thumbnail
thumbnail
Sau sự thành công của cuộc thi Aavegotchi Gaame Jaam, Pixelcraft Studios tiếp tục triển khai chương trình Aavegotchi Ecosystem Grants.

Chương trình Aavegotchi Ecosystem Grants

Aavegotchi là một tựa game thể loại sưu tập, được lưu trữ hoàn toàn trên blockchain, có sự kết hợp giữa xu hướng công nghệ đình đám nhất hiện nay là NFT và DeFi. Sau sự thành công của cuộc thi hackathon lập trình mini game mang tên Aavegotchi Gaame Jaam, Pixelcraft Studios tiếp tục hỗ trợ lâu dài cho các nhà phát triển game quan tâm đến dự án Aavegotchi bằng việc triển khai chương trình Aavegotchi Ecosystem Grants.

Nội dung Aavegotchi Ecosystem Grants

Aavegotchi Ecosystem Grants
Top những game đã đoạt giải trong hackathon lập trình minigame Aavegotchi Gaame Jaam

Kể từ khi các NFT trong Aavegotchi được triển khai vào tháng 3/2021, thị trường của Aavegotchi đã bùng nổ mạnh mẽ, số lượng các lập trình viên và mini game được xây dựng trên giao thức đã tăng một cách chóng mặt. Để khuyến khích các cá nhân, doanh nghiệp, và đội nhóm dù là lớn hay nhỏ, Aavegotchi mang đến một khoản tài trợ có giá trị từ 500 DAI đến 5000 DAI, tuỳ theo khả năng đáp ứng các tiêu chí được đề ra như: 

 • Trạng thái và tiến độ hiện tại của MVP (hoặc những dự án trước).
 • Cường độ vận hành của team (hoặc cá nhân).
 • Mức độ và cách sử dụng các yếu tố web3/Aavegotchi.
 • Những lợi ích mà các dApps mang đến cho dự án.
 • Tiềm năng tồn tại lâu dài và/hoặc khả năng kinh doanh độc lập.
 • Khả năng sử dụng nguồn tài trợ một cách hiệu quả.

Những ứng viên muốn tham gia vào chương trình sẽ trải qua hai định hướng khác nhau:

 • Định hướng game: Định hướng này dành cho bất cứ ai tạo ra game từ những bước đi đầu tiên hoặc xây dựng từ những gì đã game đã có trước đó. Để ứng tuyển, ứng viên cần phải gửi một bản demo thể hiện cách mà họ xây dựng một trò chơi an toàn cho server, với mục tiêu là được nằm trong danh sách trò chơi của nền tảng Aacade, được ra mắt vào cuối năm nay.
 • Định hướng hệ sinh thái: Định hướng này dành cho mọi dApp, nền tảng phân tích dữ liệu, hoặc các trải nghiệm gotchi phổ biến mà bạn muốn xây dựng. Ngân sách sẽ chỉ được dùng để tài trợ cho những dApps có thể mang đến giá trị cho Hệ Sinh Thái Aavegotchi.

Khi bản demo của mini game hoặc dApp được chấp nhận, ứng viên sẽ nhận được một nửa số tiền tài trợ, một nửa còn lại sẽ được phát khi hoàn thành những cột mốc cụ thể.

Cách ứng tuyển

Để đăng ký nhận tài trợ, hãy điền vào biểu mẫu này với các chi tiết sau:

 1. Tên và đường liên kết của các thành viên trong nhóm của bạn (ví dụ: twitter, linkedIn, etc).
 2. Vai trò hoặc chuyên môn của từng thành viên (ví dụ: full stack dev, solidity dev, designer).
 3. Mô tả những gì bạn đang xây dựng trong 1–3 câu.
 4. Mô tả cách điều này đóng góp vào Hệ sinh thái Aavegotchi hoặc cách nó giúp những người tham gia hệ sinh thái Aavegotchi (trong 1–3 câu).
 5. Mô tả cách bạn đảm bảo khả năng tồn tại của dự án / biến nó thành một công việc kinh doanh (trong 1–3 câu).
 6. Mô tả quy mô số tiền tài trợ bạn đang yêu cầu và lý do (trong 1–3 câu). Lưu ý: Số tiền tài trợ thấp hơn sẽ được ưu tiên và cho thấy mức độ hiệu quả của bạn với số vốn mà bạn đã gọi.
 7. Bất kỳ đường liên kết nào dẫn đến MVP, mã nguồn hoặc các dự án trước đó của bạn.

Công ty lập trình Aavegotchi là Pixelcraft Studios, sẽ liên hệ lại với bạn trong vòng 14 ngày kể từ ngày nhận được đơn gửi của bạn để yêu cầu thêm thông tin, sắp xếp cuộc họp hoặc đưa ra quyết định về đơn xin tài trợ của bạn.

Những gì mà Pixelcraft Studios tìm kiếm

Đây là một chương trình tài trợ khá cởi mở, vì vậy, miễn là dự án của bạn đóng góp cho hệ sinh thái Aavegotchi hoặc giúp những người tham gia hệ sinh thái Aavegotchi theo một cách nào đó, bạn có thể đăng ký.

Nếu có bất kỳ câu hỏi hoặc vấn đề gì, các ứng viên có thể liên hệ với đội ngũ của dự án thông qua những đường link dưới đây:

Đọc thêm:  Giành giải thưởng 3 Triệu USD từ Aavegotchi Rarity Farming Mùa 3

icon
iconicon
Comment

You need toorto comment