Amber avatar
Coin98 Insights
Nơi chia sẻ tất cả những kiến thức Crypto từ cơ bản đến nâng cao, kinh nghiệm đầu tư Bitcoin và các hình thức đầu tư tiền điện tử khác.

Sappy Seals là gì? Bộ sưu tập meme NFT trên Ethereum

Năm 2023 là một năm ảm đạm của thị trường Crypto, tuy nhiên, Sappy Seals vẫn trở thành một cái tên nổi bật và thu hút được lượng lớn cộng đồng người dùng. Vậy Sappy Seals là gì? Dự án này có gì thú vị mà được bán hết chỉ sau 10 phút ra mắt?
Amber avatar
linhnt
5 min read
Published Feb 18 2024
Updated Feb 20 2024
Amber media

Sappy Seals là gì? 

Sappy Seals là bộ sưu tập PFP NFT gồm 10,000 nhân vật được thiết kế theo chủ đề hải cẩu trên Ethereum. Mỗi chú hải cẩu là duy nhất và được phát triển với nhiều màu sắc khác nhau, mang những đặc điểm riêng biệt theo từng cá nhân như độ hiếm, trang phục, phụ kiện, đặc điểm…

Định hướng của Sappy Seals là trở thành một trong những bộ sưu tập meme NFT đầu tiên trong thế giới crypto, không chỉ thể hiện dấu ấn cá nhân của người sở hữu mà mang đến phong cách nghệ thuật đậm tính giải trí và đầy thú vị.

sappy seals là gì
advertising

Người dùng có thể truy cập trang chủ Sappy Seals tại: https://www.sappyseals.io 

Điểm nổi bật của Sappy Seals

Bộ sưu tập Sappy Seals ra mắt cộng đồng vào tháng 8/2021, thu hút được lượng lớn người dùng và được bán hết chỉ sau 10 phút thông qua một số điểm nổi bật sau: 

Nghệ thuật độc đáo: Sappy Seals được thiết kế bởi một nhóm nghệ sĩ tài năng với phong cách nghệ thuật độc đáo và dễ thương. Mỗi chú hải cẩu là duy nhất với những đặc điểm riêng biệt, thể hiện dấu ấn cá nhân của người sở hữu.
Cộng đồng tích cực: Trên các nền tảng mạng xã hội, Sappy Seals đã thu hút được lượng lớn cộng đồng người dùng đầy tích cực, với hơn 100,000 người theo dõi trên X (Twitter cũ) và Discord. Cộng đồng Sappy Seals thường xuyên tổ chức các hoạt động và sự kiện cho các thành viên.
Quan tâm tới môi trường: Khác biệt với nhiều bộ sưu tập NFT khác trên thị trường, Sappy Seals tuyên bố sẽ trích một phần tổng doanh thu bán NFT của mình để quyên góp vào hoạt động làm sạch biển trên toàn cầu. Với việc làm đầy ý nghĩa trên, Sappy Seals đã mang đến những ảnh hưởng đầy tích cực, không chỉ với người dùng mà còn tới môi trường biển thế giới, thể hiện đúng tinh thần của chủ đề bộ sưu tập.
Meme NFT: Sappy Seals đặt mục tiêu trở thành một trong những meme NFT trong crypto bằng cách tạo ra một loạt các hình ảnh meme dựa trên chủ đề chính của bộ sưu tập, cho phép người dùng có thể thực hiện thao tác Copy và sử dụng chúng trên các nền tảng mạng xã hội. Điều này không chỉ mang đến lan toả thông điệp, hình ảnh của bộ sưu tập mà còn gắn kết được những người sở hữu NFT với nhau.
meme nft sappy seals
Những tác phẩm meme được hình thành từ Sappy Seals
Sản phẩm đa dạng: Ra mắt cộng đồng được 2 năm, Sappy Seals không chỉ dừng lại ở bộ sưu tập NFT hay hình ảnh meme, mà còn phát triển thêm các sản phẩm đầy sáng tạo cho người nắm giữ như mở bán sản phẩm thời trang, phát triển trò chơi trong Pixelverse… giúp nâng tầm thương hiệu của mình.

Sappy Seals NFT Key Metrics

Sappy Seals NFT Key Metrics

NFT Name: Sappy Seals
Phân loại: PFP NFT
Blockchain: Ethereum
Total Supply: 10,000 NFT

Sappy Seals NFT Use Cases

Người dùng nắm giữ NFT Sappy Seals có thể sử dụng cho các mục đích sau: 

Tham gia vào trò chơi của Sappy Seals trong Pixelverse.
Staking NFT Sappy Seals để nhận về token PIXL.
Dự án đang làm việc để phát triển về việc cấp phép IP, điều này cho phép chủ sở hữu NFT khai thác khả năng kiếm tiền.

Sappy Seals NFT Traits

Sappy Seals NFT sở hữu một hệ thống thuộc tính phức tạp và đa dạng, bao gồm ngoại hình, tính chất và giá trị của từng NFT như: 

Background có 36 loại khác nhau
Body có 74 loại khac nhau
Extra có 35 loại khác nhau
Face có 37 loại khác nhau
Head có 56 loại khác nhau
Skin có 31 loại khác nhau

Roadmap

Theo dự án, Sappy Seals vẫn tiếp tục phát triển “The Grand Plan” sau khi đã ra mắt Meme Machine, Sappy React, NYC Events, Digital Artifacts, St Jude Donations và giới thiệu Vũ trụ Sappy Seals với Traveling Sealsman. Dự án cho biết đây mới chỉ là bước khởi đầu trong việc nâng tầm thương hiệu và phát triển hệ sinh thái dành cho Sappy Seals.

Đội ngũ dự án 

Đội ngũ dự án

Wabdoteth là người phát triển dự án Sappy Seals, đồng thời cũng là người thành lập Pixlverse – một nền tảng metaverse đã hợp tác chiến lược với nhiều dự án NFT khác trên thị trường.

Ngoài ra, đội ngũ phát triển Sappy Seals cũng bao gồm 6 thành viên ẩn danh.

Dự án tương tự

Một số dự án làm về mảng PFP NFT tương tự Sappy Seals có thể kể đến như: 

CryptoUndeads: Bộ sưu tập PFP NFT gồm 10,000 nhân vật zombie được thiết kế dưới dạng pixel trên Solana.
Mocaverse: Là bộ sưu tập NFT được phát triển bởi Animoca Brands, bao gồm 8,888 PFP NFT, mỗi NFT đại diện cho một Mocas.