thumbnail
thumbnail
Tuần vừa qua, dự án game flagship của Aavegotchi là Gotchiverse đã được triển khai và trở nên rất thành công với nhiều thành tích ấn tượng!

Gotchiverse đã trở thành hiện thực

Trong tuần qua, giao thức NFT gaming Aavegotchi sẽ trình làng một trò chơi thế giới mở mới toanh mang tên Gotchiverse. Metaverse RPG được vận hành trên Polygon này cho phép người chơi khám phá, chiến đấu, chế tạo các NFT hiếm, và play-to-earn thông qua các nhân vật Aavegotchi, được truyền cảm hứng từ cơn sốt Tamagotchi vào đầu những năm 2000.

Kể từ khi NFT Aavegotchi được triển khai vào một năm trước, số lượng người chơi đã tăng trưởng mạnh mẽ nhờ vào các phần thưởng khuyến khích từ Rarity Farming, xổ số NFT, chợ NFT Baazaar, và các sự kiện Đấu Giá Kiếm Tiền GBM.

Tuy nhiên, hệ sinh thái play-to-earn mới sẽ có mặt 4 token ERC20 là FUD, FOMO, ALPHA, and KEK, đại diện cho 4 nguyên tố Gotchiverse và gọi chung là Gotchus Alchemica. Chúng có thể được giao dịch ra GHST, token quản trị hệ sinh thái của game, hoặc được chế tạo để xây dụng và nâng cấp các công trình, kiến trúc then chốt như các máy đào, hồ chứa, và các hố đen, cung cấp cho người chơi khả năng phòng thủ và kiếm tiền.

"Gotchus Alchemica là một trong số những token ERC20 đột phá nhất hiện nay," Nhà Đồng Sáng Lập Kiêm COO của công ty Pixelcraft Studios, ông Jesse Johnson (AKA goldnXross) cho biết, "Chúng cũng là những chìa khóa quan trọng để "vượt vũ môn" trong Gotchiverse và tận dụng hết trải nghiệm chơi game có một không hai này."

Có ba cách riêng để kiếm Alchemica là:

  • Kiếm từ dưới mặt đất.
  • Khám phá những token rơi trên bề mặt.
  • Truyền từ bầu trời trên cao.

Mỗi gói đất REALM trong Gotchiverse chứa nhiều loại Alchemica với số lượng riêng, số lượng này sẽ chỉ được công bố sau khi một người chơi mua một gói đất và khảo sát nó. Cộng đồng không chỉ có thể giao dịch các token này trên sàn giao dịch riêng của game là Gotchus Alchemica Exchange (GAX), mà còn có thể kiếm được một token thứ năm mang tên là Glitter (GLTR), được dùng để thưởng cho những ai cung cấp thanh khoản trên sàn GAX này.

Người chơi cũng có thể kiếm Alchemica nếu họ không sở hữu Aavegotchi. Chương trình Gotchi Lending, một nền kinh tế chia sẻ on-chain 100% cho phép bất kỳ ai cũng có thể chơi và chia giải thưởng bằng cách mượn Aavegotchi từ chủ sở hữu.

Mặt khác, họ sẽ sớm có thể chơi miễn phí ở vai trò kẻ thù truyền kiếm của Aavegotchi là “Lickquidators," là những NFT sử dụng một lần, cho phép người chơi có thể truy cập vào Gotchiverse, nơi họ có thể thu thập token Alchemica và chiến đấu chống lại Aavegotchi.

Về Gotchiverse

Gotchiverse là tự game flagship của Pixelcraft Studio, tận dụng những công nghệ tốt nhất của blockchain. Metaverse này được xây dựng trên giao thức Polygon, một mã nguồn mở, được sở hữu bởi cộng đồng, giao thức NFT gaming mở khóa quyền sở hữu tài sản cho người chơi. Với tinh thần này, Gotchiverse được tạo ra trực tiếp từ những lời phản hồi của cộng đồng thông qua AavegotchiDAO. Hãy triệu hồi Aavegotchi đầu tiên ngay hôm nay, và gặp gỡ bọn mình tại Gotchiverse nhé!

Đọc thêm:  Aavegotchi Ra Mắt Tính Năng Stake Token Trúng NFT Cực Hiếm

icon
iconicon
Comment

You need toorto comment