thumbnail
Khi tham gia Origin Squid Games, mỗi người chơi sẽ đại diện cho 1 số lượng OGN nhất định, khi 1 người bị loại thì tiền thưởng sẽ tăng lên!

Origin Squid Games - cuộc thi cộng đồng lấy cảm hứng từ loạt phim Netflix, sẽ bắt đầu lúc 22:00 ngày 1/11 giờ Việt Nam. Đăng ký ngay tại: https://forms.gle/R9vPV6B2EHtzG7cy8

Có thể bạn đã từng nghe thấy hoặc xem bộ phim Squid Games nổi tiếng. Bộ phim lấy cảm hứng từ các trò chơi dành cho trẻ em của Hàn Quốc. Một nhóm thí sinh cạnh tranh qua một loạt các thử thách để giành được một số tiền lớn. Khi một thí sinh bị loại, 1 số tiền sẽ được thêm vào quỹ tiền thưởng cho người chiến thắng cuối cùng.

Động lực tài chính đã thúc đẩy các thành viên tham gia loại càng nhiều đối thủ càng tốt. Tuy nhiên, các phần chơi nhóm sẽ khiến người chơi phải tìm ra được những người cộng tác và hỗ trợ lẫn nhau để đi tới chặng cuối cùng.

Mặc dù kịch bản trò chơi mà Origin đưa ra sẽ khác với thực tế diễn ra trong bộ phim nhưng chúng tôi đã lấy cảm hứng từ tính chơi game cộng đồng và yếu tố tăng thêm giải thưởng khi có 1 người bị loại.

Cơ chế trò chơi Origin Squid Game như thế nào?

Trò chơi Origin Squid sẽ có tổng cộng 5 vòng diễn ra trong năm ngày trên 5 nền tảng truyền thông xã hội khác nhau của Origin. Mỗi vòng sẽ kiểm tra kiến thức của người chơi về Origin, khả năng tìm ra manh mối ẩn và tinh thần cạnh tranh của người tham gia.

Để đảm bảo tính công bằng, thể lệ cuộc thi cho mỗi vòng sẽ chỉ được tiết lộ vào ngày cuộc thi được ấn định sẽ diễn ra. Không hoàn thành bất kỳ vòng thi nào đồng nghĩa với việc bạn sẽ bị loại và không còn đủ điều kiện để nhận bất kỳ phần thưởng nào từ pool giải thưởng. Tuy nhiên, chúng tôi có thể sẽ tổ chức các chương trình nhỏ trong thời gian cuộc thi diễn ra để tặng thưởng cho người theo dõi, đừng quên follow các kênh chính thức của Origin để nhận được cập nhật mới nhất.

Mỗi người chơi sẽ đại diện cho 1 số lượng OGN nhất định, và khi 1 người bị loại thì quỹ tiền thưởng sẽ tăng lên. Vì vậy, đừng quên mời bạn bè tham gia, càng nhiều người thì quỹ tiền thưởng càng cao.

Điều kiện tham dự

Để đủ điều kiện, bạn cần đăng ký thông qua Google form. Nếu bạn chưa có tài khoản trên các nền tảng mà chúng tôi yêu cầu, bạn có thể tạo tài khoản mới và chia sẻ vào form. Nếu bạn không điền đủ các thông tin trên biểu mẫu, bạn sẽ không đủ điều kiện tham gia chơi.

Các bước cần thực hiện trước khi tham dự:

Bạn cần làm gì tiếp theo?

Khi các nhiệm vụ này đã hoàn thành, tất cả những gì bạn cần làm là đợi tới lúc vòng thi đầu tiên chính thức bắt đầu lúc 22:00 ngày 1/11. Mọi thông tin chi tiết về cách thức tham gia vòng 1 sẽ được chia sẻ vào ngày diễn ra cuộc thi.

Link đăng ký

Đăng ký tại đây: https://forms.gle/R9vPV6B2EHtzG7cy8

Đọc thêm: Origin hợp tác với Polygon cung cấp NFT trên Layer 2

icon
iconicon
Comment

You need toorto comment