thumbnail
Với hơn 10 triệu lượt truy cập mỗi tháng, 100,000 ví mới được tạo mỗi ngày và 1 tỷ USD khối lượng giao dịch, Magic Eden là sàn giao dịch cung cấp trải nghiệm và giá trị thị trường lớn nhất cho cộng đồng NFT Solana. 

Magic Eden là gì? 

Magic Eden là sàn giao dịch NFT thống lĩnh trên Solana, chiếm hơn 90% tổng thị phần giao dịch thứ cấp. Cho phép người dùng dễ dàng mint và mua bán NFT với chi phí giao dịch thấp, tính thanh khoản cao cùng trải nghiệm người dùng trực quan, Magic Eden đã trở thành điểm đến để khám phá, giao dịch và tạo ra NFT cho tất cả mọi người. 

website magic eden
Website Magic Eden: https://magiceden.io/about

Điểm nổi bật của Magic Eden (Magic Eden)

Core Secondary Marketplace: Magic Eden giúp cộng đồng NFT giao dịch một cách nhanh chóng và có trải nghiệm nghiên cứu, giao dịch dễ dàng, hiệu quả với hơn 4000 bộ sưu tập NFT, hỗ trợ 5 ngôn ngữ cùng giao diện người dùng trực quan và phí giao dịch thấp (phí niêm yết 0%, phí giao dịch 2%). 

 

Launchpad: Launchpad là sản phẩm độc quyền của Magic Eden. Chỉ 5% launchpad được Magic Eden chấp nhận và những dự án tốt nhất trên Solana sẽ được tiếp cận lượng người dùng khổng lồ. Trước đây, dự án Chillchat cũng đã launchpad NFT của mình trên Magic Eden với giá sàn 2 SOL. Magic Eden còn là bệ phóng hỗ trợ người sáng tạo NFT bằng cách giúp người dùng mint NFT mới, quảng bá và phân phối NFT một cách tự động trên Magic Eden. 

Thị trường quan hệ đối tác rộng lớn (Whitelabel marketplaces): Magic Eden có mối quan hệ đối tác với nhiều dự án như: Raydium, Thugbirdz, Galactic,… Bằng việc đăng bán NFT trên Magic Eden, sản phẩm của người dùng cũng được bán trên các sàn giao dịch NFT còn lại, cung cấp tính thanh khoản cao cho NFT của người dùng.

Gaming: Magic Eden giúp hỗ trợ những người sáng tạo trò chơi và cộng đồng của họ trên Solana. Magic Eden hiện đã hợp tác với các dự án trò chơi hàng đầu trên Solana để ra mắt Eden Games, một nền tảng trò chơi gắn liền với hệ sinh thái Magic Eden chuyên giới thiệu những tựa game hay nhất Solana và tổ chức các cuộc thi giải đấu.

Music: Magic Eden cho phép người dùng đầu tư vào nghệ sĩ mà mình yêu thích trong khi nhận được một phần tiền bản quyền và bằng chứng về quyền sở hữu. 

Magic Eden gần đây đã airdrop hơn 30,000 NFT Magic Ticket để phát triển MagicDAO, một cộng đồng các thành viên của Magic Eden với mục tiêu liên kết xã hội, rewards và quản trị. Hiện Magic Ticket đang được bán với giá sàn là 0.28 SOL.

 

Lợi ích khi nắm giữ Magic Eden token

Updating...

Đội ngũ dự án, nhà đầu tư & đối tác

Đội ngũ dự án

Đội ngũ phát triển của Magic Eden có kinh nghiệm dày dặn về IT, Crypto, Blockchain và phát triển sản phẩm. Magic Eden đã mở rộng quy mô từ 4 người đồng sáng lập lên hơn 60 nhân viên chỉ trong vòng 6 tháng. 

 • Co-Founder & CTO - Sidney: Thành lập một công ty crypto từ 2013. Tham gia Uber vào năm 2015 và giúp Uber Eats đạt tỷ lệ đặt trước 6 tỷ USD chỉ trong vòng 4 năm trước khi làm việc tại Facebook AI team. 
 • CEO - Jack Lu: Từng hack một app ví Bitcoin vào 2013. Có kinh nghiệm làm Chuyên gia tư vấn cho Boston, Giám đốc sản phẩm cho Google và Nhà phát triển tại FTX. 
 • COO - Zhuoxun Yin Zhuoxun: Trưởng phòng Chiến lược & Hoạt động Kinh doanh tại dYdX và Giám đốc sản phẩm cấp cao tại Coinbase.
 • Chief Engineer - Zhuojie Zhou Rex: Mine crypto từ 2014. Từng là Kỹ sư tại Uber, Checkr và Facebook AI team. Ông cũng là người tạo ra Flagr, OpenMock, Open Privacy Vault và DSRHub. 
 

Nhà đầu tư

Magic Eden được đầu tư bởi những quỹ đầu tư hàng đầu trong lĩnh vực Crypto và Web3 như:

 • Coinbase VenturesBộ phận đầu tư thuộc quản lý của công ty Coinbase, một trong những sàn giao dịch lớn nhất Hoa kỳ. 
 • Alameda VenturesQuỹ đầu tư mạo hiểm do Sam Bankman Fried điều hành. 
 

