thumbnail
Một sự kiện niêm yết lịch sử dành cho Aavegotchi cũng như Aave, đánh dấu việc lần đầu tiên hoạt động quản trị cross-chain của Aave được tận dụng tối đa. Lớp tài sản đầu tiên trên danh sách niêm yết của Thị Trường Polygon bao gồm GHST, cùng các tài sản khác là CRV, BAL, LINK, DPI, và SUSHI.

GHST được niêm yết trên Aave - Thành công nhờ sự hợp tác của cộng đồng

Bất kỳ ai cũng có thể gửi và mượn GHST trên thị trường Aave Polygon. GHST giờ đây đã có mặt trên Thị trường Aave Polygon, trở thành đồng token thể loại NFT đầu tiên, với vốn hóa chỉ chưa tới 200 triệu USD được niêm yết!

Một sự kiện niêm yết lịch sử dành cho Aavegotchi cũng như Aave, đánh dấu việc lần đầu tiên hoạt động quản trị cross-chain của Aave được tận dụng tối đa. Lớp tài sản đầu tiên trên danh sách niêm yết của Thị Trường Polygon bao gồm GHST, cùng các tài sản khác là CRV, BAL, LINK, DPI, và SUSHI.

Việc thực thi thành công bản đề xuất này cần phải có sự hợp tác phi tập trung từ nhiều bên khác nhau, với sự dẫn dắt của CEO CoderDan. Vào khoảng đầu tháng 4 2021, CoderDan đã gửi bản đề xuất quản trị của Aave là “ARC” để niêm yết trên Thị Trường Polygon. Từ đó, cuộc thỏa luận bắt đầu và cuối cùng dẫn đến thành quả là GHST giờ đã có mặt trên aave.com.

Mô hình kinh tế đột phá của token GHST, được ký gửi một phần bởi DAI với nguồn cung được nắm giữ bởi bonding curve, cho thấy một ứng dụng mạnh mẽ của nó với vai trò là sản thế chấp trên các giao thức DeFi ví dụ như Aave.

Sự kiện bán tháo xảy ra trong thị trường crypto nói chung đã một lần nữa khắc hoạ được bản chất độc đáo của GHST, một token thể hiện sự vượt trội của mình so với tất cả token ERC20 trong các đợt bán tháo. Thêm vào đó, GHST tiếp tục mở rộng sự đa dụng với nhiều chi tiết, xuất phát từ vai trò của nó trong thế giới Gotchiverse DeFi RPG sắp sửa được ra mắt.

Cũng cần phải lưu ý thêm là giao thức Aave Protocol kiểm soát rất nghiêm ngặt việc niêm yết token trên nền tảng của mình. Đó là lý do tại sao có rất ít tài sản có sẵn trên thị trường tiền tệ này.

Bước tiếp theo của Aavegotchi  

Do tất cả NFT Aavegotchi đều mang một loại token nhất định được niêm yết trên Aave, tin tức hôm nay đã cho thấy khả năng cao amGHST (nhận được khi stake GHST vào Aave) như một loại Linh Lực trong sự kiện Mở Bán Haunt kế tiếp về mặt lý thuyết. Việc này có thể được thi hành trong sự kiện mở bán NFT Aavegotchi có thể xảy ra trong tương lại. Tất nhiên Haunt 3 cần phải được chấp thuận đầu tiên bởi AavegotchiDAO, nhưng Aavegotchi với chủ đề amGHST có khả năng rất cao sẽ xảy ra. 

Nhu cầu có GHST được niêm yết trên Aave Polygon Market được dẫn dắt bởi cộng đồng chính là phần hào hứng nhất của câu chuyện.

Tuy nhiên, đây chắc hẳn không phải là tin vui duy nhất dành cho cộng đồng. Mới đây, đội ngũ phát triển đã hé lộ những hình ảnh đầu tiên của chức năng Gotchi Lending - chức năng giúp hạ thấp đầu vào để giúp nhiều người chơi hơn có thể tiếp cận game Aavegotchi và metaverse của nó là Gotchiverse. Theo dự đoán, nhiều người chơi sẽ có thể tham gia vào game mà không cần phải sở hữu bất kỳ NFT nào trong game.

avatar
Aavegotchi Vietnam
icon
iconicon
Comment

You need toorto comment