Amber avatar
Coin98 Insights
Nơi chia sẻ tất cả những kiến thức Crypto từ cơ bản đến nâng cao, kinh nghiệm đầu tư Bitcoin và các hình thức đầu tư tiền điện tử khác.

Real World Assets bùng nổ - Restaking chờ điều gì? | Weekly Insights

Real World Assets bùng nổ, Optimism đẩy mạnh Superchain, Azuki hợp tác với Arbitrum ra mắt chain riêng,... là những thông tin đáng chú ý trong tuần vừa qua (25/03/2024 - 29/03/2024).
Amber avatar
Jack Vĩ
2 min read
Published Mar 29 2024
Updated Mar 30 2024
Amber media

Trong tuần vừa qua (25/03/2024 - 29/03/2024), thị trường đã có gì nổi bật. Mời các bạn xem video phía trên trong Series Weekly Insights - cập nhật thông tin thị trường hằng tuần nhé!

CEO của BlackRock vẫn lạc quan Ethereum ETF được thông qua cho dù SEC cho rằng Ethereum là chứng khoán.
Các Blobs của Ethereum đang bị sử dụng để tạo ra Inscriptions khiến mạng lưới này gặp khó khăn trong việc xác thực khối.
Quỹ Real World Assets của quỹ BlackRock ($BUILD) đã thu hút hơn 245 triệu USD tiền đầu tư chỉ sau một tuần.
Ondo Finance gửi 95 triệu USD vào quỹ Real World Assets của BlackRock.
TrueFi giới thiệu Trinity - sản phẩm cho phép nhà đầu tư sử dụng Trái phiếu kho bạc của Mỹ làm tài sản đảm bảo để vay vốn.
Nhiều thông tin tức cực về mảng Real World Assets làm nhóm coin này tăng trưởng mạnh như $TRU, $MPL, $GFI, $CPOOL,...
advertising
Fantom giới thiệu bản nâng cấp Sonic xử lý tốc độ giao dịch nhanh hơn, phát triển thêm shared sequencer dành cho các blockchain layer 1/layer 2 khác và nhiều hoạt động nâng cấp khác.
Arbitrum Foundation, Azuki NFT và Weeb3 Foundation hợp tác ra mắt blockchain riêng dành cho văn hoá anime ($ANIME).
Ba dự án AI nổi bật là SingularityNet, Fetch.ai và Ocean Protocol đang có kế hoạch sáp nhập thành token $ASI có FDV là 7.5 tỷ USD.
Optimism dành cho 850 triệu OP để phát triển Superchain bao gồm Base, opBNB, Mode Network, Lyra, Aevo, Worldcoin, Zora,... Velodrome trở thành liquidity hub dành cho Superchain.
Near ra mắt tính năng Chain Signatures (bảo mật bởi EigenLayer) cho phép người dùng truy cập Multichain từ tài khoản của Near. 
TVL của hệ sinh thái Base tăng mạnh nhờ vào cơn sóng Memecoin.