Amber avatar
Coin98 Insights
Nơi chia sẻ tất cả những kiến thức Crypto từ cơ bản đến nâng cao, kinh nghiệm đầu tư Bitcoin và các hình thức đầu tư tiền điện tử khác.

Brett là gì? Memecoin bạn thân của Pepe trên hệ Base

Mỗi một hệ sinh thái đều có memecoin đặc trưng, biểu tượng cho văn hoá và cộng đồng, như DOGE trên Ethereum hay WIF trên Solana… Hệ sinh thái Base cũng không ngoại lệ khi Brett xuất hiện và được cộng đồng ủng hộ.
Amber avatar
linhnt
2 min read
Published Apr 15 2024
Updated Apr 16 2024
brett

Brett là gì?

Brett là memecoin hình chú chuột màu xanh dương trên hệ sinh thái Base. Brett có phong cách ngỗ nghịch và được lấy cảm hứng từ nhân vật Brett trong bộ truyện tranh nổi tiếng “Boy’s Club” của họa sĩ Matt Furie.

Mục tiêu của Brett là lan toả biểu tượng văn hoá đặc trưng và trở thành linh vật (mascot) đại diện cho cộng đồng người dùng trên mạng lưới Base. Theo dữ liệu từ CoinGecko, sau hơn 2 tháng ra mắt, Brett tăng trưởng hơn 8,000%, vốn hóa đạt 666 triệu USD.

advertising
brett memecoin base
Trang chủ Brett: www.basedbrett.com

Điểm nổi bật của Brett

Brett được kì vọng trở thành linh vật trên Base khi có vẻ ngoài màu xanh đặc trưng của mạng lưới. Cùng với sự phát triển Base, người dùng đã có thể mua memecoin Brett trên ví tiền mã hoá Coinbase Wallet.

Bên cạnh đó, dự án cũng sở hữu lượng người ủng hộ đông đảo. Họ khá tích cực trong việc tương tác và chia sẻ các thông tin liên quan đến dự án, trải dài từ các nền tảng mạng xã hội đến các hoạt động offline ngoài đời thực. 

Ngoài ra, Brett cũng thường xuyên được các KOL nhắc tới và giúp nhiều người biết đến memecoin này hơn. 

Brett là một trong những dự án memecoin tiên phong tiếp cận nền tảng mạng xã hội Web3. Không chỉ hoạt động trên X hay Telegram, Brett còn xuất hiện trên mạng xã hội Warpcast - sản phẩm nổi bật của Farcaster. Nhờ vậy, Brett tiếp cận đến đa dạng người dùng, phát triển văn hóa riêng biệt của cộng đồng memecoin Brett trên hệ sinh thái Base.

brett warpcast
Kênh mạng xã hội của Brett trên Warpcast

Token của Brett là gì?

BRETT Token Key Metric

Token name: Brett
Ticker: BRETT
Blockchain: Base
Contract: 0x532f27101965dd16442e59d40670faf5ebb142e4
Total Supply: 9,999,998,909 BRETT
Circulating Supply: 8,499,998,906 BRETT

BRETT Token Allocation

Theo dự án, tỷ lệ phân bổ token BRETT như sau: 

LP: 85%
Treasury: 10%
CEX Wallet: 5%
phân bổ brett token
Brett phân bổ phần lớn tỷ lệ token BRETT tại LP

Sàn giao dịch BRETT Token

Hiện tại, người dùng có thể giao dịch token BRETT tại nhiều sàn khác nhau như: Gate.io, BingX, Bitget, OKX DEX, BitMart… 

Dự án tương tự Brett

Một số dự án tương tự Brett có thể kể đến như: 

Myro: Là memecoin hệ Solana, ra mắt cộng đồng vào tháng 11/2023, cùng thời điểm với đồng memecoin Dogwifhat (WIF).
Dogwifhat: Là memecoin chú chó đội mũ được xây dựng trên mạng lưới Solana, ra mắt vào cuối tháng 11/2023. WIF là memecoin được niêm yết trên sàn giao dịch Binance.