HomecaretCoins & Tokens

Tokocrypto (TKO) là gì? Toàn tập về tiền điện tử TKO

Đăng bởi Jack Vĩ vào 31 tháng 3 2021

Nếu anh em đã từng nhớ thương vụ giữa Binance và Warix thì Tokocrypto cũng chính là trường hợp gần như tương tự. Tuy nhiên điểm khác biệt gì của Tokocrypto khiến họ đã lọt vào “mắt xanh” của Binance. Mời anh em tìm hiểu về tiềm năng của Tokocrypto qua bài viết dưới đây và chuẩn bị sẵn sàng cho đợt launchpad TKO sắp tới trên Binance nhé!

Tokocrypto (TKO) là gì?

Tokocrypto là một trong những sàn giao dịch lớn nhất tại Indonesia được thành lập vào tháng 6/2017. Trong suốt quãng thời gian vận hành Tokocrypto đã đạt được khá nhiều thành tựu nhất định, trong đó Tokocrypto còn được chính phủ Indonesia chính thức phê duyệt trở thành nền tảng giao dịch được cộng đồng Indonesia tin cậy.

Mục tiêu của Tokocrypto đó là trở thành một nền tảng giao dịch hàng đầu Đông Nam Á, nơi chưa có cái tên nào thật sự nổi bật nhưng có cộng đồng tham gia vào thị trường crypto rất đông đảo.

Điểm nổi bật của Tokocrypto (TKO)

Điểm nổi bật nhất của Tokocrypto có lẽ đợt ra mắt Tokocrypto 2.0, kể từ khi ra mắt phiên bản 2.0, Tokocrypto đã chính thức thành đối tác với Binance - sàn giao dịch lớn nhất crypto hiện nay. Tokocrypto 2.0 sẽ được tận dụng công nghệ, bảo mật và thanh khoản hàng đầu từ hệ thống cơ sở hạ tầng của Binance.

Hệ sinh thái của Tokocrypto không chỉ gói gọn ở sàn giao dịch (Exchange), trong hệ sinh thái còn có:

 • Tokonews: Nền tảng tổng hợp những thông tin, phân tích trong thị trường crypto cho người đọc.
 • Toko Launchpad: Nền tảng giúp gọi vốn và phân phối token của các nhà phát triển dự án, đây cũng là phần mà anh em thích tham gia nhất với một lần trúng IEO đồng nghĩa với việc x tài khoản.
 • Inblocks: Sự kiện thường niên đầu tiên về phát triển blockchain với hơn 30 nhà diễn thuyết, 90 phương tiện truyền thông và hơn 50 đối tác lớn trong thị trường crypto.
 • Premium Trading: Đây là sản phẩm dành riêng cho các nhà giao dịch chuyên nghiệp, hỗ trợ những tính năng và sản phẩm tốt nhất đến cho người dùng.

Điểm lại một số IEO thành công nhất của Binance

IEO launchpad luôn luôn ra đời những token với mức ROI đem lại rất cao cho người tham gia IEO. Anh em có thể thấy điển hình là ALPHA, SAND và AXS. Nếu anh em có thể trúng vé mua thì nắm chắc có thể x20 số vốn. Đó là chỉ nói đến các trường hợp thấp nhất có thể đạt.

Vừa rồi chắc hẳn anh em còn nhớ ALICE token trên Binance Launchpad chứ? ATH ROI là x600 lần, giá giao dịch hiện tại là x200 so với giá khởi điểm, anh em thấy sự kì diệu chỉ ở trong crypto chưa? Vậy anh em nghĩ TKO sẽ đạt mức ROI bao nhiêu?

Nếu anh em kỳ vọng vốn hóa của Tokocrypto sẽ ngang tầm Warix là tầm 200,000,000 triệu đô cap và cung lưu thông đang ở mức 20% so với tổng cung thì mình có thể tính ra giá TKO có thể đạt 1.85$, tương đương với x18 lần, tuy nhiên trong thời điểm thị trường đang phấn khởi như hiện tại, việc đạt mức ROI cao hơn là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Mời anh em cùng thảo luận với các anh em sẽ tham gia IEO trên Coin98 Insight Chat.

Nguồn ảnh: Coin98 Insights

Thông tin Token Tokocrypto (TKO)

Key Metrics TKO

 • Token Name: Tokocrypto.
 • Ticker: TKO.
 • Blockchain: Binance Smart Chain.
 • Token Standard: BEP-20.
 • Contract: Updating...
 • Token Type: Utility.
 • Total Supply: 500,000,000 TKO.
 • Circulating Supply: 108,416,667 TKO.

Token Allocation

Với tổng cung là 500,000,000 TKO, token sẽ được phân phối như sau:

 • Foundation (20%): 100,000,000 TKO.
 • Product and Marketing (17%): 85,000,000 TKO.
 • Partnership and Ecosystem (17%): 85,000,000 TKO.
 • Team (15%): 75,000,000 TKO.
 • Binance Launchpad sale (15%): 75,000,000 TKO.
 • Community Airdrop (10%): 50,000,000 TKO.
 • Mining reward (3%): 15,000,000 TKO.
 • Advisor (2%): 10,000,000 TKO.
 • Private sale (1%): 5,000,000 TKO.

