HomecaretTin Tức

Pixelcraft Studios Biến Aavegotchi Thành Chiếc Ví NFT Đầu Tiên Trên Polygon

Đăng bởi Aavegotchi Vietnam vào 06 tháng 5 2021

 

Đội ngũ phát triển của Aavegotchi là Pixelcraft đã thông báo về việc ra mắt một tính năng cực kỳ mới mẻ, cho phép biến các nhân vật NFT được stake bằng DeFi là Aavegotchi thành chiếc ví đa năng, có thể chứa các NFT và các token ERC20.

Theo đó, mỗi Aavegotchi sở hữu một hợp đồng lưu trữ riêng cho mình và nó có khả năng chứa bất kỳ token ERC20 cũng như NFT nào được gửi vào nó. Chiếc ví được đặt tên là “Gotchi Pocket” và chỉ hỗ trợ nạp rút các loại aToken (chính là “sức mạnh tâm linh” giúp cho Aavegotchi tồn tại). Ngoài ra, nó còn có thể chứa được token GHST.

Đọc thêm: Giới thiệu về aToken, maToken, và vai trò của chúng trong game Aavegotchi

Ở giai đoạn đầu của quá trình phát triển, chiếc ví này sẽ chỉ có thể là chiếc ví để nhận phần thưởng của Rarity Farming Mùa 1. Rarity Farming là cơ chế làm nên meta của game Aavegotchi, trong đó, người chơi cần huấn luyện nhân vật Aavegotchi của mình để có thể nhận lại token GHST. 

Bên cạnh token GHST, người dùng cũng sẽ nhận lại được những NFT Baadges (Huy hiệu) theo tiêu chuẩn ERC1155 để kỷ niệm cho mùa giải đầu tiên, cũng như kỷ niệm việc Gotchi Pocket lần đầu tiên được mang đến cho cộng đồng người dùng của game.

Những NFT Baadges cũng mới có mặt trong hệ sinh thái của Aavegotchi. Đây là những NFT không thể chuyển đi được một khi nó đã được mint vào ví của chủ nhân nó. Người chơi sẽ nhận được vật phẩm này khi đạt các thành tích đáng chú ý trong trò chơi, hoặc tham gia vào các hoạt động cụ thể như quyên góp từ thiện, hoặc công tác tình nguyện. Trong lần xuất hiện đầu tiên, những Aavegotchi đạt được top 10 hoặc 100 của Rarity Farming Mùa 1 sẽ nhận được về cho mình những Baadges độc đáo này.

Trong tương lai, Aavegotchi hứa hẹn sẽ không chỉ là một nhân vật NFT. Chúng cũng sẽ là chiếc ví và là danh tính web3 của người dùng với tính cá nhân hoá cực kỳ cao, lưu trữ on-chain 100% lịch sử hoạt động của người dùng.

Về Aavegotchi

Aavegotchi là những bé ma sưu tập được lưu trữ trên blockchain, được stake bằng những aToken sinh lời của Aave (gọi là maToken trên layer 2).

Hãy tranh đấu với những người chơi khác thông qua việc kiếm XP, lên cấp, và tăng độ hiếm cho những người bạn Aavegotchi của mình. Aavegotchi được quản trị bởi AavegotchiDAO thông qua token quản trị hệ sinh thái chính thống là GHST. Hãy triệu hồi những Aavegotchi đầu tiên và tham gia vào tương lai của những nhân vật NFT được stake với DeFi nhé!

Chơi game tại: https://aavegotchi.com/

Bí kíp leo rank: https://wiki.aavegotchi.com/

Discord siêu vui: https://discord.gg/aavegotchi/

Telegram Aavegotchi Việt Nam: https://t.me/aavegotchi_vn/

#Aavegotchi #AAVE 

Bạn là người mới, muốn học đầu tư Crypto từ đầu để có kiến thức nền tảng?

Học tại đây

Aavegotchi Vietnam

A DeFi-enabled crypto collectibles game developed by Singapore-based Pixelcraft Studios

back to top