thumbnail
Hãy sẵn sàng giành lấy giải thưởng token GHST trị giá 3 TRIỆU USD cùng mùa giải thứ hai của Aavegotchi Rarity Farming nhé!

Hãy sẵn sàng giành lấy giải thưởng token GHST trị giá 3 TRIỆU USD cùng mùa giải thứ hai của Aavegotchi Rarity Farming nhé!

Về Rarity Farming

Aavegotchi là một trong những NFT đột phá nhất hiện nay vì một số lý donhư: 100% hình ảnh được lưu trữ trên blockchain, dữ liệu động, và khả năng trở thành chiếc ví NFT. Những điều này đã khiến cho Aavegotchi trở thành cuộc cách mạng mạnh mẽ trong vấn đề quyền sở hữu kỹ thuật số. Ngoài ra, một yếu tố khác biệt và đột phá khác đã làm nên tên tuổi của Aavegotchi chính là: Rarity Farming.

Rarity Farming trao thưởng cho người chơi khi khám phá và phát triển những bé Aavegotchi quý hiếm. Nuôi lớn Aavegotchi và trang bị cho chúng những món trang phục mạnh mẽ có thể giúp bạn nhận được phần thưởng token GHST khi Aavegotchi đánh bại những người bạn khác để leo rank!

Hướng dẫn chơi Rarity Farming mùa 2

Phần thưởng

Trong mùa giải lần này, các Aavegotchi sẽ cùng nhau chi sẻ phần thưởng tổng cộng 2 triệu token GHST (3,2 triệu USD cho tới thời điểm hiện tại), được phân bổ đều trong 8 tuần của sự kiện. 

Aavegotchi có khả năng giữ token GHST trong mình, cho nên bạn có thể xem và rút token GHST từ bên trong “ví” của Aavegotchi tại Aavegotchi.com.

Một số điểm nổi bật đáng lưu ý về phần thưởng mà người chơi nhận được:

 • Top 5000 gotchi có chỉ số cao nhất trong 5 bảng xếp hạng sẽ nhận được hơn 100k token GHST.
 • Aavegotchi có điểm độ hiếm #1 sẽ có thể dễ dàng kiếm được hơn 100k token GHST.
 • Một Aavegotchi có điểm độ hiếm đạt top 50 điểm độ hiếm trong 1 vòng duy nhất sẽ kiếm được ít nhất 2500 GHST.
 • Một Aavegotchi Haunt 2 có thứ hạng top có thể kiếm được hàng nghìn GHST trong bảng xếp hạng tâm binh, trong khi chúng cũng sẽ kiếm được những thứ hạng cao trong những bảng xếp hạng chính.
 • Một Aavegotchi thế hệ I có thể kiếm được token GHST từ cả 3 hạng mục chính.

Thời gian

Rarity Farming sẽ bắt đầu vào ngày 12/10/2021. Mùa giải này sẽ được chia ra làm 4 đợt, mỗi đợt cách nhau 2 tuần. Cứ mỗi 2 tuần, chỉ số của Aavegotchi sẽ được snapshot lại và phần thưởng sẽ được trao trong vòng vài ngày, tương ứng với dữ liệu đã snapshot vào lúc đó.

Tóm tắt cách chơi

 • Rarity Farming Mùa Hai sẽ được chia thành 4 vòng.
 • Mỗi vòng sẽ kéo dành 2 tuần.
 • Có 3 bảng xếp hạng để leo rank (độ hiếm, xp, kinship).
 • Có thể 2 bảng xếp hạn tân binh chỉ dành riêng cho Aavegotchi thế hệ II.
 • Mỗi vòng sẽ được snapshot lại trên blockchain.
 • Top 5000 gotchi của mỗi bảng xếp hạng sẽ giành được token GHST.
 • Lượng token GHST kiếm được sẽ dựa trên thứ hạng của Aavegotchi.
 • Aavegotchi thế hệ I sẽ có thể nhận được tối đa 3 giải (độ hiếm, xp, và kinship) và Aavegotchi thế hệ II có thể nhận được tối đa 5 giải (độ hiếm, xp, kinship, xp tân binh, và kinship tân binh).
 • Những Aavegotchi có thử hạng gộp cao nhất cả mùa sẽ nhận được những chiếc cúp NFT cực hiếm.

Chi tiết các hạng mục

Phân bố giải thưởng Rarity Farming Mùa 2

Điểm Độ Hiếm (Rarity Score) là hạng mục giải thưởng chính với hơn 60% phần thưởng được phân bổ vào đây. Điểm độ hiếm cuối cùng của Aavegotchi được suy ra từ:

 • Điểm thuộc tính sinh ra ngẫu nhiên lúc Aavegotchi được sinh ra.
 • Điểm thuộc tính cộng thêm từ trang phục và bộ trang phục.
 • Điểm điều chỉnh được thực hiện thông qua quá trình lên cấp (cứ 3 cấp độ sẽ nhận được 1 điểm).
 • 🆕 Cơ chế trưởng thành vừa mới được tích hợp (điểm độ hiếm tăng dần theo thời gian).

Leo bảng xếp hạng này bằng cách mở portal và triệu hồi những Aavegotchi có độ hiếm cao. Sau đó đẩy chúng lên top bằng những món trang bị mạnh mẽ, và tham gia vào các sự kiện cộng đồng để nhận thêm XP.

Phần bố giải thưởng cho hạng mục Rarity Score (Độ Hiếm)

Điểm Kinship dễ tranh đấu hơn những điểm khác do thậm chí những Aavegotchi có độ hiếm thấp nhất cũng có chung khởi đầu với những Aavegotchi khác. 

Việc tương tác trên blockchain với những Aavegotchi khác sẽ giúp tăng điểm kinship của Aavegotchi (12 tiếng 1 lần) lên một điểm, và nếu không tương tác với chúng trong vòng 24 giờ thì sẽ mất đi một điểm. Hãy leo 2 bảng xếp hạng kinship bằng cách pet Aavegotchi, thay trang bị và cho chúng ăn những bình thuốc tăng kinship nhé!

Phân bố giải thưởng cho hạng mục Kinship

Điểm XP (Kinh nghiệm) là bảng xếp hạng cuối cùng và cho phép tất cả những ai có mạng internet đều có thể kiến tiền bằng Aavegotchi. 

Hãy kiếm XP bằng cách hoạt động sôi nổi trong cộng đồng. Phần thưởng XP sẽ được phát khi bạn tham gia các hoạt động online, bỏ phiếu DAO, và thậm chí là tham gia vào các công việc tình nguyện trên Discord. Hãy tham gia bảng xếp hạng này bằng cách hoạt động sối nổi, tương tác và tăng thêm giá trị cho cộng đồng.

Phân bố giải thưởng cho hạng mục điểm kinh nghiệm

Kết luận

Mùa giải thứ 2 này bắt đầu từ ngày 12 tháng Mười và snapshot đầu tiên sẽ diễn ra vào lúc 21 giờ tối ngày 26 tháng Mười. Vì vậy, nếu có tham gia, hãy nhớ kỹ các mốc thời gian gian quan trọng này nhé! Với những phần thưởng người chơi kiếm được từ tám tuần này, Gotchi sẽ có thể tiếp tục tranh đấu hiệu quả hơn trong những mùa giải tiếp theo.

icon
iconicon
Comment

You need toorto comment