https://kompass.vc hoặc liên hệ với Kompass tại [email protected].