SETTINGS
Content language
flag Vietnamese
Vietnamese
flag Vietnamese
Vietnamese
Tiếng việt
flag English
English
English
Channel logo
Coin98 Insights
Save
Copy link

Serum Foundation huy động 100 triệu USD để phát triển hệ sinh thái

Incentive Ecosystem Foundation, một tổ chức do cộng đồng lãnh đạo của Serum, vừa huy động được 100 triệu USD để hỗ trợ sự tăng trưởng, phát triển và đổi mới của hệ sinh thái Serum.
Avatar
social.serrum
Published Jan 18 2022
Updated Oct 11 2023
2 min read
thumbnail

Vòng gọi vốn này bao gồm 18 nhà đầu tư, với sự tham gia của các công ty hàng đầu trong không gian tài chính kỹ thuật số và tài chính truyền thống bao gồm Alan Howard, Commonwealth, Tagus, và các giám đốc điều hành tại Golden Tree Asset Management.

Quỹ tập trung vào một số lĩnh vực tăng trưởng chính trên mạng Serum, cung cấp tài trợ và hỗ trợ phát triển cho các dự án trên hệ sinh thái Serum sắp ra mắt như DeFi, NFTs, gaming, metaverse và DAO.

Một phần của quỹ dự kiến ​​sẽ được phân bổ cho quỹ hệ sinh thái Serum, quỹ này dành riêng để hỗ trợ các dự án đang sử dụng cơ sở hạ tầng thanh khoản và khả năng trao đổi phi tập trung của Serum. 

hệ sinh thái Serum

Nguồn quỹ bổ sung này dự kiến ​​sẽ thúc đẩy sự đổi mới, phát triển và tăng trưởng của các protocol được xây dựng trên blockchain Solana đang sử dụng cơ sở hạ tầng thanh khoản và khả năng trao đổi phi tập trung của Serum. Ngoài ra, nền tảng sẽ cung cấp các dịch vụ hỗ trợ phát triển kinh doanh, marketing và tích hợp hệ sinh thái.

Vào năm 2021, hệ sinh thái Serum đã có sự tăng trưởng đáng kinh ngạc với sự gia tăng của số lượng người dùng, tài sản và ứng dụng tham gia vào cộng đồng. Với hơn 70 dự án được xây dựng trên Serum, mỗi dự án đều thúc đẩy và đóng góp vào khối lượng (volume) giao dịch của chúng tôi.

Theo Serum Analytics, các ứng dụng trên Serum hiện chiếm tổng giá trị lên tới 2 tỷ USD bị khóa - giá trị ròng của tất cả tài sản do các ứng dụng DeFi khác nhau nắm giữ. Ngoài ra, vào ngày 4/12/2021, khối lượng giao dịch hàng ngày trên Serum đạt mức cao nhất mọi thời đại là 350 triệu USD trong khoảng thời gian 24 giờ. 

Sổ lệnh giới hạn trung tâm trên chuỗi (CLOB) của Serum cung cấp cho các nhà phát triển quyền truy cập vào các dịch vụ đối sánh (matching) và tính thanh khoản được chia sẻ trên tất cả các protocol đang xây dựng trên Serum. Hiện có hơn 70 dự án tham gia vào hệ sinh thái bao gồm Raydium, Atrix, Vybe Network, Solrise, 01 Protocol và Zeta Markets...

Đọc thêm:  Cập nhật mới nhất về Hệ sinh thái Serum đầu năm 2022

RELEVANT SERIES