HomecaretTin Tức

Weekly Review by Infographics No.14 - W15/2021

Đăng bởi Vi Dang vào 19 tháng 4 2021

Chào anh em, đây là Series Tổng kết tuần thông qua những hình ảnh Infographic, cung cấp những Insight trong thị trường một cách trực quan nhất cho anh em.

Bài viết dựa trên những nghiên cứu của đội ngũ Coin98 Analytics, được mình tổng hợp lại và thêm một số ý kiến, anh em có thể xem thêm những nội dung Infographic tại đây.

Anh em đọc & tham khảo nó để có thể có thêm góc nhìn về đầu tư trong crypto trong giai đoạn sắp tới. Đây không phải là lời khuyên đầu tư.

BNB kết thúc đợt burn token lần thứ 15

Tuần vừa qua, BNB đã kết thúc đợt đốt token lần thứ 15 của mình.

Rõ ràng, đợt đốt lần này có tác động rất tích cực đến đồng BNB. Đợt đốt đã đốt đi 1,099,088 BNB ngoài thị trường, tương đương với ~ $595 M, một con số khổng lồ.

Token BNB nhờ đó cũng đã tăng một mạnh từ vùng $220 lên mức đỉnh là $610 chỉ trong 2 tuần.

Dưới đây là hình ảnh tổng hợp giá BNB sau từng lần token burn. Tổng lại, đã có đến 15,47% lượng token BNB, tương đương với ~$1.2 B được đốt. Rõ ràng, đây là một cơ chế rất hiệu quả, tạo ra lực cầu ổn định cho token BNB trong thời gian qua.

Nguồn: Coin98 Analytics

Coin Top tăng mạnh

Trong tuần qua, Coin TOP cũng đã tăng rất mạnh, đặc biệt là Dogecoin, Token này đã tăng +600% trong tuần vừa rồi, và đã hơn +5,000% từ đầu năm.

Có rất nhiều chiến lược đầu tư, đầu tư vào Coin TOP cũng là chiến lược được rất nhiều người ưa chuộng. Anh em đã thử thống kê, đầu tư $1,000 vào Coin TOP sẽ nhận được bao nhiêu tiền chưa?

Câu trả lời là x10 tài khoản, một con số cũng khá ngon đúng không anh em?

Nguồn: Coin98 Analytics

TOP 10 dự án được chú ý nhất trên MXH Twitter

Không có quá nhiều sự thay đổi trong danh sách TOP 10 tuần này. Dẫn đầu vẫn là bộ tứ: Bitcoin, Dogecoin, Ethereum, Pancake, những token có cộng đồng rất mạnh.

Tuy nhiên, với việc tăng hơn +600% trong tuần vừa rồi, Dogecoin đã vượt Ethereum để vươn lên vị trí 2 trong danh sách các token được chú ý nhất trên Twitter.

Nếu anh em là fan của Series Weekly Review by Infographic, chắc hẳn anh em sẽ biết, hơn 2 tháng trở lại đây, Dogecoin chưa bao giờ vắng bóng trong danh sách này.

Một cộng đồng mạnh mẽ, cùng với sự hỗ trợ Elon Musk, DOGE coin luôn giữ vững vị trí của mình.

Nguồn: Coin98 Analytics

Những mảnh ghép trong hệ Polkadot

Trong tuần qua, các dự án trong hệ sinh thái Polkadot cũng đã bắt đầu triển khai Crowdloan và PLO, vậy nên nhu cầu DOT và KSM đang ngày một tăng mạnh.

Theo mình, Quý II này sẽ là spotlight của hệ Polkadot, vậy nên anh em bên cạnh việc tích trữ thêm DOT và KSM để tham gia vào các chương trình PLO và Crowdloan, cũng nên tìm hiểu thêm về hệ DOT, điều mà mình đã nói rất nhiều ở các bài “Weekly Review by Infographic” trước.

Đặc biệt là trong giai đoạn thị trường đang giảm hiện nay, cơ hội để anh em tìm kiếm các Gem trên Polkadot là khá cao.

Anh em có thể tham khảo danh sách các dự án trên Polkadot dưới đây để có thêm thông tin cho quá trình nghiên cứu.

Nguồn: Coin98 Analytics

Những sự kiện đáng chú ý trong thời gian tới

Cuối cùng, danh mục những sự kiện đáng chú ý trong thời gian tới, anh em tham khảo để có thêm góc nhìn trong đầu tư.

Ngoài ra, Coin98 cũng đã tổng hợp chi tiết tất cả IDO trong tháng 4 này và được cập nhật hàng ngày, anh em lưu lại để không bỏ lỡ những cơ hội IDO hấp dẫn: Chi tiết IDO tháng 4 - Cập nhật hàng ngày

Nguồn: Coin98 Analytics

Tổng kết

Trên đây là một số tin tức nổi bật trong tuần qua. Anh em còn thấy tin tức nào nổi bật nữa hãy comment dưới phần bình luận để cùng thảo luận.

Hẹn gặp anh em ở các số tiếp theo của Weekly Review by Infographic.

#Weekly #Infographic #BNB #DOT #DOGE

Bạn là người mới, muốn học đầu tư Crypto từ đầu để có kiến thức nền tảng?

Học tại đây

Vi Dang

Ghiền tài chính

back to top