Amber avatar
Coin98 Insights
Nơi chia sẻ tất cả những kiến thức Crypto từ cơ bản đến nâng cao, kinh nghiệm đầu tư Bitcoin và các hình thức đầu tư tiền điện tử khác.

Gomble Game là gì? Hướng dẫn săn airdrop Gomble Game

Gomble Games được đánh giá là tựa game có tiềm năng bùng nổ trong tương lai. Vậy Gomble Game có điểm gì nổi bật? Cùng tìm hiểu các thông tin về dự án và cách để săn airdrop Gomble qua bài viết.
Amber avatar
linhnt
6 min read
Published Feb 02 2024
Updated Mar 21 2024
Amber media

Gomble là gì?

Gomble là một studio game Hàn Quốc, chuyên phát triển các tựa game Casual dựa trên công nghệ blockchain. Mục tiêu của Gomble là cung cấp trải nghiệm chơi game đơn giản, dễ tiếp cận. Từ đó hướng tới khả năng kết nối người chơi từ Web2 đến với thế giới Web3 một cách đơn giản và mượt mà.

advertising

Ngoài ra, Gomble cũng là một nhánh liên kết của công ty phát hành game di động tại Hàn Quốc mang tên 111Percet. Không chỉ phát hành game, Gomble cũng cung cấp cơ sở hạ tầng mạng xã hội và nền tảng Game as a Service, nhằm cho phép các dự án NFTGameFi có thể tiếp tục phát triển và tuỳ chỉnh trò chơi mà nền tảng cung cấp.

Một số sản phẩm của Gomble Game

Gomble Game đã phát hành đa dạng các tựa game với những chủ đề, lối chơi khác nhau, nhằm đáp ứng thị hiếu của người chơi. Một số sản phẩm nổi bật của Gomble Game có thể kể đến như: Rumby Party và Merge Lion.

Rumby Party

Rumby Party là tựa game di động đầu tiên được Gomble Game phát hành. Trong Rumby Party, người chơi sẽ nhập vai vào các lon nước giải khát biết di chuyển, tham gia vào một trận đấu có 4 người chơi được chọn ngẫu nhiên.

Mỗi trận đấu có những lối chơi khác nhau như thu thập vật phẩm, vượt chướng ngại vật… Sau mỗi trận đấu, trò chơi sẽ công bố xếp hạng của từng người và nhân vật chiến lon của người chơi có thể di chuyển số bước tương ứng trên bàn cờ. Nhân vật nào đến được điểm cuối trên bàn cờ đầu tiên thì giành chiến thắng.

Rumby Party có đồ họa đơn giản, dễ thương, phù hợp với mọi lứa tuổi, từ đó giúp trò chơi dễ dàng tiếp cận với bất kỳ đối tượng nào.

gomble game
Rumby Party là tựa game di động đầu tiên được Gomble Game phát triển

Merge Lion

Merge Lion là trò chơi di động được phát triển bởi Gomble Game và được phát hành vào tháng 10/2023.

Trong Merge Lion, người chơi sẽ kết hợp các loài động vật giống nhau để tạo ra sư tử. Sư tử càng lớn, sức mạnh của nó càng tăng. Người chơi có thể sử dụng sư tử của mình để chiếm lấy màn hình của những người chơi khác và trở thành người thắng cuộc.

merge lion
Merge Lion - trò chơi có lối chơi đơn giản, đồ hoạ đáng yêu

Hướng dẫn săn airdrop Gomble Game

Người chơi có thể thực hiện các bước sau để có cơ hội nhận airdrop từ Gomble Game, cụ thể:

Bước 1: Truy cập vào Airdrop Gomble Game tại đây.

Bước 2: Chọn Get Started và chọn đăng nhập bằng Google hoặc Apple.

airdrop gomble game
Chương trình Airdrop Gomble Game

Bước 3: Thực hiện các nhiệm vụ nền tảng yêu cầu, ví dụ như: Kết nối tài khoản X (Twitter cũ), theo dõi CEO dự án, truy cập Discord…

nhiệm vụ gomble game
Các nhiệm vụ trong Gomble Game đơn giản và dễ thực hiện

Token Gomble Game là gì?

Token chính của Gomble Game là XRT. Dưới đây là một số thông tin chi tiết về XRT Token.

XRT Token Key Metrics

Token Name: Gomble Game
Ticker: XRT
Blockchain: Updating…
Token Standard: Updating…
Contract: Updating…
Token type: Utility & Governance
Total Supply: Updating…
Circulating Supply: Updating…

XRT Token Use Case

Theo dự án, người dùng sở hữu token XRT có thể sử dụng cho các mục đích sau:

Quản trị
Tham gia giải đấu
Sử dụng để tham gia các tính năng trong trò chơi…

Roadmap

Theo dự án, lộ trình phát triển cho tựa game đầu tiên của dự án là Rumby Party như sau:

roadmap gomble game
Roadmap của dự án trong năm 2023

Bên cạnh đó, vào đầu tháng 1/2024, Gomble Game đã tiến hành airdrop season 1 mang tên “HEAT THE BALLOON”, người dùng trúng airdrop được phân phối phần thưởng mang tên GYMM. Thông tin chi tiết về GYMM sẽ được dự án công bố sau.

Airdrop season 2 của Gomble sẽ bắt đầu khởi động sau ngày 1/2/2024.

Đội ngũ & nhà đầu tư Gomble Game

Đội ngũ dự án

Đội ngũ dự án Gomble Game được điều hành bởi Jihoon Byun, cựu COO của 111Percent. Đội ngũ có kinh nghiệm trong việc tạo ra và phát hành game cũng như thành tích trong Web2 và Web3 tại các tổ chức như Google, SK Telecom, Kakao Brain và các nền tảng giao dịch tiền điện tử khác.

Dưới đây là một số thành viên chính của đội ngũ dự án Gomble Game:

Jihoon Byun - CEO: Jihoon Byun là cựu COO của 111Percent, có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp trò chơi điện tử.
Seongwook Kim - CTO: Seongwook Kim là một kỹ sư phần mềm với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc phát triển trò chơi, đồng thời là người sáng lập ra công ty phát triển game di động nổi tiếng Happy Elements Korea.
Minseok Lee - COO: Minseok Lee là một chuyên gia về marketing và truyền thông với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực game. Ông từng làm việc tại các công ty như Kakao Games và Netmarble.
đội ngũ dự án gomble game
Gomble Game có sự góp mặt của rất nhiều nhà phát triển khác trên toàn cầu

Nhà đầu tư

Gomble Game đã được đầu tư bởi các quỹ lớn trong thị trường như Binance Labs, Spartan, Shima Capital, Animoca Brands, Altos Ventures, Polygon Ventures, Aptos, Crit Ventures, Planatarium...

nhà đầu tư gomble game
Các quỹ đầu tư vào Gomble Game đều là những tên tuổi lớn trong thị trường

Dự án tương tự Gomble Game

Một số dự án tương tự Gomble Game có thể kể đến như:

Axie Infinity: Là trò chơi di động dựa trên blockchain, trong đó người chơi có thể thu thập, nuôi và chiến đấu với các sinh vật được gọi là Axies.
Sandbox: Là nền tảng trò chơi metaverse, trong đó người chơi có thể tạo, sở hữu và kiếm tiền từ nội dung của họ.