HomecaretCoins & Tokens

SoMeeSocial (ONG) là gì? Toàn tập về tiền điện tử ONG

Đăng bởi Jack Vĩ vào 01 tháng 5 2021

Nếu như Yield Farming có Yield Aggreator thì Social Media Platform cũng sẽ có Social Media Aggregator. Đó chính là dự án SoMeeSocial. Mời anh em đọc qua bài viết dưới đây để hiểu được tiềm năng cũng như bắt lấy cơ hội tham gia IDO của nền tảng SoMeeSocial trên CardStarter.

SoMeeSocial (ONG) là gì?

SoMeeSocial là một dự án mạng xã hội phi tập trung cho phép anh em tương tác nhiều mạng xã hội như Facebook, Twitter, Steemit,... trên một giao diện duy nhất. Điểm khác biệt của SoMeeSocial chính là hoạt động trên nền tảng blockchain cho phép anh em hoàn toàn kiểm soát nội dung và danh tính của mình.

Điểm nổi bật của SoMeeSocial (ONG)

Với SoMeeSocial, anh em có thể kiếm được phần thưởng dựa trên chất lượng và nội dung mình đóng góp cho cộng đồng SoMee. Nếu đóng góp càng giá trị, anh em sẽ được càng nhiều phần thưởng từ cộng đồng.

Sắp tới SoMee không chỉ dừng lại ở mạng xã hội, mà sẽ mở rộng sản phẩm dành cho DeFi và Social NFT - đây là hai lĩnh vực đang rất hot trong thời gian gần đây. Anh em có thể tìm hiểu thêm về NFT với bài viết: NFT Pandora - Cẩm nang về NFT 2021

Mặc dù là dự án đã phát triển từ lâu nhưng SoMeeSocial mới chính thức “lột xác” trong thời gian gần đây. Chính vì thế, thông tin về dự án có thể sẽ chưa đủ. Đội ngũ Coin98 sẽ cập nhật cho anh em khi có bất kỳ thông tin nào sớm nhất từ dự án.

Thông tin Token SoMeeSocial (ONG)

Nền tảng của SoMeeSocial sẽ sử dụng hai loại token trên nền tảng của mình, bao gồm SoMee token (ONG) và SoMee Advertising Token (SAT).

Key Metrics ONG

 • Token Name: SoMeeSocial.
 • Ticker: ONG.
 • Blockchain: Ethereum.
 • Token Standard: ERC-20.
 • Contract: 0xd341d1680eeee3255b8c4c75bcce7eb57f144dae
 • Token Type: Utility.
 • Total Supply: 150,000,000.
 • Circulating Supply: 91,795,831.

Token Allocation

Updating...

Token Sale

SoMeeSocial đã có đợt mở bán ICO vào năm 2017 đối với ONG token và raise được hơn 1.2 triệu đô để phát triển nền tảng.

Sắp tới đây vào ngày 3/5/2021, SoMeeSocial sẽ mở bán SoMee Advertising Token (SAT) trên nền tảng CardStarter, đây chính là cơ hội cho anh em nào đã bỏ lỡ đợt phân phối token trước.

Token Release Schedule

Updating...

Token Use Case

 • SoMeeSocial token (ONG) sẽ là native token của nền tảng SoMeeSocial và được sử dụng để thưởng cho những cá nhân có đóng góp nội dung cho nền tảng SoMee.
 • SoMee Advertising Token (SAT) là token dùng để duy trì hệ thống quảng cáo trên nền tảng SoMee.

Cách kiếm và sở hữu ONG Token

Để sở hữu ONG token, anh em có thể mua trực tiếp trên Coin98 Wallet. Ngoài Uniswap, anh em cũng có thể mua ONG token tại Bancor Network, ProBit, Bilaxy và Hotbit.

Tỷ giá ONG hôm nay

Ngoài ra, anh em cũng có thể xem tỷ giá ONG token ngay tại Coin98 Wallet qua các bước sau đây. Coin98 Wallet sẽ hỗ trợ anh em giao diện chart trực quan với những thông tin chi tiết về vốn hóa, cung lưu thông,...

Ví lưu trữ ONG Token

ONG token là ERC20 token, anh em có thể lưu trữ ONG token trên Coin98 Wallet với những thao tác đơn giản sau.

Cách Mua Bán ONG Token Trên Coin98 Wallet

Anh em có thể trade ONG token trực tiếp trên Coin98 Mobile Wallet với Uniswap SushiSwap.

Bước 1: Tại màn hình chính của Coin98 Wallet, anh em chọn SWAP.

Bước 2: Chọn vào Uniswap hoặc SushiSwap.

Bước 3: Chọn token để giao dịch và điền các thông số cần thiết cho giao dịch:

 • Lựa chọn token từ list. Với các token mới và chưa hiển thị trên Coin98 Wallet, anh em có thể dán contract vào và giao dịch như bình thường.
 • SoMeeSocial contract: 0xd341d1680eeee3255b8c4c75bcce7eb57f144dae
 • Điền số lượng token anh em muốn swap.

Bước 4: Điều chỉnh gas trượt giá (slippage) theo nhu cầu.

Bước 5: Duyệt giao dịch (approve) và hoàn thành giao dịch.

Roadmaps & Updates

Trong thời gian sắp tới, để có thể đáp ứng lượng người dùng lớn và thị hiếu người dùng, SoMee sẽ phát triển mạnh vào hai mảng tin nhắn và video.

 • Tin nhắn: Nhắn group, tin nhắn mã hóa,...
 • Video: Gọi điện video, livestream,...

Đội ngũ dự án, nhà đầu tư, đối tác

Đội ngũ dự án

SoMee Global từng được biết đến như OneName Global trước khi chính thức đổi tên vào tháng 6/2018. Công ty được thành lập vào năm 2013 bởi Christopher Kramer, hiện tại là CEO của dự án. Brian Conte và Lily Liu lần lượt được bổ nhiệm làm CTO và COO.

Nhà đầu tư

Updating...

Đối tác

Từ năm 2018 đến nay SoMeeSocial đã liên kết với nhiều đối tác trong thị trường crypto để hoàn thiện sản phẩm của mình, trong đó có CoinGecko (nền tảng cung cấp tin tức và giá), Steemit (mạng xã hội phi tập trung), Blockfolio (ứng dụng quản lý danh mục đầu tư),...

Các dự án tương tự

Anh em có thể tham khảo các dự án khác đang hoạt động trong lĩnh vực mạng xã hội phi tập trung như Steemit, Status, Experty, Akasha hay gần đây nhất là BitClout.

SoMeeSocial là dự án nằm trong hệ sinh thái Cardano, mặc dù đây là hệ sinh thái không có nhiều điểm nổi bật trong vài năm qua nhưng trong vài tháng trở lại đây, dường như Cardano đã quay lại với cuộc đua. Anh em đừng bỏ lỡ qua cơ hội kiếm $ với hệ sinh thái Cardano, đội ngũ Coin98 sẽ luôn cập nhật cho anh em những thông tin sớm nhất từ hệ sinh thái.

Anh em có thể truy cập SoMeeSocial tại đây.

#SoMeeSocial #ONG #Cardano

Bạn là người mới, muốn học đầu tư Crypto từ đầu để có kiến thức nền tảng?

Học tại đây

Jack Vĩ

Just a guy who loves research and investment!

back to top