thumbnail
thumbnail
Nối tiếp thành công sự kiện “Solana Coding Camp - Phá Băng Web 3.0 với Solana”, Solana Foundation, cùng các đối tác là Superteam Vietnam, Sentre Protocol và Coin98 Finance chính thức ra mắt sự kiện “Solana Vietnam Coding Camp Mùa 2 - Cùng Web3 Kiến Tạo Vương Quốc Riêng”.

Sự kiện Solana Vietnam Coding Camp Mùa 2

Chuỗi sự kiện nhằm đào tạo và hướng nghiệp Web 3.0 cho cộng đồng lập trình viên Việt Nam, với trị giá tổng giải thưởng lên đến $100.000 từ quỹ Solana cùng các nhà tài trợ Saros Finance và Ancient8 Gaming Guild.

Thời gian diễn ra sự kiện

Tổng thời gian: 10/10/2022 - 21/12/2022)

Thời hạn đăng ký:

  • Bắt đầu từ 10/10/2022.
  • Kết thúc lúc 00:59 phút ngày 13/11/2022.

Nơi đăng ký

Đăng ký tham gia chương trình tại: www.codingcamp.so

Chi tiết sự kiện

Top CV đăng ký chất lượng nhất sẽ có cơ hội được tham gia chuỗi workshop đào tạo chuyên sâu và kỹ lưỡng nhất, với huấn luyện viên túc trực tại địa điểm tổ chức để giải đáp mọi thắc mắc của người học về lập trình Web 3.0.

Sau khi hoàn thành chương trình, ứng viên sẽ đủ khả năng tự xây dựng ứng dụng Web 3.0 và tranh tài với các thành viên tham gia khác để giành giải thưởng.

Ngoài sự kiện chính, chương trình “Learn To Earn” mùa 2 sẽ kéo dài 4 tuần, gồm chuỗi workshop kỹ thuật được tổ chức trực tiếp tại thành phố Hồ Chí Minh, phát sóng trực tuyến trên nền tảng Youtube, và các buổi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm từ các dự án hàng đầu trong hệ sinh thái Solana

Nếu bạn chưa hiểu về Web3, tham khảo ngay: Web3 là gì?

Chi tiết giải thưởng

03 dự án được đánh giá cao nhất:

  • Giải I: 10,000 USD.
  • Giải II: 7,000 USD.
  • Giải III: 5,000 USD.

03 dự án thuộc mảng Tài chính phi tập trung do Saros Finance lựa chọn:

  • Giải I: 6,000 USD.
  • Đồng giải II: 2,000 USD.

02 dự án thuộc mảng Gaming do Ancient8 Gaming Guild lựa chọn:

  • Giải I: 3,500 USD.
  • Giải II: 1,500 USD.

Ngoài ra, các dự án còn có cơ hội trao đổi trực tiếp với các quỹ đầu tư hàng đầu thế giới, cũng như nhận cơ hội tuyển dụng từ các tập đoàn công nghệ uy tín trong và ngoài nước.

Về Solana

Solana là một dự án blockchain phi tập trung được xây dựng để giúp phát triển và mở rộng các ứng dụng thân thiện với người dùng trên toàn thế giới.

Tìm hiểu thêm về Solana: solana.com/vi

Về Coin98

Coin98 là siêu ứng dụng tiền điện tử, được thiết kế để kết nối hàng tỷ người dùng với thế giới tiền điện tử một cách an toàn, bảo mật. Coin98 mang đến một hệ sinh thái toàn diện và đáng tin cậy. Các dịch vụ thiết yếu bao gồm ví NFT & tiền điện tử không giám sát, đa chuỗi, tích hợp DEXs, Cross-chain Bridge & DApp Browser, chương trình Terminal mạnh mẽ, cùng các hoạt Kiếm tiền, Quà tặng hấp dẫn…

Về Sentre Protocol

Sentre Protocol là một App Store phi tập trung hoạt động trên mạng lưới Solana, nơi người dùng có thể cài đặt các DApp yêu thích của mình và trải nghiệm thế giới tài chính phi tập trung trên một nền tảng duy nhất. Lập trình viên và đối tác có thể phát hành DApp thông qua Sen Store, tận dụng tài nguyên có sẵn và tự do đóng góp cho nền tảng.

Đọc thêm:  Luna DEX hợp tác với Band Protocol để phát triển DEX trên Solana

icon
iconicon
Comment

You need toorto comment