thumbnail
Dagora là gì? Tìm hiểu về cơ chế hoạt động, các sản phẩm và đặc điểm nổi bật của Dagora!

Dagora là gì? 

Dagora là NFT marketplace phi tập trung được xây dựng bởi Coin98. Nền tảng cho phép người dùng tham gia trao đổi mua/bán các vật phẩm NFT (Non-Fungible Token) và được chạy thử nghiệm trên các chain như Polygon, BNB Chain và Solana. Thời gian tới Dagora sẽ triển khai thêm nhiều blockchain khác như Ethereum, Sei Network, Arbitrum, Optimism…

Bên cạnh đó, Dagora marketplace NFT còn hỗ trợ đa chuỗi, vì thế để tham gia vào nền tảng, người dùng cần chuẩn bị một ít token để làm phí blockchain khi giao dịch. Các chain tương ứng gồm có BNB Chain (BNB), Solana (SOL) và Polygon (MATIC). 

coin98
Trang chủ của dự án Dagora. Ảnh: https://dagora.xyz/ 

Sản phẩm chính của Dagora

Dagora là một dự án chuyên biệt dành cho mảng NFT, vì thế nền tảng sẽ gồm có các sản phẩm liên quan như sau:

Marketplace

Dagora được giới thiệu đến cộng đồng với nhiều tiện ích, trong đó sản phẩm chủ đạo của dự án là NFT marketplace, nơi hỗ trợ người dùng mua, bán và giao dịch các vật phẩm trong không gian NFT. Tiện ích này được ra mắt cùng một số tính năng chính như:

  • Niêm yết NFT (Listing): người dùng có thể niêm yết bằng cách đặt giá hoặc đưa NFT ra đấu giá và bán chúng trên marketplace Dagora.
  • Khám phá NFT: tính năng này giúp người mua có thể khám phá các NFT nổi bật trong thị trường, có thể tìm kiếm bằng các danh mục, nghệ sĩ, giá hoặc mức độ phổ biến.
  • Quản lý giao dịch: giúp xử lý các quy trình thanh toán cho người dùng, các NFT cũng được đảm bảo khi được chuyển giao cho người mua sau khi hoàn tất thanh toán.

Tìm hiểu thêm về các NFT Marketplace nổi bật trong thị trường crypto

Launchpad

coin98
Giao diện tính năng Launchpad của Dagora. Ảnh: https://dagora.xyz/launchpad

Dagora Launchpad là bệ phóng để phát hành các bộ sưu tập NFT đa dạng và ý nghĩa. Đây là sản phẩm kết nối các nghệ sĩ cũng như cộng đồng của họ. Vì vậy, Dagora rất hoan nghênh được hợp tác cùng nhiều đơn vị phát triển NFT trên thị trường.

Hot Drops

coin98
Giao diện tính năng Hotdrops trên Dagora. Ảnh: Dagora

Hotdrop là một tính năng hỗ trợ người dùng mint (đúc) NFT miễn phí của Dagora NFT marketplace. Trong đó, các NFT được mint thường khá độc đáo, hiếm có và được tạo bởi những nghệ nhân nổi tiếng. 

Đọc thêm: Hướng dẫn sử dụng Dagora để nhận NFT miễn phí

Điểm nổi bật của Dagora

Dagora là một phần của hệ sinh thái Coin98, mục đích dự án này ra mắt nhằm thúc đẩy và phát triển trải nghiệm dành cho người dùng trong không gian Web3. Tiện ích Dagora mang lại sẽ giúp mở rộng cho C98 (native token), ví Coin98 và toàn bộ hệ sinh thái DeFi cùng NFT rộng lớn. 

Token Dagora là gì? 

Dagora không ra mắt token riêng cho dự án, thay vào đó, đội ngũ quyết định chọn và sử dụng C98 (native token) trong hệ sinh thái Coin98. Từ đó, ngoài việc sử dụng các sản phẩm DeFi của Coin98, người sở hữu token C98 sẽ có thêm trải nghiệm NFT marketplace Dagora miễn phí. 

Trên Dagora không chỉ có token C98 là phương thức thanh toán duy nhất, người dùng có thể tiến hành thanh toán bằng các loại token như CUSD, BUSD, USDC, USDT.

Roadmap & cập nhật 

Updating… 

Đội ngũ dự án

Dagora là dự án được xây dựng bởi đội ngũ Coin98, là một sản phẩm góp nhiều tâm huyết của team.

Nhà đầu tư & đối tác

Nhà đầu tư và các vòng gọi vốn

Updating… 

Đối tác

Updating… 

Dự án tương tự

Một số dự án cùng lĩnh vực NFT Marketplace như Dagora là: Binance NFT, OpenSea, NFTity…

Các kênh thông tin dự án

avatar
0
0
icon0
icon0
iconicon
Sign up or login Amber to comment
Comment 0

No comment in this page