thumbnail
thumbnail
Chúng tôi không làm roadmap nhưng đã có kế hoạch rất rõ ràng để cải tiến sản phẩm của mình. Xem chi tiết kế hoạch Hot Cross tại đây!!!

Chúng tôi không làm roadmap, nhưng chúng tôi có kế hoạch rất rõ ràng để cải tiến những sản phẩm hấp dẫn như Cross Yield, Cross Send, Cross Pool…

Roadmap? Ở đây chúng tôi không làm vậy

Tháng vừa qua, Hot Cross đã có một cuộc chạy đua khốc liệt nhất kể từ thời điểm ra mắt vào tháng 5/2021. Chúng tôi đã trình làng Cross Yield - công cụ tối ưu hóa lợi nhuận mới dành cho multi-chain, giới thiệu UI/UX hoàn toàn mới và “ngôi nhà” cho tất cả các ứng dụng Hot Cross.

Tháng 11 này, Hot Cross không chỉ xây dựng những sản phẩm mới mà còn đẩy mạnh việc tối ưu hóa những sản phẩm hiện có. Nhiều người thắc mắc tại sao chúng tôi không làm roadmap? 

Bởi vì có một câu nói như thế này: 

"Nếu bạn muốn làm Thượng Đế cười, hãy kể với ngài kế hoạch của bạn."

Về cơ bản, chúng ta lập kế hoạch càng nhiều thì mọi thứ càng thay đổi nhiều. Vì vậy, chúng tôi chọn phát triển và cải tiến sản phẩm dựa trên những phản hồi mà chúng tôi nhận được từ mọi người. Đó là văn hóa của chúng tôi và nó sẽ vẫn tiếp tục như vậy.

Dưới đây là những cập nhật mới nhất về các sản phẩm của chúng tôi.

Cross Pool và chiến lược kiềm chế lòng tham

Có một số thay đổi trên Cross Pool mà có thể bạn không để ý: Bây giờ bạn có thể xem claim của bạn đang được pending ở pool nào, và cũng có một trang dành riêng cho pool HOTCROSS. 

Điều này có nghĩa là nếu bạn chỉ muốn hold HOTCROSS và không muốn cuộn lên cuộn xuống hàng ngàn pool khác nhau, thì giờ bạn có thể định vị pool HOTCROSS một cách dễ dàng. Cross Pool đang hoạt động hiệu quả, và có thể người dùng muốn nhận APR (lãi suất phần trăm hàng năm) cực cao, nhưng sự thật mà nói 1% thì tốt hơn 0%.

Chúng tôi cho rằng APR hợp lý sẽ nằm ở mức 5 - 15%. Bởi vì APR “siêu to khổng lồ” không bao giờ bền vững về lâu dài và nó sẽ gây hại cho nền tảng. Nếu lợi nhuận vượt ngoài tầm kiểm soát thì kịch bản cuối cùng sẽ là những người tìm kiếm lợi nhuận cao và “lính đánh thuê” của chủ nghĩa tư bản sẽ đến rồi đi, bỏ lại cộng đồng bị tổn hại trong quá trình này. 

Vì vậy, theo một số cách, chúng tôi đang nỗ lực kiềm chế lòng tham của người dùng, đồng thời tạo ra trải nghiệm vượt trội hơn cho việc staking on-chain.

Cross Send gửi hàng loạt token multi-chain

Gần đây, chúng tôi cũng ra mắt Cross Send hỗ trợ gửi hàng loạt token trên multi-chain. Tính năng này đang được người dùng hưởng ứng mạnh. 

Chúng tôi sẽ xem xét đẩy mạnh việc quảng bá Cross Send nhờ chiến lược SEO và giành thị phần trong “miếng bánh” các sản phẩm gửi token hàng loạt, cũng như cho phép các sản phẩm của bên thứ ba tận dụng Cross Send để phục vụ cộng đồng và nhu cầu riêng của họ. 

Farming HOTCROSS LP & giảm thiểu rủi ro Impermanent Loss

Nếu bạn là một nhà cung cấp thanh khoản (LP), bạn sẽ vô cùng quan tâm đến Impermanent Loss (tổn thất tạm thời), nhưng chúng tôi tin rằng, về cuối cùng sẽ không còn những rủi ro như vậy tồn tại trong cả CeFi và DeFi. 

Hiện tại, chúng tôi đang thực hiện một số biện pháp để giảm thiểu những mất mát này. Bên cạnh đó, LP được thưởng khi swap phí, và trong một số trường hợp cũng được thưởng khi cung cấp thanh khoản (Liquidity Mining).

Đầu tiên là Cross Pool cho #BinanceSmartChain. Truy cập https://crosspool.hotcross.com/ và Stake PCS LP của bạn để nhận $ CAKE. 

Cross Pool cho Binance Smart Chain

Initial Hot Cross Offerings (IHO) - Pontoon Finance

Hot Cross đã audit và vừa ra mắt Pontoon Finance. Đây là giao thức cung cấp thanh khoản cross-chain giữa các mạng lưới khác nhau như Ether, BSC, HECO Chain, xDAI, POLYGON, OPTIMISM được hỗ trợ bởi relayer và việc tham gia liquidity mining của các LP.

Pontoon Finance có một số đặc điểm nổi bật sau:

  • Mạng chuyển tiếp phi tập trung (Decentralized Relayer Network).
  • Pool thanh khoản chuỗi chéo (Cross-chain Liquidity Pool).
  • Cầu nối chuỗi chéo không cần tin tưởng (Trussless Cross-chain Bridge).
  • Khả năng tương tác chuỗi chéo (Composability).

Tìm hiểu chi tiết về đặc điểm nổi của Pontoon & thông tin tokenomics ngay: Pontoon (TOON) là gì?

Hoạt động truyền thông 

BSC.NEWS và BTS Labs, cũng như một số bên khác, đang hỗ trợ chúng tôi về mặt truyền thông.

Cross Yield: Tối ưu hóa lợi nhuận multi-chain

Sản phẩm này đang được audit 3/5. Chúng tôi cũng có kế hoạch ra mắt nó đầu tiên trên Binance Smart Chain, sau đó là Avalanche (Trader Joe), và tiếp theo là Polygon. 

icon
iconicon
Comment

You need toorto comment