icon
coin98Logo
coin98Logocoin98Logo
Dark
Platform Language
Content Language
Font
IBM Plex Sans
Tiếng Anh
Tiếng Việt
logo

Hướng dẫn sử dụng Coin98 Exchange ngay trên Coin98 Super App

16/08/21
00:00
icon
0
icon
0
icon
0
icon
0
coin98
Coin98 Exchange hiện đã được tích hợp trên Coin98 Super App. Xem ngay hướng dẫn sử dụng Coin98 Exchange trên Coin98 Super App tại đây!

Coin98 Exchange - một DEX mới nổi được xây dựng trên nền tảng blockchain Solana vừa gia nhập vũ trụ AMM/DEX của Coin98 Super App. 

Coin98 Exchange là một DEX hoàn toàn mới trên Solana nhằm mục đích giúp người dùng “dễ thở” khi cho phép giao dịch các tài sản trên hệ Solana với phí giao dịch rẻ cũng như tốc độ xử lý nhanh chóng. Ngay từ hôm nay, anh em có thể trải nghiệm giao dịch Coin98 Exchange trực tiếp trên Coin98 Super App cho cả iOS và Android. 

Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn anh em từ A-Z cách swap token/coin trên Coin98 Exchange trực tiếp ở Coin98 Super App một cách đơn giản và chi tiết nhất.

[toc] 

Chuẩn bị gì trước khi giao dịch trên Coin98 Exchange?

Tải và cài đặt Coin98 Super App

Hiện tại Coin98 Exchange đã khả dụng trên Coin98 Super App phiên bản X cho cả iOS và Android.

Hướng dẫn cài đặt chi tiết tại đây.

Tạo ví Solana trên Coin98 Super App

Trước khi thực chiến trên Coin98 Exchange, anh em hãy tạo ví Solana mới, hoặc import ví Solana đã có sẵn trên các loại ví khác vào Coin98 Super App. 

Anh em có thể xem thêm:

  • Hướng dẫn tạo ví Solana trên Coin98 Super App tại đây.
  • Hướng dẫn khôi phục ví Solana trên Coin98 Super App tại đây.
  • Hướng dẫn import ví Sollet trên Coin98 Super App tại đây.
  • Hướng dẫn import ví SOL từ Trust Wallet vào Coin98 Super App tại đây.

Để “chinh chiến" trên Coin98 Exchange, tài sản của anh em phải nằm trên ví Solana.

Chuẩn bị SOL làm phí gas

Coin98 Exchange sử dụng SOL để làm phí gas. Do đó, để swap token trên Coin98 Exchange anh em bắt buộc phải có SOL làm phí.

Swap trên Coin98 Exchange có phí giao dịch rất thấp, đặc biệt là so với phí gas trên mạng Ethereum.

Vậy là mọi thứ đã sẵn sàng, anh em hãy bắt tay vào thực chiến.

Hướng dẫn sử dụng Coin98 Exchange trên Coin98 Super App

Bước 1: Tại màn hình chính của Coin98 Super App, chọn Swap.

Bước 2: Chọn AMM mà anh em muốn trade. Ví dụ mình chọn Coin98 Exchange.

Bước 3: Với phiên bản X của Coin98 Super App, người dùng sẽ được cung cấp 2 tuỳ chọn lựa chọn khi click vào icon Setting ở giao diện phía trên bên trái: Giao diện cơ bản (1) và giao diện nâng cao (2). Anh em có thể thay đổi ví giao dịch như hướng dẫn trên hình.

Tiếp tục chọn Token anh em muốn trade từ list: ví dụ này sẽ minh họa bằng cặp giao dịch SOL với USDC. Nếu anh em muốn Swap các token khác, anh em chỉ cần chọn các Token tương ứng.

Bước 4: Điều chỉnh thanh kéo số lượng người dùng muốn giao dịch. Chọn Approve (Duyệt giao dịch cho lần đầu tiên) → Swap. Kiểm tra kĩ thông tin tóm tắt một lần nữa và bấm chọn Swap để hoàn tất.

Lưu ý: 

  • Anh em cần chuẩn bị một ít lượng father coin trên blockchain và ví tương ứng để làm phí swap, nếu không đủ phí giao dịch sẽ thất bại.
  • Mũi tên ở giữa có chức năng thay đổi vị thế mua và bán, anh em cần chú ý kiểm tra cẩn thận để không đặt nhầm lệnh.
  • Sau khi Swap thành công, người dùng có thể trở lại màn hình chính để kiểm tra lại các token đã giao dịch hoặc kiểm tra ngay tại Trade History trong giao diện giao dịch.
 

Tại sao anh em nên trade Coin98 Exchange ngay trên Coin98 Super App?

Với những anh em mới tiếp cận DeFi hay dân chuyên soi kèo trên các DEX, thì Swap trên Coin98 Super App đều mang lại lợi ích không thể chối bỏ.

Đơn giản, dễ sử dụng

Với swap trên Coin98 Super App, anh em không cần phải tìm kiếm cặp giao dịch, kết nối ví… để thực hiện swap. Số thao tác được đơn giản hóa, đồng thời anh em cũng tiết kiệm được kha khá thời gian cho việc giao dịch.

Có thể trải nghiệm nhiều AMM/DEX khác

Ở phiên bản Coin98 Super App anh em đã có thể tiếp cận đến 15+ AMM và Bridge khác nhau. Anh em hãy cùng Coin98 đón chờ các hành tinh khác sẽ được tích hợp ở vũ trụ Coin98 trong thời gian sắp tới nhé!

Tổng kết

Như vậy, mình đã hướng dẫn anh em cách sử dụng Coin98 Exchange trên Coin98 Super App để giao dịch các đồng coin/token của hệ Solana. 

Hẹn anh em trong các bài viết tiếp theo!

icon0
icon0
icon0
icon0
iconicon
Related posts
Editor's Pick
Comment 0

No comment in this page