thumbnail
thumbnail
Những bước đi mới nhất của Origin sẽ giúp chúng tôi tiến thêm một bước trong việc thực hiện sứ mệnh biến OUSD trở thành phương tiện dễ nhất và tiết kiệm chi phí nhất để đạt được lợi nhuận trong DeFi.

Tích hợp Oracle của Chainlink giúp người dùng dễ theo dõi lợi nhuận

Origin vui mừng thông báo rằng chúng tôi đã tích hợp oracle Chainlink Keepers để giúp người dùng theo dõi việc gia tăng lợi nhuận. Trước đây, OUSD holders không biết khi nào mình sẽ nhận được các khoản lợi nhuận tiếp theo. Giờ đây, với sự trợ giúp từ Chainlink Keepers, người dùng có thể nhìn thấy số dư của mình tăng lên mỗi ngày.

Origin Dollar sẽ giúp người dùng kiếm được lợi nhuận theo 3 cách:

  • Lãi suất từ ​​các nền tảng lending.
  • Phí giao dịch từ các sàn giao dịch phi tập trung.
  • Nhận phần thưởng từ các token quản trị do các protocol khác trên Origin cung cấp.

Trước đây, việc nhận thưởng này xảy ra không thường xuyên và vào những thời điểm không thể đoán trước. Đây là lý do chúng tôi thêm Chainlink Keepers để cho phép người dùng có thể nhận những phần thưởng này đều đặn hàng tuần.

Chainlink Keepers là giải pháp oracle nội bộ có khả năng tự động kích hoạt các chức năng chính của hợp đồng thông minh (smart contract) dựa trên các điều kiện được xác định trước. Chúng tôi đã viết một hợp đồng thông minh để Chainlink Keepers có thể cập nhật số dư OUSD của người dùng mỗi ngày vào lúc 11 giờ đêm theo giờ chuẩn Thái Bình Dương - 2 giờ sáng theo múi giờ miền Đông.

origin dollar tích hợp chainlink

Chúng tôi chọn Chainlink Keepers thay vì các giải pháp khác vì các tính năng ưu việt của nó, chẳng hạn như:

  • Uptime* cao: Chainlink Keepers được phát triển bởi cùng một nhóm DevOps chuyên nghiệp đã cung cấp dữ liệu on-chain đáng tin cậy cho Chainlink trong thời gian mạng bị tắc nghẽn và thị trường biến động.
  • Chi phí thấp: Chainlink Keepers có một số tính năng tối ưu hóa gas giúp giảm các chi phí bảo trì tự động hóa.
  • Tính phi tập trung: Chainlink tận dụng một pool phi tập trung ( 48913) và minh bạch của Keepers để đảm bảo tính an toàn cho việc tự động hóa hợp đồng, tiết kiệm thời gian và giảm thiểu rủi ro xung quanh các can thiệp bằng tay hoặc máy chủ tập trung.

*Uptime: Khoảng thời gian trong đó một trang web có thể được truy cập.

Origin Dollar được tích hợp vào Yearn.Finance 

Yearn.Finance đã tung ra một vault tích hợp pool OUSD trên Curve. Người dùng hiện có thể deposit token OUSD-3Crv LP vào vault của Yearn và tự động nhận tiền thu được từ chiến dịch liquidity mining (khai thác thanh khoản) của Convex, Curve và Origin. 

Yearn là một trong những aggregator và nền tảng lớn nhất trong DeFi. OUSD được tích hợp với Yearn càng thúc đẩy vị thế của OUSD như một “mảnh ghép tiền tệ” quan trọng trong DeFi và một stablecoin hàng đầu. Điều này diễn ra nhanh chóng sau khi OUSD được tích hợp vào Curve, Convex, Nexus Mutual và InsurAce.

Bất kỳ ai đã tham gia sâu vào DeFi đều biết Yearn.Finance và đội ngũ tuyệt vời của họ. Andre Cronje, Banteg và những người khác trong đội ngũ đã tiên phong đưa ra nhiều ý tưởng và khái niệm giúp DeFi bùng nổ vào năm 2020. 

origin dollar tích hợp yearn

Yearn đã tiên phong trong khái niệm ra mắt token một cách công bằng (fair launch) trong DeFi với YFI, tạo ra các vault yield farming tự động đầu tiên và xây dựng nhiều công cụ cho thấy sức mạnh của khả năng kết hợp trong DeFi. Chúng tôi vô cùng tôn trọng họ và mong muốn thiết lập những mối quan hệ sâu sắc hơn.

Chúng tôi tin rằng DeFi sẽ nuốt chửng TradFi. OUSD sử dụng khả năng kết hợp và tự động hóa trong DeFi thông qua các hợp đồng thông minh để cung cấp những tiện ích và trải nghiệm tốt hơn 10 lần so với các sản phẩm tương đương trong thế giới truyền thống. 

Người dùng OUSD có thể thụ động kiếm lợi nhuận trong DeFi với mức rủi ro được điều chỉnh phù hợp mà không cần thực hiện các giao dịch phức tạp và tốn kém như staking. OUSD là một sản phẩm lý tưởng cho những người mới tham gia vào crypto và DeFi. Nó đã trải qua sự tăng trưởng khủng khiếp khi TVL (tổng giá trị khóa) tăng từ khoảng 25 triệu đô lên gần 200 triệu đô trong vòng chưa đầy một tháng.

Sự tăng trưởng bùng nổ của OUSD mang lại lợi ích cho những người nắm giữ OGN. Các hợp đồng thông minh của OUSD dùng 10% lợi nhuận được tạo ra để mang lại lợi ích cho OGN. Hiện tại, điều này được thực hiện dưới hình thức mua lại ( 45720) OGN nhưng chúng tôi đang tìm cách triển khai các cơ chế tích lũy giá trị mới trong tương lai. Sứ mệnh của Origin là thúc đẩy giá trị cho OGN và chúng tôi sẽ tiếp tục nghĩ ra những cách tốt hơn để thực hiện điều này.

Đọc thêm Origin ra mắt NFT Marketplace

icon
iconicon
Comment

You need toorto comment