HomecaretCoin98 Wallet

Thực chiến trade SushiSwap trực tiếp trên Coin98 Wallet chỉ với vài thao tác cực đơn giản

Đăng bởi Jane Luis vào 02 tháng 3 2021

Trong cùng blockchain Ethereum, chắc chắn không ai là không biết đến huyền thoại SushiSwap, “kẻ soán ngôi Uniswap” sau sự kiện “vampire attack" hút hết thanh khoản từ sàn Uniswap.

Từ nay anh em sẽ không còn phải lăn tăn là nên trade trên pool của Uniswap hay SushiSwap nữa, anh em chỉ cần mở app Coin98 Wallet và trade ngay thôi! Tất cả những AMM đình đám của crypto hiện đã có mặt trên Coin98 Mobile Wallet. Từ Coin98 Mobile Wallet phiên bản 8.4 trên cả iOS và Android, anh em đã có thể swap coin/ token trên SushiSwap trực tiếp trên Mobile App.

Anh em đang hào hứng muốn biết rồi phải không? Chúng ta hãy bắt tay vào tìm hiểu các bước trade SushiSwap trực tiếp trên Coin98 Wallet thôi.

Chơi kèo SushiSwap cần chuẩn bị điều gì?

Tải và cài đặt Coin98 Wallet

Hiện tại SushiSwap đã khả dụng trên Coin98 Mobile Wallet phiên bản 8.4 cho cả hai bản iOS và cho Android. Anh em tải Coin98 Wallet theo các link dưới đây:

Xem hướng dẫn cài đặt Coin98 Mobile Wallet ngay trong video dưới đây:

Tạo ví Ethereum (ETH)

Sau khi đã tải Coin98 Wallet về, anh em hãy tạo ví ETH mới hoặc import ví đã có sẵn trên các loại ví khác vào Coin98 Wallet.

Để “chơi” SushiSwap, anh em hãy nhớ là dù dùng USDT, ETH... để swap thì anh em phải chuyển chúng vào ví ETH (ERC20).

Trường hợp anh em lỡ chuyển tiền vào ví TRC20, BEP20, thì anh em chịu khó chuyển lại lên các sàn giao dịch tập trung như Binance, Huobi, Gate.io rồi rút token chain dạng ERC20 về ví.

Chuẩn bị ETH làm phí gas

Ethereum sử dụng ETH làm phí gas, nên để mua bán, swap token thuộc blockchain này, bạn bắt buộc phải có ETH làm phí.

Tuy nhiên, vì mạng lưới Ethereum thường bị quá tải nên phí gas trên ETH thường bị đẩy lên khá cao. Để không bị thiếu phí gas trong lúc swap, anh em nên lưu trữ ít nhất 0.1 ETH để làm phí giao dịch.

Anh em có thể truy cập ETH Gas Station tại đây để tham khảo gas fee trước khi swap.

Tham khảo gas fee trên ETH Gas Station trước khi swap

Hướng dẫn trade SushiSwap trên Coin98 Wallet

Đã chuẩn bị đủ dụng cụ rồi, chúng ta tiến hành thực chiến thôi anh em!

Bước 1: Tại màn hình chính của Coin98 Wallet, anh em chọn SWAP.

Bước 2: Chọn SushiSwap để trade.

Bước 3: Với phiên bản X của Coin98 Wallet, anh em sẽ được cung cấp 2 tuỳ chọn lựa chọn khi click vào icon Setting ở giao diện phía trên bên trái: Giao diện cơ bản (1) và giao diện nâng cao (2).

Tiếp tục anh em cần điền một số thông tin để thực hiện giao dịch:

  • Chọn Token anh em muốn trade từ list: ví dụ này sẽ minh họa bằng cặp giao dịch USDT với ETH. Nếu anh em muốn Swap các token khác, anh em chỉ cần chọn các Token tương ứng.
  • Đối với các token mới chưa được list trên Coin98 Mobile Wallet, anh em có thể dán Contract vào và giao dịch như thông thường.

Bước 4: Điều chỉnh thanh kéo số lượng anh em muốn giao dịch. Chọn Approve (Duyệt giao dịch) → Swap để hoàn tất.

Lưu ý: Anh em có thể điều chỉnh gas trượt giá (slippage) theo nhu cầu bằng cách click vào biểu tượng ở góc trên bên phải màn hình.

  • Phí gas trên Coin98 Wallet đã được tối ưu hoá để người dùng thực hiện giao dịch nhanh với chi phí hợp lý nhất.
  • Trượt giá (slippage) là một trong những nguyên nhân thường dẫn tới thất bại khi swap. Anh em có thể trade với mức trượt giá mặc định trên ví (2%), hoặc tùy chỉnh cao hơn để đảm bảo tỉ lệ thành công được cao nhất.
  • Thao tác Approve chỉ cần thực hiện cho lần giao dịch đầu tiên, ở các giao dịch sau anh em chỉ cần bấm chọn Swap.
  • Mũi tên ở giữa có chức năng thay đổi vị thế mua và bán, anh em cần chú ý kiểm tra cẩn thận để không đặt nhầm lệnh.

Sau khi Swap thành công, anh em có thể trở lại màn hình chính để kiểm tra lại các token đã giao dịch hoặc kiểm tra ngay tại Trade History trong giao diện giao dịch.

Tại sao anh em nên trade SushiSwap ngay trên Coin98 Wallet?

Với những anh em mới tiếp cận DeFi hay dân chuyên soi kèo trên các DEX, thì Swap trên Coin98 Wallet đều mang lại lợi ích không thể bàn cãi.

Đơn giản, dễ sử dụng

Với swap trên Coin98 Wallet, anh em không cần phải truy cập SushiSwap rồi tìm kiếm cặp giao dịch, kết nối ví… để thực hiện swap.

Số thao tác được đơn giản hóa, đồng thời anh em cũng tiết kiệm được kha khá thời gian cho việc giao dịch.

Chủ động chỉnh phí giao dịch

Một trong những ưu điểm nổi bật của swap trên Coin98 Wallet là tối ưu phí gas và giao dịch được thực hiện nhanh. Anh em thoải mái “kéo gas” phê tay, bao giao dịch thành công.

Nếu không muốn tùy chỉnh, anh em không cần phải lăn tăn khi sử dụng mức gas mà Coin98 Wallet để mặc định cho anh em. Bởi lẽ, phí gas này đã được tối ưu, đảm bảo giao dịch rẻ và nhanh nhất rồi.

Có thể trải nghiệm nhiều AMM khác

Không chỉ UniSwap, PancakeSwap, SerumSwap, MDEX, SushiSwap mà sắp tới nhiều AMM, Bridge khác sẽ lần lượt được tích hợp trên Coin98 Wallet.

Anh em chỉ việc chọn tài sản (token/coin) từ ví của mình để swap.

Lời kết

Nếu anh em còn thắc mắc hoặc có bất cứ vấn đề gì trong quá trình trade SushiSwap trên Coin98 Wallet, hãy comment bên dưới và tham gia vào nhóm Coin98 Wallet Chat để được hỗ trợ nhé!

#coin98wallet #ketnoidefi #Swap_Trade #Sushiswap

Bạn là người mới, muốn học đầu tư Crypto từ đầu để có kiến thức nền tảng?

Học tại đây

Jane Luis

Một khi bắt đầu, hãy xác định trở thành một player đủ bản lĩnh để không bị knock-out dễ dàng khỏi thị trường Crypto.

back to top