thumbnail
Ngày hội thể thao lớn nhất hành tinh sắp sửa khai mạc, các bạn đã tìm được vị thế cho mình trong các sự kiện trong thế giới crypto chưa? Nếu còn đang chần chờ thì hãy nhanh tay khám phá bài viết này để được gợi ý và hướng dẫn về các sự kiện World Cup 2022.

World Cup là ngày hội thể thao lớn nhất thế giới chỉ diễn ra 4 năm một lần, nơi tranh tài của 32 đội bóng xuất sắc nhất đến từ 5 châu luc để chọn ra đại diện xứng đáng nhất cho chiếc cúp vàng danh giá. 

Thuận theo không khí nồng nhiệt đến từ môn thể thao vua, thế giới crypto cũng cho ra mắt rất nhiều sự kiện để chào đón mùa World Cup 2022 sắp tới đây. Hãy cùng Coin98 Insights điểm qua những sự kiện đáng chú ý trong mùa bóng năm nay.

6 sự kiện mùa World Cup 2022

Coin98 Pick Your Star

Hòa cùng nhịp đập sân cỏ trên toàn thế giới, Coin98 đã cho ra mắt sự kiện Pick Your Star để cùng người dùng tìm kiếm đội tuyển sẽ lên ngôi vô dịch trong mùa World Cup 2022. Với tổng giải thưởng lên đến 50,000 C98.

Thời gian: 20:00 ngày 18/11/2022 - 23:59 ngày 18/12/2022 (GMT+7)

Tổng số hoạt động: Sẽ có 3 hoạt động chia thành các khu vực riêng biệt.

Tổng giải thưởng: 50,000 C98

 • The Champion- 35,000 C98: Những người chơi sở hữu logo của đội Vô địch World Cup sẽ được tham gia pool thưởng này. Số thưởng nhận được sẽ dựa theo tỉ lệ logo đang nắm giữ. 
 • The Flash - 8,000 C98: 1,000 người chơi có 8 logo đội bất kỳ có thể sử dụng để đổi 8 C98. Giải thưởng sẽ không thể quy đổi nếu đã đạt đủ 1,000 người. Mỗi REF ID chỉ được đổi tối đa 3 lần. 
 • X-Race- 5,000 C98: 5 người chơi sử dụng nhiều X nhất trong quá trình diễn ra sự kiện sẽ có cơ hội nhận 5,000 C98. Thứ tự nhận thưởng sẽ theo danh sách sau đây: 
  • Top 1: 2,500 C98 
  • Top 2: 1,000 C98 
  • Top 3: 750 C98 
  • Top 4: 500 C98 
  • Top 5: 250 C98

Chi tiết về sự kiện Pick Your Star các bạn có thể tham khảo thông qua bài viết tại đây.

Hướng dẫn cách tham gia: Để có cơ hội sở hữu logo của đội vô địch và nhận về tiền thưởng trong “The Champion” các bạn cần phải tham gia “Pick Your Star” thông qua các bước sau: 

Bước 1: Tại trang chủ của sự kiện, chọn Pick Now Random with 250X.

Bước 2: Chọn số lượng logo mà bạn muốn mở và nhấn Pick Now. 

Hệ thống sẽ hiển thị lần lượt các logo mà bạn nhận được ngẫu nhiên. Các bạn có thể quản lý tất cả các logo hiện có trong mục My Collection. 

Lưu ý: Các bạn có thể gửi logo tại mục My Collection cho bạn bè thông qua Ref ID của họ với 100 X làm chi phí giao dịch.

Và như đã đề cập phía trên, phần thường The Flash sẽ chỉ có 1000 người quy đổi đầu tiền nhận được, do đó các bạn hãy thật nhanh tay.

Bước 1: Tại trang chủ của sự kiện chọn mục Reward → nhấn Convert Now ở banner The Flash. 

Bước 2: Nhấn Convert Now. Tại đây, các bạn sẽ lựa chọn 8 logo để quy đổi và nhấn Convert Now.

Vây là các bạn đã trở thành 1,000 người đầu tiên sở hữu giải thưởng này rồi.

