SETTINGS
Content language
flag Vietnamese
Vietnamese
flag Vietnamese
Vietnamese
Tiếng việt
flag English
English
English
Channel logo
Coin98 Insights
Save
Copy link

Cùng chào đón Coin98 Isolated Pool trên Solend!

Coin98 Isolated Pool đã chính thức có mặt trên Solend với sự kết hợp giữa token C98 và 4 stablecoin quen thuộc trên nền tảng Solana: UXD/ USDH/ UST/ PAI. Từ bây giờ, người dùng đã có thể dễ dàng cho vay hoặc thế chấp để vay đầu tư một trong 5 token trên với mức APR hấp dẫn lên đến 20%.
Avatar
support
Published Apr 09 2022
Updated May 11 2023
5 min read
thumbnail

Coin98 Isolated Pool vừa được ra mắt trên Solend - được biết đến như một nền tảng cho vay hàng đầu của hệ sinh thái Solana. Đây có thể xem là một bước tiến lớn trong sự nỗ lực không ngừng nghỉ để mở rộng thêm tiện ích sử dụng cho token C98 trên Solana, đồng thời cũng là phát súng đầu tiên của Coin98 trong sứ mệnh mở khoá thêm nhiều ứng dụng cho token C98 ở các mảnh ghép khác trong thế giới DeFi như: thị trường cho vay và đi vay, nền tảng phái sinh, thị trường dự đoán hoặc trên các giao thức dữ liệu on-chain khác,...

Cùng khám phá Coin98 Isolated Pool tại: https://solend.fi/dashboard?pool=coin98

Tổng quan về Coin98 Isolated Pool

Tính tới thời điểm hiện tại, Coin98 Isolated Pool bao gồm token C98 và 4 stablecoin (UXD / USDH / UST / PAI). Cụ thể: 

  • C98 là token của toàn bộ hệ sinh thái Coin98. C98 đóng vai trò quan trọng trong việc vận hành hệ sinh thái với nhiều usecase quan trọng, đồng thời mang lại lợi nhuận cho người nắm giữ token và trao quyền tham gia vào sự phát triển dự án Coin98.
  • PAI là Stablecoin của giao thức của Parrot Protocol. Giá trị của nó được gắn với giá trị của đồng đô la Mỹ, với tỷ lệ 1 PAI = 1 USD để phục vụ cho đa mục đích đầu tư trên Parrot Protocol và hệ sinh thái Solana.
  • UXD là Stablecoin thuật toán phi tập trung, được bảo chứng 100% bởi vị thế trung lập Delta của BTC trên UXD Protocol. Người dùng có thể giao dịch, mua bán UXD một cách dễ dàng trên nền tảng Solana.
  • USDH là một stablecoin thế chấp vượt mức, phi tập trung 100% của Hubble Protocol, có giá trị được đảm bảo hoàn toàn bằng các tài sản thế chấp trên nền tảng Hubble và có thể quy đổi theo mệnh giá. 
  • TerraUSD (UST) là đồng stablecoin thuật toán và phi tập trung của Terra Network. UST là một stablecoin có khả năng mở rộng và mang lại lợi nhuận cao cho nhà đầu tư với giá trị luôn duy trì ổn định theo tỉ lệ 1:1 với đồng đô la Mỹ. Hiện UST là stablecoin thuật toán lớn nhất tính theo vốn hóa thị trường.

Trong tương lai, Coin98 dự tính sẽ tích hợp thêm nhiều stablecoin khác vào Coin98 Isolated Pool để đa dạng hóa các cơ hội tìm kiếm lợi nhuận cho người dùng.

Coin98 Isolated Pool cho phép người dùng dễ dàng thế chấp 5 token trên và vay/cho vay qua lại giữa các token. Coin98 Isolated pool có thể mang lại hiệu quả sử dụng vốn cao khi Loan-to-Value (Tỷ lệ cho vay trên giá trị) lên đến 65% cùng với lãi suất phần trăm bình quân năm (APR) trong khoảng 16-20%.

coin98 isolated pool

Phần thưởng

Phần thưởng cho người dùng cho vay trên Coin98 Isolated Pool sẽ được phân phối như sau: 

coin98 pool reward

Phần thưởng này sẽ được tính trong vòng 1 tháng, bắt đầu từ 3 giờ sau khi pool được mở.

Như vậy, về cơ bản, người cho vay sẽ kiếm được ~ 20% APR + lãi suất cho vay.

Coin98 Earn Social Campaign 

Đi kèm với sự ra mắt Coin98 Isolated Pool, Coin98 cùng các dự án khác trong pool sẽ tổ chức một loạt các sự kiện giveaways với giải thưởng hấp dẫn dành cho cộng đồng. 

Để nhận được giải thưởng từ những chương trình sắp tới, người tham gia chỉ cần thực hiện các nhiệm vụ đơn giản dưới đây:

  • Theo dõi Coin98 Earn Twitter + tài khoản Twitter của Dự án. 
  • Like, retweet + tag 3 người bạn vào bài thông báo trên Coin98 Earn. 
  • Comment địa chỉ ví Solana (SOL, SPL) trên Coin98 Wallet ở dưới bài thông báo.

Hướng dẫn chi tiết: Cách tham gia Coin98 Isolated Pool

Coin98 tin rằng đây sẽ là một trong những bước tiến lớn giúp mở rộng dự án Coin98 trong hệ sinh thái DeFi, đồng thời không ngừng mang lại cho người dùng trong không gian crypto thêm nhiều tiện ích và cơ hội đầu tư mới. 

Deposit và nhận phần thưởng ngay tại: https://solend.fi/dashboard?pool=coin98 

Về Coin98

Coin98 là nền tảng DeFi All-In-One hàng đầu với bộ sản phẩm toàn diện bao gồm Coin98 Super App, sàn giao dịch phi tập trung Coin98 Exchange và cầu nối chuyển đổi SpaceGate (Cross-chain bridge).

Coin98 Super App - siêu ứng dụng tiền điện tử & NFT multi-chain hàng đầu được xem là thành phần cốt lõi của các ứng dụng/ giao thức multi-chain trong tương lai, đóng vai trò là điểm mở đầu để truy cập nhiều dịch vụ DeFi trên các blockchain riêng biệt. 

Website | Docs | Twitter | Discord | Telegram

Về Solend

Solend là một giao thức Lending xây dựng trên Solana, giúp người dùng có thể vay và cho vay các loại tài sản (crypto assets) mà không cần thông qua bên thứ ba bất kì. Mục tiêu của Solend là trở thành giải pháp đơn giản, dễ sử dụng và an toàn nhất trên Solana.

Với Solend, anh em có thể làm được những tác vụ sau: gửi tài sản vào để nhận được lãi suất và vay mượn tài sản từ nền tảng.

Website | Docs | Twitter | Discord

RELEVANT SERIES