Mới đây, Magic Eden cũng đã hoàn thành vòng gọi vốn Series A trị giá 27 triệu USD do nhiều quỹ đầu tư nổi tiếng tham gia như:

 • Paradigm: Dẫn đầu vòng gọi vốn, thường đầu tư vào các giai đoạn sớm nhất khi dự án mới bắt đầu hình thành.
 • Sequioa: Quỹ đầu tư mạo hiểm lâu đời và nổi tiếng nhất của Thung lũng Silicon.
 • Solana Ventures: Quỹ đầu tư mạo hiểm của hệ sinh thái Solana.

Cùng nhiều quỹ đầu tư khác như Electric, Greylock, Kindred, Variant và Solana Capital. 

Nguồn vốn từ vòng Series A sẽ được sử dụng để mở rộng công ty, đầu tư vào quan hệ đối tác, phát triển trong ngành game blockchain và khởi chạy ứng dụng di động NFT nơi người dùng có thể trải nghiệm, mint và giao dịch NFT mọi lúc, mọi nơi. 

Đối tác

Về lĩnh vực NFT: 

 • Overtime: Nền tảng thể thao của Gen Z hàng đầu. Sự hợp tác nhằm ra mắt bộ sưu tập NFT về thể thao tập trung vào giải đấu bóng rổ nam 2022 NCAA, một trong những sự kiện thể thao lớn nhất Hoa Kỳ giúp người sở hữu NFT có những trải nghiệm và tương tác độc quyền.
 • Age of SAM (AOS): AOS hợp tác với Launchpad của Magic Eden để quảng bá sản phẩm của mình trên nền tảng Magic Eden. 
 • Dropp: Nền tảng kết nối thế giới thực với thế giới ảo (virtual) của NFT và Metaverse dựa trên blockchain. Sự hợp tác giúp tạo ra Magic Eden LAND, không gian cộng đồng Magic Eden và Magic DAO sử dụng và tổ chức sự kiện.
 

Ngoài ra, thị trường NFT của Raydium, Thugbirdz, Dropp và Galactic hiện đã được hỗ trợ bởi Magic Eden, mang đến cho người sáng tạo khả năng tiếp cận lượng khách hàng khổng lồ và tăng tính thanh khoản đáng kể cho các bộ sưu tập của họ. Sắp tới Magic Eden sẽ triển khai thêm nhiều quan hệ đối tác tương tự để mở rộng phạm vi tiếp cận thị trường. 

Về lĩnh vực Gaming: 

Magic Eden muốn tham gia sâu hơn vào thị trường gaming và hiện đang làm việc với các công ty trò chơi tiền điện tử nổi tiếng để mở rộng phạm vi công việc. Các đối tác gaming của Magic Eden là Faraway (dự án tạo ra Mini Nations - một trong những game blockchain hàng đầu trên Solana), Dead Knight và Zoolana. 

Ngoài ra, Magic Eden cũng hợp tác với Banksea Finance, một trung tâm tài chính NFT phi tập trung cho phép vay tiền dựa trên thế chấp bằng NFT.

Roadmaps & Updates

Với mục tiêu phân biệt rõ ràng Web2 và Web3, hạ thấp rào cản gia nhập thị trường NFT cho mọi người, Magic Eden đã tăng hơn 7.5 triệu SOL về khối lượng giao dịch sau sáu tháng đầu tiên ra mắt. Tháng 10/2021, tổng số giao dịch NFT của Magic Eden vượt xa OpenSea

Ngày nay, Magic Eden nắm giữ 95% tổng thị phần cho các thị trường NFT trên Solana, cả về khối lượng và số lượng giao dịch. Magic Eden cũng nắm hơn 90% thị phần khối lượng giao dịch thứ cấp từ NFT game dựa trên dữ liệu từ hơn 750 trò chơi. Dự kiến sắp tới Magic Eden sẽ tăng cường hợp tác với nhiều dự án NFT, gaming khác nhau để mở rộng thị trường của mình.

Thông tin Token Magic Eden

Key Metrics Magic Eden

 • Token Name: Magic Eden Token
 • Ticker: Updating…
 • Blockchain: Updating...
 • Token Standard: Updating...
 • Contract: Updating...
 • Token type: Updating...
 • Total Supply: Updating...
 • Circulating Supply: Updating...

Token Allocation

Updating…

Magic Eden Token Sale

Magic Eden chưa ra token. Đội ngũ Coin98 sẽ update thông tin đến anh em sớm nhất ngay khi dự án đưa thông tin!

Magic Eden Token Release Schedule

Updating…

Cách kiếm và sở hữu Magic Eden Token

Updating…

Ví lưu trữ & sàn giao dịch Magic Eden Token

Updating…

Cách kênh thông tin của Magic Eden

Dự án tương tự

Dropp: Nền tảng dựa trên blockchain để kết nối thế giới thực với thế giới ảo (virtual) của NFT và Metaverse.

Paras: Dự án NFT Marketplace tập trung vào sưu tập thẻ bài là chính chạy trên NEAR blockchain.

Tổng kết

Trên đây là các thông tin mới nhất về Magic Eden mà mình đã cập nhật, Magic Eden vẫn đang trong thời gian để hoàn thiện các mảnh ghép, mình sẽ update ngay trên bài đến anh em sớm nhất.

icon
iconicon
Comment

You need toorto comment