Binance Football Fever 2022

Binance Football Fever 2022 là sự kiện hưởng ứng World Cup dành cho các fan bóng đá của Binance, với tổng giải thưởng hơn 1,000,000 USD giá trị các loại token, NFT… Đây là sự kiện giới thiệu các công dụng mới của hệ thống Binance Fan Token, người dùng có thể sử dụng kiến thức về bóng đá của mình để dự đoán các trận đấu trong suốt mùa giải.

Thời gian: Bắt đầu từ ngày 7/11 đến TBA 

Tổng giải thưởng: Giá trị 1,000,000 USD 

Hệ thống tính điểm: 

 • Gồm Daily Challenge (thử thách hàng ngày) và Leaderboard (bảng xếp hạng). Người dùng có thể kiếm phần thưởng hàng ngày bằng cách tham gia thử thách hằng ngày. Bạn sẽ được xếp hạng dựa trên số điểm bạn nhận được và có cơ hội chia sẻ phần thưởng trị giá tối đa 1,000 USD. 
 • Ngoài thành tích của thử thách hằng ngày, dựa trên thành tích tổng thể của mình trong suốt chiến dịch các bạn sẽ có tên trên bảng xếp hạng. Những người có thành tích hàng đầu có thể giành được các giải thưởng đặc biệt khác.
 • Phần thưởng cho Daily Challenge: 
  • Gold ‘Pride of Nations’ NFT và 10 điểm: Dành cho người dùng dự đoán chính xác tỉ số.
  • Silver ‘Pride of Nations’ NFT và 5 điểm: Dành cho người dùng dự đoán đúng đội chiến thắng.
  • Bronze ‘Pride of Nations’ NFT: Dành cho người dùng không dự đoán đúng.
  • Token: Phần thưởng 1,000 USDC giá trị token sẽ được chia theo các mức xếp hạng của NFT. Đầu tiên là chia đều cho những người đạt mức Gold NFT, sau đó nếu còn thừa, giải thưởng sẽ tiếp tục chia xuống mức Silver.

Thời gian nhận phần thưởng: Ngày 2/1/2023

Hướng dẫn tham gia:

Bước 1: Tạo tài khoản Binance tại đây và nhận NFT Passport để tham gia sự kiện. NFT Passport là các vật phẩm không thể giao dịch và không thể rút ra, chỉ có thể sử dụng làm vé tham gia sự kiện.

Hiện tại người dùng có thể nhận 2 loại NFT:

 • Standard NFT Passport: Điều kiện nhận là hold một token bất kì thuộc Binance Fan Token (SANTOS, LAZIO, PORTO, ALPINE) hoặc giới thiệu một người dùng mới. Người nắm giữ có thể tham gia 12 Daily Challenge.
 • Super NFT Passport: Điều kiện nhận là hold ít nhất 10 token bất kì thuộc hệ thống Binance Fan Token hoặc giới thiệu 3 người dùng mới. Người nắm giữ có thể tham gia 23 Daily Challenge.

Bước 2: Tham gia Daily Challenge để dự đoán kết quả các trận đấu trong World Cup và chọn Submit. Các bạn cần đưa ra quyết định trước khi các trận đấu bắt đầu.

Để nhận thưởng, các bạn đăng nhập vào tài khoản Binance → Challenge → Claim. Để nhận phần thưởng, người dùng cũng cần phải hoàn thành KYC. Phần thưởng sẽ được chuyển về Reward Center trên Binance. 

OKX Football Cup NFT

NFT Football Cup là sự kiện do sàn OKX tổ chức nhân ngày khởi tranh World Cup. 32 NFT đại diện cho 32 đội bóng được mint hoàn toàn miễn phí, các NFT holder sẽ đặt niềm tin vào tuyển quốc gia mình yêu thích để có thể nhận về phần thưởng tương xứng sau mỗi trận cầu đỉnh cao.

Thời gian sự kiện: Bắt đầu từ ngày 8/11 đến TBA.

Thời gian mint NFT: Từ ngày 8/11 - 3/12/2022.

