SETTINGS
Content language
flag Vietnamese
Vietnamese
flag Vietnamese
Vietnamese
Tiếng việt
flag English
English
English
Channel logo
Coin98 Insights
Save
Copy link

Dự án DOGS là gì? Cách nhận airdrop DOGS trên Telegram

DOGS ra mắt cộng đồng ngày 9/7/2024, chỉ sau 2 ngày hoạt động, dự án đã thu hút gần 2 triệu người dùng trên khắp thế giới. Vậy memecoin DOGS là gì? Làm cách nào để nhận airdrop DOGS? Cùng Coin98 Insights tìm hiểu về dự án DOGS trên Telegram tại đây.
Avatar
linhnt
Published Jul 11 2024
Updated Jul 11 2024
4 min read
dogs telegram

Dự án DOGS trên Telegram

DOGS là dự án memecoin được tích hợp dưới hình thức mini-app trên Telegram, cho phép người dùng nhận miễn phí coin DOGS chỉ với vài bước đơn giản. Thiết kế của DOGS lấy cảm hứng từ chú chó Spotty, được vẽ bởi Pavel Durov - CEO Telegram trong một buổi đấu giá từ thiện cho trại trẻ mồ côi ở Nga năm 2011.

Nhờ vẻ ngoài ngộ nghĩnh và ý nghĩa đặc biệt, Spotty nhanh chóng trở thành biểu tượng được yêu thích của cộng đồng người dùng trên mạng xã hội VKontakte (VK) tại Nga. Qua đó, DOGS ra đời với sứ mệnh tôn vinh hình ảnh Spotty và mang đến cho cộng đồng Telegram một dự án memecoin thú vị, gắn kết.

Đọc thêm: Pavel Durov: Kế hoạch biến 900 triệu người dùng Telegram thành crypto degen.

dogs telegram
DOGS cho phép người dùng sở hữu tài khoản Telegram nhận airdrop
advertising

Điều kiện nhận DOGS airdrop

Để tham gia dự án, người dùng chỉ cần sở hữu tài khoản Telegram là có thể nhận memecoin DOGS miễn phí. Tuy nhiên, số lượng memecoin DOGS nhận về phụ thuộc vào bốn tiêu chí sau:

  • Tuổi thọ của tài khoản Telegram: Thời gian tài khoản Telegram được lập càng lâu, số memecoin DOGS nhận về càng lớn.
  • Mức độ hoạt động của tài khoản Telegram: Đảm bảo tài khoản vẫn hoạt động thường xuyên, hạn chế các trường hợp gian lận.
  • Tài khoản đăng ký Telegram Premium: Nhận thêm 300 memecoin DOGS.
  • Trạng thái OG: Là huy hiệu đặc biệt dành cho những người dùng Telegram đã tham gia ứng dụng từ những ngày đầu và đóng góp tích cực cho nền tảng. Đối với tài khoản có được huy hiệu OG, số memecoin DOGS nhận về cũng cao hơn.
tiêu chí nhận dogs
Các tiêu chí để nhận memecoin DOGS

Cách nhận airdrop DOGS trên Telegram

Người dùng có thể tham gia nhận Memecoin DOGS trên thiết bị máy tính và điện thoại. Về thao tác, cả hai thiết bị sẽ tương tự nhau, tuy nhiên, người dùng nên ưu tiên sử dụng điện thoại vì trải nghiệm sẽ mượt mà hơn.

Cách nhận memecoin DOGS bao gồm các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào bot DOGS tại đây.

Bước 2: Chọn Wow, let’s go để bắt đầu tham gia.

Bước 3: Giao diện hiển thị như hình dưới đây. Lúc này, dự án sẽ tự động đánh giá tài khoản của người dùng dựa vào các tiêu chí đã đề cập.

cách nhận memecoin dogs telegram

Bước 4: Giao diện hiển thị đã đánh giá thành công, người dùng chọn Continue để tiếp tục.

Bước 5: Người dùng sẽ biết được số memecoin DOGS nhận về, sau đó chọn Continue để truy cập vào dự án.

cách nhận dogs trên Telegram

Bước 6: Tích luỹ thêm memecoin DOGS bằng cách mời bạn bè tham gia tại tính năng Friends.

Xem thêm: Top 5 game trên Telegram airdrop hấp dẫn.

Một số lưu ý khi nhận airdrop memecoin DOGS

Trong bối cảnh xuất hiện ngày càng nhiều Bot Telegram, người dùng khi nhận airdrop từ dự án cần lưu ý một số thông tin sau để đảm bảo an toàn và hạn chế những rủi ro có thể xảy ra:

  • Sau khi dự án DOGS ra mắt, các trang mạng xã hội xuất hiện rất nhiều tài khoản giả mạo DOGS nhằm lợi dụng người dùng thiếu hiểu biết.
  • Trên nền tảng GeckoTerminal đã ghi nhận một số pool giao dịch ảo DOGS với mức giá cao rất cao (80,000 USD) nhưng thanh khoản thấp và khối lượng giao dịch ảo. Các pool này được cho là giả mạo dự án DOGS, vì vậy người dùng cần hết sức lưu ý. 
  • Dự án chưa công bố tokenomics cách thức trả thưởng airdrop.

Dự án tương tự DOGS

Hamster Kombat: Bot Telegram trên The Open Network, được tích hợp dưới hình thức mini-app Telegram, cho phép người chơi nhận coin bằng cách chạm vào chú chuột Hamster.

TapSwap: Bot Telegram hoạt động dưới hình thức mini-app, cho phép người chơi kiếm phần thưởng bằng cách chạm vào biểu tượng đồng tiền vàng.

RELEVANT SERIES