HomecaretCoins & Tokens

CardSwap DEX (CSWAP) là gì? Toàn tập về tiền điện tử CSWAP

Đăng bởi Jack Vĩ vào 30 tháng 4 2021

DeFi trên hệ sinh thái Cardano đang đi nhanh hơn bao giờ hết. Nếu như vừa rồi anh em đã tham gia IDO Cardstater với dự án Charli3 thì đừng bỏ qua CardSwap DEX trong bài viết ngày hôm nay.

Liệu đội ngũ CardSwap có trở thành kỳ lân như Uniswap trên hệ Cardano?

CardSwap (CSWAP) là gì?

CardSwap là một AMM DEX tương tự như Uniswap trên Ethereum hay PancakeSwap trên BSC.

CardSwap có tham vọng sẽ trở thành một AMM DEX lớn nhất hệ sinh thái Cardano để trở thành pool thanh khoản cho tất cả các dự án DeFi trên ADA sau này.

Điểm nổi bật của CardSwap

Điểm nổi bật của CardSwap chính là được xây dựng bởi đội ngũ CardStarter, chính vì thế CardSwap sẽ có lợi thế rất lớn trong việc thu hút người dùng giao dịch ở hệ sinh thái Cardano. Tất cả những dự án được launch trên CardStarter sẽ được giao dịch ngay trên thanh khoản của CardSwap.

Đây là bước đi tương tự của Raydium trên hệ sinh thái Solana. Anh em đã hình dung được cơ hội mình muốn nhắc đến chưa? IDO, Farm, Trade - cơ hội kiếm $ trên cùng một nền tảng.

CardSwap DEX là dự án chưa công bố nhiều thông tin, tuy nhiên đây là dự án đang có bước đi rất nhanh, cùng với dự án mẹ CardStarter trên hệ sinh thái Cardano. Đội ngũ Coin98 sẽ cập nhật sớm nhất cho anh em khi có bất kỳ thông tin tiềm năng về dự án.

Thông tin Token CardSwap (CSWAP)

Key Metrics CSWAP

 • Token Name: CardSwap.
 • Ticker: CSWAP.
 • Blockchain: Updating...
 • Token Standard: Updating...
 • Contract: Updating...
 • Token Type: Utility.
 • Total Supply: Updating...
 • Circulating Supply: Updating...

Token Allocation

Updating...

Token Sale

CardSwap token sẽ có giá khởi điểm là $0.01/CSWAP tại lúc pool thanh khoản được tạo ra. Sau đó, giá của CSWAP sẽ được xác định bởi cung cầu của thị trường.

Sau khi phân phối token, CardSwap sẽ cho phép cung cấp thanh khoản với phần thưởng ưu đãi lên đến 200% APR.

Sau khoảng thời gian ưu đãi tỷ lệ phần thưởng của các pool sẽ được phân phối như sau:

 • CARDS/ETH LP: 40% APR.
 • C3/ETH LP: 25% APR.

Token Release Schedule

Updating...

Token Use Case

Updating...

Cách kiếm và sở hữu CSWAP Token

Để sở hữu CSWAP token, anh em phải tham gia cung cấp thanh khoản cho sàn CardSwap. Khi có bất kỳ thông tin nào mới nhất từ dự án. Đội ngũ Coin98 sẽ cập nhật sớm nhất cho anh em.

Roadmaps & Updates

Hiện tại đội ngũ CardStarter chưa có roadmap cụ thể cho CardSwap, tuy nhiên anh em có thể follow roadmap của CardStarter tại đây vì đây là hai dự án sẽ được phát triển song song.

Đội ngũ dự án, nhà đầu tư, đối tác

Đội ngũ đằng sau dự án CardSwap cũng chính là team đã build nên CardStarter. Anh em có thể tìm hiểu thêm tại trang thông tin Medium của dự án.

CardStarter là một trong những dự án có tốc độ phát triển nhanh nhất hệ sinh thái Cardano ở thời điểm hiện tại. Vừa rồi dự án CardStarter đã được đầu tư bởi Coin98 Ventures, X21 Digital, BlockSync Ventures, Moonwhale Ventures và đang là đối tác của Plethori, Fractal, PARSIQ, Scryptic Tech, Genesis Shards, Orion Protocol và Longtail Financial.

Có lợi thế là dự án con của IDO Platform, CardSwap đang hưởng được rất nhiều sức mạnh khi trở thành đối tác chính cung cấp thanh khoản cho các dự án launching thành công trên CardStarter - đây cũng chính là dự án sẽ thu hút dòng tiền cho hệ sinh thái Cardano.

Anh em nghĩ sao về lợi thế và sức hút dòng tiền của bộ đôi CardStarter và CardSwap?

Các dự án tương tự

Mỗi hệ sinh thái sẽ có những dự án AMM DEX mũi nhọn nhằm cung cấp thanh khoản cho các dự án khác, riêng Cardano thì vị trí này còn thiếu và chưa có nhiều cái tên nổi bật. Theo góc nhìn cá nhân, dựa vào những thành công của Uniswap, Serum hay Pancake, mình cũng rất kỳ vọng vào CardSwap trên hệ sinh thái Cardano.

Dưới đây là một số AMM DEX thành công từ các hệ sinh thái nổi bật khác.

 • Ethereum: Uniswap, Sushiswap,...
 • BSC: PancakeSwap, BakerySwap,...
 • Solana: Serum, Raydium,...
 • Cardano: Yayswap.

#CardSwap #CSWAP #CardStarter #Cardano #ADA

Bạn là người mới, muốn học đầu tư Crypto từ đầu để có kiến thức nền tảng?

Học tại đây

Jack Vĩ

Just a guy who loves research and investment!

back to top