thumbnail
thumbnail
Ngoài giao dịch, bạn vẫn muốn tìm kiếm thêm cơ hội gia tăng tài sản mã hoá của mình? Cùng tìm hiểu về Coin98 Earn - nơi mang đến cho bạn nhiều lựa chọn để nhận thêm thu nhập thụ động từ chính tài sản tiền mã hoá đang lưu trữ trên Coin98 Super App.

Coin98 Earn là gì?

Coin98 Earn là một tính năng trong Coin98 Super App, tập hợp các sản phẩm tài chính do Coin98 phát triển nhằm tạo cơ hội cho người dùng tăng lượng tiền mã hoá của mình. Bạn có thể coi nó như một nơi lưu trữ, tiết kiệm và gia tăng thêm giá trị tài sản.

Coin98 Earn hiện có ba mục: Coin98 Staking, Coin98 Vault và các sản phẩm khác sắp ra mắt trong tương lai (ví dụ: Coin98 StarShip).

 • Coin98 Staking: Sản phẩm mới nhất của vũ trụ Coin98 Labs, đồng thời là phần thưởng cho những holder C98. Coin98 Staking cung cấp cho người dùng một lựa chọn đơn giản và an toàn để tạo ra thu nhập thụ động khi tham gia vào hệ sinh thái Coin98. Sau khi quá trình staking hoàn tất, bạn có thể rút lại số C98 nạp vào cùng với phần lợi nhuận đi kèm trực tiếp trên ví. 
 • Coin98 Vault: Một hệ thống lưu trữ tiền mã hoá phục vụ quá trình quản lý tài sản (token/NFT). Người dùng có thể nhanh chóng và dễ dàng nhận phần thưởng hay các khoản thanh toán định kỳ bằng cách sử dụng tính năng này, trong khi chủ sở hữu dự án có thể tự động hóa việc phân bổ token và nhiều hoạt động khác được triển khai thông qua Vault. Coin98 Vault hiện hỗ trợ NFT trên tất cả các blockchain EVM và Solana. 
 • Coin98 StarShip: Một dự án multi-chain launchpad đang được đội ngũ Coin98 tập trung xây dựng và sẽ sớm được ra mắt.

Cùng tìm hiểu chi tiết các sản phẩm hiện đang có mặt trên Coin98 Earn và chọn lựa sản phẩm phù hợp với kế hoạch đầu tư của bản thân nhé! 

Coin98 Earn mang lại lợi ích gì cho người dùng?

Nếu bạn là một holder đang chờ đợi thị trường qua giai đoạn "ngủ đông", hay đơn giản chỉ muốn gia tăng thêm thu nhập ngoài hình thức giao dịch, Coin98 Earn chắc chắn dành cho bạn vì những lợi ích sau: 

 • Gia tăng tài sản: Hình thức đầu tư giao dịch thông thường có thể đem đến cho bạn nhiều lợi nhuận cũng như thua lỗ. Vì vậy, Coin98 Earn được tạo ra để giúp người dùng có thêm nhiều lựa chọn trong việc lưu trữ, gia tăng tài sản mà ít phải chịu rủi ro. Chẳng hạn, bạn có thể sử dụng vốn sẵn có để staking hoặc tham gia các sự kiện cho người dùng và rinh về phần thưởng hấp dẫn.
 • Cơ hội skin-in-the-game: Bạn sẽ có cơ hội nhận thưởng ngay qua Coin98 Earn khi tham gia và chiến thắng các hoạt động ngay trong ứng dụng do Coin98 tổ chức. Hình thức này giúp bạn dễ dàng trải nghiệm các chương trình thú vị, tạo cơ hội tìm hiểu về ngành và thị trường. Vui lòng theo dõi Coin98 Twitter để biết chi tiết về các hoạt động mới.
 • Dễ dàng quản lý và theo dõi tài sản: Với mục đích giúp cho trải nghiệm DeFi của người dùng trở nên thuận tiện nhất, chủ dự án có thể dễ dàng quản lý, phân bổ tài sản mã hoá đến nhiều địa chỉ ví với chi phí tối ưu trong khi người dùng quản lý được lượng tài sản được nhận một cách minh bạch. 

Hướng dẫn kiếm tiền với Coin98 Earn trên Coin98 Super App

Sau khi cài đặt Coin98 Super App, anh em truy cập Coin98 Earn theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Coin98 Super App, chọn More (Thêm).

Bước 2: Kéo đến mục Earn.

Stake C98 bằng Coin98 Staking

Tuỳ theo mục đích staking của người dùng, Coin98 Staking cung cấp lãi suất cố định. Người dùng có thể chọn ba gói staking riêng biệt tương ứng với thời gian staking và số lượng token được stake khác nhau.

