SETTINGS
Content language
flag Vietnamese
Vietnamese
flag Vietnamese
Vietnamese
Tiếng việt
flag English
English
English
Channel logo
Coin98 Insights
Save
Copy link

Ví NFT là gì? Bước vào thế giới NFT cùng Coin98 Super App

Ví NFT hiện đã được tích hợp trên Coin98 Super App với nhiều tính năng hấp dẫn: lưu trữ NFT, Animated NFT, chơi game NFT.
Avatar
support
Published Sep 22 2021
Updated Sep 27 2023
8 min read
thumbnail

Chính thức hỗ trợ NFT - Coin98 Super App xây dựng tâm điểm NFT với bộ tính năng chuyên biệt dành cho những dự án NFT tiềm năng nhất. 

Sự xuất hiện của NFT khiến thế giới phải định nghĩa lại khái niệm quyền sở hữu. Và với việc NFT phát triển, một nhu cầu mới xuất hiện là nơi kết nối tất cả hệ sinh thái bên trong NFT. Vì thế, Coin98 Wallet đã phát triển thêm ví NFT, chính thức tham gia vào thế giới NFT và xây dựng những tính năng dành riêng cho các dự án NFT tiềm năng nhất.

Ví NFT là gì?

Ví NFT là ví hỗ trợ lưu trữ NFT ở các định dạng khác nhau như ERC-1155, ERC-721, BEP-721, HRC-721,... Ngoài ra, các ví NFT đôi khi sẽ hỗ trợ hiển thị cả hình dạng và các thuộc tính của NFT.

Trong đó, NFT (Non-fungible Token) là loại token có tính độc nhất và không thể bị thay thế bởi những token khác. Đây có thể là tài sản ảo hoặc phiên bản mã hóa của tài sản trong thế giới thực. 

Vì mỗi NFT là duy nhất và chúng KHÔNG THỂ hoán đổi cho nhau, nên NFT có thể hoạt động như bằng chứng xác thực và quyền sở hữu trong lĩnh vực kỹ thuật số.

Một số dự án NFT nổi bật:

ví nft là gì

Một số vai trò của NFT có thể kể đến như:

 • Hiện tại: Sưu tầm vật phẩm, tác phẩm nghệ thuật, trao đổi vật phẩm trong game,...

 • Tương lai: Mã hóa nhiều lại tài sản có tính chất “không thể bị thay thế”.

Ví NFT trên Coin98 Super App

Lưu trữ, gửi và nhận multi-chain NFTs

Thông qua ví NFT, Coin98 Super App cung cấp một không gian để lưu trữ và xử lý NFT an toàn và tiện lợi. Người dùng có thể lưu trữ, gửi và nhận multi-chain NFTs trực tiếp trên Ethereum, BNBChain, Solana và trên tất cả các EVM blockchain khác như Fantom, Polygon, TomoChain, Avalanche C-Chain, GateChain, KCC,...

Một giao diện bắt mắt được thiết kế dành riêng cho NFT hiện đã được tích hợp bên trong Coin98 Super App hỗ trợ người dùng dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm, theo dõi và quản lý các bộ sưu tập NFT.

Hiện nay, Coin98 Super App hỗ trợ nhiều loại NFT bao gồm NFT hình ảnh với định dạng PNG, JPEG cũng như video NFT với định dạng MP4. 

ví nft trên coin98 app

Người chơi GameFi có thể mãn nhãn với Animated NFT

Coin98 Super App là một siêu ứng dụng số 1 thị trường bao gồm sản phẩm ví tiền mã hoá di động đầu tiên thiết kế chuyển động cho mọi NFT trong trò chơi được hỗ trợ trực tiếp trên Super App. Những NFT thuộc GameFi giờ đã có thể nhún nhảy với người dùng.

Mỗi NFT hiển thị các thuộc tính, câu chuyện và đặc điểm ứng với từng dự án NFT riêng biệt. Đối với người chơi GameFi, thuộc tính của các nhân vật trong game được đồng bộ hóa trong Coin98 Wallet. Người dùng có thể xem thông tin về sức mạnh và thuộc tính của nhân vật, độ khan hiếm... Các thông tin này luôn được cập nhật liên tục theo trò chơi.

nft gamefi

Chơi tựa game yêu thích nhất ngay lập tức

Nút Play hiển thị sẵn sàng trong toàn bộ NFT trong Coin98 Super App. Người dùng luôn có thể quay lại thế giới GameFi bất cứ lúc nào. Với Coin98 Super App, chỉ cần một bước để đắm chìm vào thế giới multi-chain cùng vô vàn GameFi đa dạng. Chơi vui hơn với ít thao tác hơn!

Tự động hiển thị NFT trên nhiều blockchain 

Lấy nhu cầu và sự hài lòng của người dùng làm trọng tâm để phát triển sản phẩm, Coin98 chính thức hỗ trợ các dự án NFT trên Solana, Ethereum và tất cả EVM Blockchain.

Coin98 là ví tiền mã hoá di động đầu tiên hỗ trợ lưu trữ và hiển thị NFT trực tiếp trên ví và tự động hiển thị NFT trên các blockchain Avalanche, BNBChain, Ethereum, Polygon. Đây là một trong những điểm độc đáo mà chưa có bất kỳ một ví tiền điện tử di động nào trên thị trường hỗ trợ.  

