HomecaretTin Tức

USEUM và Steve Simpson sẽ kết hợp mở bán NFT trên Origin

Đăng bởi Origin Protocol vào 25 tháng 6 2021

Chúng tôi rất vui mừng được giới thiệu sự hợp tác đặc biệt giữa bảo tàng nghệ thuật ảo tiên tiến, USEUM, và nghệ sĩ từng đoạt nhiều giải thưởng, đồng thời là người tiên phong về illustrate kỹ thuật số, Steve Simpson. Steve Simpson đã thực hiện các dự án nổi tiếng từ tem bưu chính đến màn hình 200 feet ở Quảng trường Thời đại (Time Square).

Sản phẩm mở bán NFT lấy cảm hứng từ Lý thuyết về sự hỗn loạn, kỷ niệm buổi bình minh của Internet mới và thế giới phân quyền. Được biết đến rộng rãi hơn với tên gọi hiệu ứng cánh bướm, lý thuyết chứng minh rằng một sự thay đổi nhỏ của đầu vào trong một hệ thống phức tạp ngày nay có thể gây ra tác động gấp ngàn lần ở những nơi khác trong thời gian ngắn sau đó (ví dụ, cú đập cánh của một con bướm ở Argentina gây ra một cơn lốc xoáy ở Texas).

Đợt mở bán sẽ diễn ra tại nft.useum.org lúc 6h sáng giờ Việt Nam ngày 30/6. 69 phiên bản của “CHAOS” sẽ được bán trong vòng 1 ngày. 

Phiên bản “CHAOS”vật lý  giới hạn có chữ ký và số hiệu

Lý thuyết hỗn loạn, công thức toán học được nêu ở trung tâm của tác phẩm, đã thách thức hiện trạng của vật lý (tức là vũ trụ Descartes), giống như việc blockchain ra đời đang thách thức các ngành và cấu trúc quyền lực hiện có. Vì lý do đó, Simpson dành “CHAOS” cho web3 và thế giới đầy mê hoặc của blockchain.

Ngoài NFT, những người sưu tập sẽ nhận được một bản in vật lý chữ ký và đánh số hiệu phiên bản giới hạn của “CHAOS”, cũng như Giấy chứng nhận xác thực được thiết kế độc đáo và được ký riêng. Các nhà sưu tập cũng sẽ có cơ hội gặp Steve Simpson tại một sự kiện trực tuyến độc quyền, cùng nghe anh ấy chia sẻ trực tiếp về “CHAOS” cũng như có buổi thảo luận AMA trực tiếp. Để tìm hiểu thêm về NFT được mở bán, truy cập trang chính thức của USEUM NFT.

Origin tự hào hỗ trợ các nghệ sĩ như Steve, những người đã phát triển nghề thủ công và sử dụng công nghệ để định hình ngành công nghiệp của họ trong nhiều năm. USEUM đã đạt được những bước tiến lớn làm cầu nối giữa nghệ thuật truyền thống với thế giới kỹ thuật số và chúng tôi rất vui được giúp tạo điều kiện thuận lợi để họ chuyển từ Web 2.0 sang Web 3.0. Đăng ký ngay để trở thành một phần của bán đấu giá đầu tiên này của Steve.

Tìm hiểu thêm về Origin:

#OGN #NFT #Origin #OriginProtocol 

Bạn là người mới, muốn học đầu tư Crypto từ đầu để có kiến thức nền tảng?

Học tại đây

Origin Protocol

Origin Protocol - Dự án blockchain đặt mục tiêu đưa DeFi và NFT tới gần hơn với người dùng phổ thông

back to top