 • 10 USDT sử dụng để stake trong pool thưởng sẽ được hoàn trả sau khi sự kiện kết thúc. Ngày bắt đầu redeem USDT đã stake: Từ ngày 20/12/2022.
 • Người dùng cần có ETH (ERC-20) để trả phí gas trên mạng lưới Ethereum và 10 USDT gửi vào prize pool (pool thưởng) của từng đội để mint NFT miễn phí. Các bạn có thể mint NFT bất cứ lúc nào trong thời hạn cho phép, trừ lúc trận đấu của tuyển được chọn đang diễn ra.
 • Với mỗi NFT đội tuyển được mint, OKX sẽ thêm 10 USDT vào pool thưởng của quốc gia đó. Mỗi khi có quốc gia bị loại, toàn bộ pool thưởng đội thua sẽ được thêm vào pool đội thắng. Trước mỗi trận đấu, OKX sẽ snapshot danh sách holder của từng đội. 
 • Tiền thưởng cố định cho share pool của mỗi trận vòng bảng là 20,000 USDT.

Quyền lợi của NFT holder

 • Sau mỗi trận đấu, NFT holder của đội tuyển thắng sẽ nhận được số tiền thưởng tương ứng. Nếu trận đấu diễn ra với kết quả hòa, tiền thưởng sẽ chia đều 10,000 USDT cho share team mỗi đội. (Ví dụ: Đội Đức có 200 NFT holder. Nếu Đức thắng thì 20,000 USDT sẽ chia đều cho 200 người và hòa thì sẽ là 10,000 USDT chia đều theo cách tương tự). 
 • Tiền thưởng sau mỗi trận đấu sẽ được cộng dồn cho đến cuối sự kiện.
 • Các NFT holder của đội tuyển chiến thắng chung cuộc sẽ có cơ hội chia đều pool thưởng tổng mà OKX thu thập từ việc mint NFT. 
 • Sau thời gian mint (hết ngày ngày 3/12 đến khi kết thúc vòng bảng), người dùng có thể burn (đốt) NFT của mình để nhận về USDT từ share prize pool (pool thưởng chia đều) của đội tuyển tương ứng. (Ví dụ: Các bạn burn NFT đội Mỹ thời điểm trước vòng loại trực tiếp thì vẫn sẽ nhận được phần thưởng từ pool. Nếu burn sau khi Mỹ bị loại trực tiếp thì sẽ không nhận được gì.) 
 • Sau vòng bảng, các NFT holder từ 8 đội xếp thứ 3 của từng bảng đấu sẽ được chia đều pool 100,000 USDT.
 • Sau khi kết thúc vòng 16 đội, NFT holder có quyền quyết định rời khỏi sự kiện và bảo toàn lượng tiền thưởng thu được tại thời điểm đó hoặc tiếp tục tham gia để nhận về nhiều tiền hơn.
 • Các NFT sở hữu thông qua mua, bán, nhận gửi và mint đều được tính khi chia thưởng. 
 • Tất cả các loại phần thưởng và tiền refund sẽ được chuyển nhận sau khi sự kiện kết thúc.

Hướng dẫn tham gia:

Bước 1: Truy cập vào trang sự kiện và kết nối ví.

Bước 2: Nhấn Free mint và chọn đội tuyển muốn ủng hộ → Select team. 

Các bạn sẽ cần có ETH (ERC-20) để trả phí gas trên mạng lưới Ethereum và 10 USDT để gửi vào pool. Nếu chưa có đủ tài sản để mint, các bạn có thể swap trực tiếp thông qua sản phẩm Coin98 Natice Swap hoặc DEX của OKX. 

Bước 3: Chọn Free mint để mint NFT.

Vậy là NFT đầu tiên đã được mint NFT thành công. Để được hướng dẫn chi tiết hơn về sự kiện, các bạn tham khảo thêm bài viết tại đây.

Crypto Cup Kickoff

Crypto Cup Kickoff là sự kiện được tổ chức bởi sàn Bybit để hòa cùng không khí náo nhiệt của ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh. Tổng giải thưởng trong sự kiện lên đến 500,000 USDT kèm theo đó là 1,000 NFT đặc biệt, hứa hẹn một mùa giải đầy nóng bỏng đối với người hâm mộ môn thể thao vua.

Thời gian: Bắt đầu từ ngày 15/11 đến ngày 18/12/2022

Tổng giải thưởng: 500,000 USDT và 1,000 NFT. Trong đó:

 • Vòng bảng: 50.000 USDT
 • Vòng 16 đội: 100.000 USDT
 • Tứ kết: 100.000 USDT
 • Bán kết: 100.000 USDT
 • Chung kết: 150.000 USDT
 • Sẽ có 5 lần rút thăm NFT trúng thưởng. Với 1 lần gồm 200 NFT cho các địa chỉ ví may mắn.