Người dùng chỉ cần gửi NFT vào Coin98 Wallet, mọi thông tin về NFT, thuộc tính, mô tả cho đến cách hiển thị và bảo mật NFT hãy để Coin98 Wallet lo! 

Hướng dẫn sử dụng tính năng NFT trên Coin98 Super App 

Người dùng có thể lưu trữ, theo dõi, gửi và nhận NFTs trên Coin98 Super App, mở ra cơ hội skin-in-the-game và tiếp cận với xu hướng NFT, Gaming đơn giản và dễ dàng hơn.

Theo dõi và lưu trữ NFT

Sau khi vào Coin98 Wallet, tại giao diện màn hình chính, người dùng chọn tab NFTs ở thanh điều hướng phía trên.

lưu trữ nft trên coin98

Với các NFT có sẵn hoặc import ví từ các ứng dụng ví khác, NFT của người dùng sẽ được hiển thị đầy đủ ở giao diện này.

Các NFT được lưu trữ phân loại theo từng dự án, người dùng có thể kiểm tra được số lượng đang giữ và xem các thông tin chi tiết của từng loại NFT khi nhấn vào logo của dự án.

quản lí nft trên coin98

Thao tác nhận NFT

Cách 1: Lấy địa chỉ ví blockchain tương ứng với dự án NFT tại phần Quản lí ví. 

Bước 1: Ở giao diện chính, chọn ManageManage All Wallets.

nhận nft trên coin98

Bước 2: Click vào ví của blockchain tương ứng anh em muốn nhận NFT.

Bước 3: Chọn Copy Address hoặc Scan Wallet Address.

gửi nft trên coin98

Cách 2: Nếu đã có sẵn NFT của dự án ở màn hình, thao tác thực hiện sẽ đơn giản hơn. 

Bước 1: Chọn dự án người dùng muốn chuyển NFT về ví trên màn hình chính. Nhấn vào NFT nào bất kì

Bước 2: Chọn Receive (Nhận).

Bước 3: Sao chép địa chỉ ví bằng cách nhấn vào biểu tượng sao chép hoặc sử dụng mã QR code. Chuyển NFT vào địa chỉ đã sao chép để xác nhận.

nhận nft trên coin98

Thao tác gửi NFT

Bước 1: Ở giao diện hiển thị các NFT, nhấn chọn NFT mà người dùng muốn gửi.

Bước 2: Chọn Send (Gửi).

Bước 3: Tại giao diện gửi NFT, người dùng nhập một số thông tin yêu cầu sau: 

 • Địa chỉ ví NFT của người nhận (có thể sử dụng các nút thao tác nhanh như scan mã QR code, lấy địa chỉ từ danh bạ).
 • Điền tin nhắn cho người nhận (nếu có).
 • Điều chỉnh thanh trượt phí gas (Gwei) phù hợp với nhu cầu. 
 • Trượt nút Gửi để hoàn tất giao dịch.
gửi nft

Lưu ý:

 • Ở trạng thái mặc định trên Coin98 Wallet, phí Gas được điều chỉnh ở mức tiêu chuẩn (standard), là mức phí đã được tối ưu để có thể giao dịch với tốc độ nhanh và chi phí hợp lý nhất.

 • Tuỳ vào từng blockchain của mỗi dự án NFT mà phí giao dịch cũng sẽ được tính khác nhau. Người dùng cần chuẩn bị các coin nền tảng trong ví ở các chain tương ứng để làm phí giao dịch.

 • Chuyển và nhận đúng ví trên các blockchain tương ứng mà dự án hỗ trợ.

Nếu người dùng muốn skin-in-the-game ngay từ giao diện hiển thị NFT, chỉ cần nhấn vào nút "Play".

nft hiển thị trên coin98

Phát hành NFT dễ dàng ngay trong ví 

Bên cạnh việc lưu trữ NFT, Coin98 Super App còn bổ sung công cụ NFT Issuer cho phép người dùng tự phát hành các NFT của riêng mình một cách dễ dàng ngay trực tiếp trên di động. 

Bạn có thể tạo các NFT dưới dạng hình ảnh hỗ trợ phát hành trên 10 blockchain BNBChain, HECO Chain, OKExChain, GateChain, KCC, Avalanche C-Chain, Polygon, Fantom, xDAI Chain, TomoChain. Với các NFT sau khi phát hành, người dùng có thể gửi, airdrop cho bạn bè, cộng đồng hoặc đặt bán trên các NFT marketplace. 

Tìm hiểu thêm về NFT Issuer tại đây.

Những cập nhật sắp tới 

Coin98 Super App đã hoàn thành bước đầu đưa hệ sinh thái NFT trên nhiều hệ vào ví trên cả phiên bản Mobile App và Extension. Trong quá trình xây dựng một tâm điểm NFT, những bước đi tiếp theo sẽ mang lại sự đột phá mạnh mẽ:

 • Tích hợp thêm NFT Marketplace.
 • Hỗ trợ Animated GameFi mới.
 • Xây dựng thị trường riêng cho người dùng NFT.

Những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng đang được thiết kế. Hãy tận hưởng NFT với giao diện cực chất và luôn theo dõi các sự kiện cập nhật sắp tới!

Xem thêm Top 5 ví NFT nổi bật trên thị trường Crypto.

RELEVANT SERIES