Token Sale

 • Private sale (đã hoàn thành): Phân phối 5,000,000 TKO với giá 0.1$/TKO và đã huy động được 500,000$.
 • Binance IEO Launchpad (sắp tới từ ngày 31/03 - 07/04/2021): Phân phối 75,000,000 TKO với giá 0.1$/TKO và dự kiến huy động được 7,500,000$.

Anh em nào đang hold BNB thì đừng bỏ qua cơ hội để tham gia chương trình IEO của Binance. Theo dữ liệu từ Coin98 Insights thống kế thì ATH ROI của Binance Launchpad có thể lên đến x100 lần nổi bật nhất là ALPHA, SAND và AXS. Anh em dự đoán TKO sẽ x bao nhiêu lần đây?

Token Release Schedule

Theo bảng kế hoạch từ Tokocrypto, TKO sẽ được phân phối 100% cho cộng đồng vào khoảng tháng 3/2026. Tính sau khi Binance Launchpad được triển khai thành công, tổng lưu thông ban đầu của TKO sẽ là 108,416,667 TKO tương đương với 21.67%.

Trước đó TKO đã có hai đợt phân phối cho cộng đồng vào 2 thời điểm:

 • 03/2021: Phân phối 2,000,000 TKO tới 47,000 người dùng của ví Safepal.
 • 08/2020: Phân phối 2,386,377 TKO tới 21,034 người dùng thông qua chương trình giới thiệu của Tokocrypto.

Token Use Case

TKO là token thuộc sàn Tokocrypto và sẽ có những chức năng như sau:

 • Lợi ích trên sàn Tokocrypto: Chiết khấu phí giao dịch, được thưởng airdrop, đổi token thành các phần thưởng và nhiều quyền lợi khác.
 • Tham gia các chương trình Cefi: Gửi tiết kiệm TKO, Hoàn tiền TKO.
 • Sử dụng trên các nền tảng Defi: Tham gia cung cấp thanh khoản, khai thác thanh khoản, cho vay,...
 • Tham gia thị trường NFT: TKO sẽ là token chống lưng cho dự án TKO NFT Arcade và người dùng có thể sử dụng TKO như đơn vị thanh toán cho các tác phẩm NFT.

Tìm hiểu thêm về thị trường NFT cũng như cơ chế hoạt động và các điểm nổi bật của nó với bài viết: NFT Pandora - Cẩm nang về NFT 2021

Cách kiếm và sở hữu TKO Token

Anh em có thể kiếm và sở hữu TKO bằng cách tham gia vào Binance IEO Launchpad bắt đầu từ ngày 31/3/2021. Hoặc nếu không thể tham gia Launchpad, anh em có thể chờ mua token khi đã được list sàn giao dịch Binance hoặc Tokocrypto.

Ví lưu trữ TKO Token

TKO token là BEP20 token, anh em hoàn toàn có thể lưu trữ TKO token trên Coin98 Wallet. Ngoài ra, anh em có thể xem thêm hướng dẫn chi tiết cho anh em cách thiết lập ví BEP20 để có thể lưu trữ bất kì token nào trên Binance Smart Chain chứ không chỉ TKO tại đây.

Roadmaps & Updates

Được hỗ trợ và chống lưng bởi Binance - sàn giao dịch có quyền lực nhất hiện nay với những bước đi chiến lược trên thị trường. Chính vì thế Tokocrypto cũng sẽ được triển khai các chiến lược thông minh từ Binance.

Hiện tại trên trang web của Tokocrypto, anh em đã có thể thấy Tokocrypto launchpad, đây là một trong những nền tảng mở bán với những token được thống kê luôn có mức tăng trưởng vượt bậc và thu hút vô số người dùng tham gia.

Ngoài ra Tokocrypto cũng tiết lộ trong Whitepaper về những kế hoạch với các dự án Defi và NFT. Đây là hai cái tên đã gây sốt trong thời gian gần đây với dòng tiền đổ chưa có dấu hiệu dừng lại.

Đội ngũ dự án, nhà đầu tư, đối tác

Đội ngũ dự án

Nhà đầu tư

Theo thông tin từ Tokocrypto thì Binance không chỉ là đối tác về công nghệ cung cấp nền tảng cho Tokocrypto. Binance cũng là nhà đầu tư chính vào Tokocrypto với số vốn không được tiết lộ. Ngoài ra Tokocrypto còn được đầu tư bởi QCP Capital, đây là quỹ đầu tư đã đầu tư vào Casper Labs, Tidal Finance, Reef Finance và Cere Network.

Đối tác

Ngoài đối tác lớn nhất là Binance, Tokocrypto còn là đối tác của hai nền tảng cung cấp thông tin về dữ liệu thị trường là CoinmarketcapCoinGecko.

Các dự án tương tự

Hiện tại các dự án tương tự về sàn giao dịch tập trung nổi bật nhất chính là Binance, FTX hay Huobi. Đây đều là những sàn giao dịch có khối lượng giao dịch lớn, uy tín và có nhiều token tiềm năng mà anh em nên quan tâm đầu tư.

#Tokocrypto #TKO #CEX

Bạn là người mới, muốn học đầu tư Crypto từ đầu để có kiến thức nền tảng?

Học tại đây
Jack Vĩ

Jack Vĩ

Just a guy who loves research and investment!

back to top