Hệ thống tính điểm: Với mỗi phiếu dự đoán trúng bạn sẽ nhận về 1 điểm. Số USDT nhận được sẽ được tính theo công thức như sau: Điểm kiếm được / Tổng điểm mỗi vòng) × Tổng thưởng. Ví dụ: LinG có 5 điểm ở vòng tứ kết và tổng điểm cả pool là 1,000 điểm. Vậy LinG sẽ nhận được 500 USDT theo công thức (5/1,000) x 100,000.

Hướng dẫn tham gia:

Bước 1: Truy cập vào trang chủ và kết nối tài khoản Bybit tại đây. Sau đó, chọn Get Started để bắt đầu tham gia sự kiện.

Bước 2: Các bạn thực hiện giao dịch trên sàn Bybit với các nhiệm vụ như sau: 

 • Nhận 1 phiếu (Chỉ được 1 lần): Thực hiện một giao dịch bất kỳ trên sản phẩm như NFT Marketplace, Trading Bots, or Copy Trading platform của sàn Bybit
 • Nhận 1 phiếu cho mỗi lời mời (Không giới hạn): Mời bạn bè tham gia tạo tài khoản Bybit, lời mời sẽ thành công nếu người đó gửi tối thiểu 20 USDT vào tài khoản và giao dịch phải sinh trên 250 USDT: Nhận 1 phiếu cho mỗi lời mời (Không giới hạn).
 • Nhận 1 phiếu cho mỗi lần khối lượng trading option (giao dịch quyền chọn) đạt đủ điều kiện (Không giới hạn): Khối lượng giao dịch quyền chọn đạt 15,000 USDC. 
 • Nhận 1 phiếu khi mỗi lần khối lượng giao dịch phái sinh đạt đủ điều kiện (Không giới hạn): Khối lượng giao dịch phái sinh đạt 30,000 USDT.

Bước 3: Sau khi đã có phiếu trong tài khoản, các bạn lựa chọn đổi tuyển mình yêu thích và vote cho quốc gia đó trên trang chủ sự kiện. Với mỗi phiếu chiến thắng của từng trận sẽ nhận về 1 điểm thưởng. 

Hãy tích lũy thật nhiều qua từng vòng đấu để thu được tối đa lợi nhuận. Chi tiết sự kiện các bạn có thể tham khảo trên trang chủ của sự kiện. 

OverTime Market

Update soon…

Reddit World Cup NFT

Reddit gần đây bắt đầu triển khai các loại avatar NFT trên Polygon. Mới đây nhất là bộ sưu tập Reddit Cup 2022 được phân bổ miễn phí ra cộng đồng và cũng có thể được giao dịch trên OpenSea.

Số lượng NFT miễn phí này có giới hạn. Để mint NFT, bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Tải app Reddit từ App Store hoặc CH Play hoặc truy cập website Reddit (khuyến khích sử dụng điện thoại).

Bước 2: Đăng nhập tài khoản đã có hoặc tạo tài khoản mới.

Bước 3: Click vào Avatar Reddit của bạn, chọn mục Style Avatar. Tiếp theo chọn NFT ưa thích trong mục Reddit Cup 2022 và chọn Save để claim. Mỗi tài khoản chỉ được nhận 1 NFT.

Bước 4: Chọn Secure Vault để lưu trữ NFT trên blockchain. Sau đó chọn mật khẩu để tạo Vault.

Bước 5: Nhấn vào ảnh Avatar → Style Avatar mục YouYour Stuff. Bấm vào biểu tượng hình đồng xu bên cạnh chữ "Your stuff" và chọn "Recovery Phrase" để trích xuất cụm 12 từ khóa. 

Bước 6: Dùng private key vừa trích xuất nhập vào ví Coin98 Super App mạng Polygon để có thể gửi nhận, mua bán NFT.

Như vậy là bạn đã hoàn tất mint NFT Reddit phiên bản chào đón World Cup. Người dùng có thể sử dụng NFT này làm avatar trên Reddit, bán trên OpenSea hoặc đơn giản là giữ làm kỉ niệm.

icon
iconicon
Comment

You need toorto comment