Cần lưu ý là bạn không thể rút token trong 15 ngày đầu tiên kể từ ngày stake. Trong trường hợp bạn huỷ stake trước thời hạn, bạn vẫn sẽ nhận được lãi suất thả nổi là 2% và được áp dụng cho tất cả các thời hạn staking. 

Bước 1: Truy cập Coin98 Staking tại stake.coin98.com và xác nhận các điều khoản. 

Bước 2: Chọn kế hoạch staking và điền một số thông tin: 

 • Số lượng C98 để stake.
 • Thời gian.
 • Nhập tên chủ sở hữu thẻ (Không bắt buộc).
 • Nhập số thẻ mong muốn (Không bắt buộc).

Bước 3: Điều chỉnh Gwei (nếu cần) và bấm chọn Confirm Stake

Bước 4: Kiểm tra lệnh một lần nữa và bấm Confirm để hoàn tất.

Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn stake C98 trên Coin98 Staking

Claim token & lưu trữ tài sản với Coin98 Vault

Với Coin98 Vault, bạn có thể:

 • Tối ưu hóa trải nghiệm quản lý, lưu trữ tài sản, claim token chỉ bằng 1 cú nhấp chuột!
 • Tham gia các hoạt động do Coin98 tổ chức đã trả thưởng cho người dùng thông qua Coin98 Vault như: Coin98 Partner, "Lời nào lời thật", "Bốc Lì Xì", CoinMarketCap x Coin98 Social Giveaways…
 • Và còn rất nhiều sự kiện hấp dẫn trong tương lai. 

Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn sử dụng Coin98 Vault chi tiết

Tối ưu hóa trải nghiệm quản lý

Coin98 Vault là một công cụ hữu ích cho các leader, chủ dự án khi họ muốn phân phối tài sản/ token cho các thành viên hoặc cho các nhà đầu tư/ người dùng theo kế hoạch có sẵn.

Tính năng này cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn tài sản của mình và tự động hoá quá trình phân phối tài sản cho các cá nhân cụ thể theo một lịch trình xác định với chi phí tối ưu. Trong tương lai, các usecase nâng cao hơn sẽ được cập nhật.

Claim token

Thông qua Coin98 Vault, người dùng có thể đơn giản theo dõi và quản lý tất cả các phần thưởng hay các khoản thanh toán định kỳ. Hệ thống sẽ bổ sung tính năng đếm ngược giúp thời gian chờ đợi bớt nặng nề hơn và người dùng làm chủ được thời gian của mình.

Bước 1: Mở ứng dụng Coin98 Super App, chọn More.

Bước 2: Kéo xuống mục Earn, chọn Vault.

Bước 3: Kiểm tra thời gian được nhận token. Nếu đồng hồ đã đếm ngược về 0d 0h 0m 0s, click vào biểu tượng claim để nhận phần thưởng.

Bước 4: Sau khi claim thành công, vui lòng đợi giao dịch được thực hiện. Phần thưởng C98 được retroactive sẽ hiển thị ngay trong ví của bạn.

Lưu trữ tài sản an toàn 

Giống như các ví tiền điện tử thông thường, Coin98 Vault vẫn đảm bảo trải nghiệm lưu trữ tài sản thuận tiện nhất.

Bên cạnh đó, với tầm nhìn và mục tiêu phát triển dài hạn, Coin98 Vault được thiết kế cơ sở hạ tầng sao cho hợp đồng sẽ được tách bạch với hợp đồng giao thức nhằm đảm bảo được độ bảo mật luôn được ưu tiên lên hàng đầu.

Chuyển đổi điểm X sang C98

Coin98 Super App phiên bản mới nhất giới thiệu tính năng cho phép người dùng đổi điểm X sang C98 token ngay trực tiếp trên thiết bị di động. 

Hướng dẫn đổi điểm X sang C98

Hãy đảm bảo rằng bạn đã cài đặt hoặc cập nhật Coin98 Super App lên phiên bản mới nhất (V12.3).​​​

Bước 1: Chọn mục More (Thêm).

Bước 2: Tại tab Earn, nhấp vào Convert X to C98 (Chuyển đổi X sang C98).

Bước 3: Tại giao diện này, bạn cần:

 • Chọn ví BEP20 muốn lưu trữ C98 (nếu cần).
 • Bấm chọn tuỳ chọn muốn chuyển đổi.
 • Điều chỉnh số lượng của mỗi tuỳ chọn bằng cách nhấn vào biểu tượng [+]/ [-]
 • Nhập mã xác nhận được gửi qua mail 
 • Chọn Confirm (Xác nhận) để hoàn tất!

Chương trình Coin98 Starship

Coin98 StarShip hứa hẹn sẽ là bệ phóng token độc quyền của Coin98, giúp làm tăng khả năng tiếp cận của dự án tới khắp các hệ sinh thái tiền mã hóa khác, đồng thời, giúp người dùng có cơ hội sở hữu token sớm nhất trên Launchpad. 

icon
iconicon
Comment

You need toorto comment