icon
coin98Logo
coin98Logocoin98Logo
iconicon
iconicon
icon
iconDark
Notification
Platform Language
Content Language
Font
IBM Plex Sans
icon
english
vietnamese

Yearn Finance đạt doanh thu 43 triệu đô & “trình làng” nhiều tính năng hấp dẫn

icon
Bdap
13/10/2021
12:33 PM
icon
0
icon
0
icon
0
icon
0
icon
Tháng 9/2021, Yearn Finance gặt hái nhiều con số ấn tượng: mua lại $320,000 trị giá YFI và đạt doanh thu 43 triệu đô la. Chi tiết tại đây!!!

Tháng 9/2021, Yearn Finance gặt hái nhiều con số ấn tượng: mua lại $320,000 trị giá YFI và đạt doanh thu 43 triệu đô la. Ngoài ra, dự án này còn vừa ra mắt UI V3 thân thiện với người dùng và Lab Section mới giúp nâng cao khả năng tìm kiếm lợi nhuận.

Giới thiệu giao diện người dùng (UI) V3 thân thiện

Yearn Finance đã cho chạy phiên bản thử nghiệm Yearn V3 mới cho người dùng. Giao diện mới thân thiện hơn rất nhiều và có khả năng hiển thị tất cả mọi loại dữ liệu bạn cần. Nhờ đó, bạn có thể có một cái nhìn toàn cảnh về tài sản hiện tại và lịch sử những khoản thu nhập hàng năm của mình. Nó cũng mô phỏng các giao dịch để bạn không rơi vào tình huống bị trượt giá (slippage) bất ngờ hoặc không thể thực hiện giao dịch.

V3 được xây dựng lại hoàn toàn từ đầu, hướng đến tầm nhìn tạo ra một hệ thống nhẹ, có khả năng mở rộng để đáp ứng nhu cầu multi-chain (đa kênh) trong tương lai. Các thành phần cốt lõi của stack* Yearn V3 cũng đã được chia thành nhiều phần riêng biệt: Lens, Meta, Subgraph, Exporter, SDK và Front-end.

*stack: blockchain lớp 1 hỗ trợ sử dụng gián tiếp các hợp đồng thông minh và ứng dụng phi tập trung (dApps) trên mạng lưới.

Chúng tôi cũng đã cải tiến UI Yearn cho người dùng di động và thêm các phần mới như Home, Wallet, Labs, Iron Bank và các trang Cài đặt (Settings page). Ngoài ra, UI sẽ có nhiều theme (chủ đề) hấp dẫn, và bạn chỉ có thể mở khóa một số theme đặc biệt với những NFT cụ thể. Xem tại đây để biết thêm chi tiết.

Ra mắt Lab Section mới giúp gia tăng lợi nhuận

Lab Section trên UI V3 mới là một tập hợp vault thử nghiệm giúp nâng việc tìm kiếm lợi nhuận trong DeFi lên một tầm cao mới.

Các vault tồn tại trong Lab Section không phải là các vault thông thường của Yearn. Những vault này có thể giúp bạn vào vị thế liên tục và có thể rút tiền bất cứ lúc nào. Yearn tạo ra các vault này dựa trên những yêu cầu của người dùng về những vault và chiến lược khác nhau trên các nền tảng khác nhau.

Trong Lab Section, bạn có thể thử nghiệm nhiều chiến lược khác nhau, nhưng nhớ đọc kỹ về cách thức hoạt động của chúng. Các chiến lược này có thể cho phép bạn khóa tài sản hoặc bị thua lỗ tạm thời để tạo ra lợi nhuận cao và bền vững về lâu dài. Các vault này thường rủi ro hơn những vault thông thường, vì chúng liên quan đến việc khóa token, impermanent loss và nhiều rủi ro khác.

Hiện tại, yveCRV, yvBOOST và yvBOOST-ETH pJar (hợp tác với Pickle Finance) đã có trong Lab. Chúng tôi sẽ sớm thêm nhiều vault mới vào Lab với thông tin hướng dẫn chi tiết cho từng vault.

Yearn mua $320,000 YFI vào tháng 9/2021 và đạt doanh thu gần 43 triệu đô 

Yearn Treasury đã mua thêm YFI trị giá $320,000 trong đợt tháng 9 vừa rồi. Yearn Treasury sẽ định kỳ mua lại YFI bằng cách sử dụng lợi nhuận thu được từ dự án cho đến khi cộng đồng thông qua đề xuất quản trị mới làm thay đổi chính sách này.

Kể từ khi ra mắt đến nay, Yearn đã kiếm được gần 43 triệu đô la doanh thu, (không bao gồm tiền lãi của người gửi tiền). Trong tháng 9 vừa qua, dự án đã tạo ra gần 6 triệu đô la doanh thu, từ dữ liệu này chúng tôi dự đoán là doanh thu hàng năm của Yearn sẽ đạt gần 70 triệu đô la.
 

icon0
icon0
icon0
icon0
iconicon
Related posts