thumbnail
thumbnail
Burrow là gì? Dự án mới trên Near này có gì thú vị và khác biệt? Tìm hiểu về Burrow và thông tin tokenomics của BRRR Token tại đây!!!

Có lẽ anh em đã quá quen với các dự án Lending sơ cấp như Aave, Compound,..., nơi anh em có thể gửi tài sản vào để vay ra tài sản khác. Nhưng đối với các tài sản đến từ những dự án Liquid Staking như stETH, bLUNA, thì hiện tại rất ít bên chấp nhận làm tài sản thế chấp. Và Burrow chính là một trong số ít đó. 

Trong bài viết này, Coin98 sẽ cung cấp cho anh em những thông tin chi tiết về Burrow, bao gồm: 

 • Burrow là gì? Cơ chế hoạt động của dự án có gì đặt biệt?
 • Các thông tin về tokenomics và cách lưu trữ, mua bán BRRR token.
 • Lộ trình phát triển và đội ngũ dự án Burrow là ai?

Cùng Coin98 tìm hiểu nhé!

Burrow là gì?

Burrow là dự án cho vay (Lending) trên hệ sinh thái Near, nơi anh em có thể trải nghiệm được các giao dịch nhanh chóng cùng với phí rẻ. Burrow cung cấp cho anh em nơi để sử dụng tài sản của mình để vay ra tài sản khác mà không cần phải mua chúng.

Website Burrow: https://beta.burrow.cash/

Điểm nổi bật của Burrow

Không giống các dự án Lending thông thường, nơi bắt đầu bằng việc chấp nhận các tài sản phổ biến (ETH, SOL,...) làm tài sản thế chấp, Burrow sẽ bắt đầu với stNEAR và stETH - hai tài sản có được khi gửi NEAR và ETH vào Meta PoolLido.

Đây là một nước đi khá thú vị khi rất ít bên sử dụng các tài sản này làm tài sản thế chấp. Do đó, nếu dự án có một kế hoạch đúng đắng trong Marketing, thì sẽ được nhiều người đang nắm giữ hai loại tài sản này dùng đến. Dự án trong tương lai sẽ hỗ trợ thêm rất nhiều các “st” khác như stSOL, stFTM,... và cả bLUNA của Terra.

Nhưng mặc khác, cũng chính vì số lượng stNEAR, stETH và các đồng kia là quá ít so với tất cả các tài sản còn lại, nên Burrow cũng khá kén người dùng. Do đó, khả năng cao ban đầu sẽ có rất ít người sử dụng.

Một đặc điểm khá hay khác của Burrow học được từ Alchemix, đó là Self-paying. Burrow sẽ sử dụng lãi suất từ các tài sản thế chấp này để tự trả lãi. 

Ví dụ, anh em vay 100 USDC bằng cách sử dụng tài sản thế chấp stNEAR trị giá $1,000. Giả sử không có biến động gì lớn, khoản vay sẽ tự trả hết trong vòng chưa đầy một năm. 

Về cơ bản, điều này tương đương với việc chúng ta đi vay phần Yield của Near trong tương lai.

Thông tin Token Burrow (BRRR)

Key Metrics BRRR

 • Token Name: Burrow.
 • Ticker: BRRR.
 • Blockchain: Near.
 • Token Standard: NEP-141.
 • Contract: Updating...
 • Token Type: Updating...
 • Total Supply: Updating...
 • Circulating Supply: Updating...

BRRR Token Allocation

Updating...

BRRR Token Sale

Updating...

BRRR Token Release Schedule

Updating...

BRRR Token Use Case

Updating...

Cách kiếm và sở hữu BRRR Token

Updating...

Ví lưu trữ & sàn giao dịch BRRR Token

Ví lưu trữ BRRR Token

Updating...

Sàn giao dịch BRRR Token

Updating...

Roadmaps & Updates

Burrow hiện đang chuẩn bị ra mắt Testnet, và bản Mainnet sẽ được ra mắt vào tháng 11-12/2021.

Đội ngũ dự án, nhà đầu tư & đối tác

Đội ngũ dự án

Updating...

Nhà đầu tư

Updating...

Đối tác

Updating...

Dự án tương tự

Updating...

Tổng kết

Trên đây là những thông tin mới nhất từ Burrow và đồng BRRR token, Coin98 sẽ cập nhật thêm khi dự án có thêm thông báo. Anh em nghĩ sao về tiềm năng phát triển của dự án này? Hãy comment ở phía dưới để thảo luận cùng Coin98 nhé!

Đừng quên đăng ký và tham gia các nhóm, channel của Coin98 Insights dưới đây để được thảo luận cùng các admin và nhiều member khác trong cộng đồng:

icon
iconicon
Comment

You need toorto comment