thumbnail
thumbnail
Để làm ấm thêm không khí giáng sinh trong những ngày tới, Coin98 tổ chức sự kiện chia sẻ trải nghiệm SpaceGate để nhận về phần thưởng 4.000 C98.

SpaceGate là gì? 

SpaceGate là cross-chain bridge cho phép người dùng chuyển đổi token trên nhiều mạng lưới khác nhau. Ngoài ra, SpaceGate đóng vai trò như nền tảng tổng hợp tích hợp nhiều bridge (cầu nối) khác nhau như Binance Bridge, Wormhole, Avalanche Bridge. 

Hiện sản phẩm đang hỗ trợ chuyển đổi C98 trên 3 blockchain chính gồm Ethereum, BNB Smart Chain và Solana.

Thông tin sự kiện

How Fast You Can Bridge là sự kiện được Coin98 tổ chức nhằm khuyến khích người dùng trải nghiệm cầu nối mới ra mắt - SpaceGate. 

 • Tổng giải thưởng trị giá: 4.000 C98
 • Thời gian sự kiện: 17:00 ngày 23/12/2022 - 23:59 ngày 06/01/2023.
 • Trang thông tin sự kiện: Amber Blocks

Cơ cấu giải thưởng 

Giải thưởng 4.000 C98 sẽ được phân bổ như sau:

Giải bình chọn: 3.000 C98

Bài thi sẽ do phía Coin98 bình chọn, sau đó được chia theo loại mạng lưới mà người dùng tham gia. Bao gồm: 

 • Top 5 video có thời gian xử lý lệnh nhanh nhất từ các mạng lưới khác đến BNB Smart Chain và hoàn thành đủ các nhiệm vụ yêu cầu: 1,000 C98. Mỗi giải trị giá: 200 C98.  
 • Top 5 video có thời gian xử lý lệnh nhanh nhất từ các mạng lưới khác đến Ethereum (ETH) và hoàn thành đủ các nhiệm vụ yêu cầu: 1,000 C98. Mỗi giải trị giá: 200 C98.
 • Top 5 video có thời gian xử lý lệnh nhanh nhất từ các mạng lưới khác đến Solana (SPL) và hoàn thành đủ tasks theo mạng điểm đến: 1,000 C98. Mỗi giải trị giá: 200 C98. 

Ví dụ: Nếu bạn chuyển đổi C98 từ Ethereum (ERC20) đến Solana (SPL). Phần thưởng cho mạng lưới xét chuyển đến là Solana (SPL). 

Giải ngẫu nhiên: 1.000 C98. 

25 giải thưởng cho các bài dự thi ngẫu nhiên hoàn thành đúng và đủ yêu cầu. Mỗi giải nhận về 1,000 C98.

Lưu ý: Nếu có nhiều bài dự thi cùng tốc độ xử lý lệnh và hoàn thành đủ nhiệm vụ Gleam, Coin98 sẽ ưu tiên người chơi dự thi sớm hơn tính theo thời gian đăng tải bài dự thi trên mạng xã hội và submit bài dự thi trên Gleam để trao thưởng. 

Cách thức tham gia 

Bước 1: Quay video quá trình thực hiện lệnh swap giữa các mạng trên SpaceGate từ đầu đến khi hoàn tất lệnh chuyển đổi. Các bạn có thể tham khảo cách chuyển đổi token theo hướng dẫn bên dưới.

Bước 2: Đăng tải công khai trên các mạng xã hội như Twitter, Facebook hoặc Youtube kèm hashtag #SpaceGate, #Howfastcanyoubridge. 

Bước 3: Hoàn thành nhiệm vụ Gleam tại đây.

Lưu ý: 

 • Có thể sáng tạo cách thức thể hiện bài dự thi theo phong cách của từng cá nhân. 
 • Video dự thi phải thể hiện công cụ đo thời gian bên cạnh (đồng hồ, điện thoại, máy tính bảng…) để BTC kiểm tra chính xác tốc độ xử lý lệnh của bạn. 
 • Thời gian hợp lệ bắt đầu tính từ lúc bạn nhấn nút Convert (Chuyển đổi) đến khi lệnh được xử lý thành công. 
 • Trên video phải xuất hiện REF ID của bạn trong vòng hơn 20s. 

Hướng dẫn sử dụng SpaceGate

Chuẩn bị trước khi tham gia

Trước khi giao dịch với SpaceGate, bạn cần:

Để trải nghiệm SpaceGate, có một điều cần lưu ý là cho dù dùng C98 ở mạng lưới nào đều phải chuyển tài sản của mình vào ví đúng chain với địa chỉ ví tương ứng. Đảm bảo rằng ví của mình có đầy đủ số dư của BNB, ETH và SOL để trả phí giao dịch (gas fee).

Hướng dẫn sử dụng SpaceGate trên Coin98 Super App

Bước 1: Mở Coin98 Super App, sau đó chọn biểu tượng Swap → SpaceGate (Multi-chain).

Bước 2: Chọn mạng lưới chuyển và đích đến. Sau đó, nhập (hoặc kéo thanh ngang) số lượng C98 muốn chuyển đổi (Tối thiểu 10 C98).

Bước 3: Nhấn Convert. Hệ thống sẽ gửi cho bạn thông báo chi tiết về giao dịch, kiểm tra thật kĩ các thông tin liên quan và nhấn Confirm nếu đồng ý.

Bước 4: Hệ thống sẽ chuyển các bạn đến mục SpaceGate History nơi kiểm tra tiến trình thực hiện giao dịch. Các bạn nên quay trọn vẹn video cho đến sau khi nhận thưởng để phù hợp với yêu cầu sự kiện. 

Điều kiện và điều khoản

 • Tất cả người dùng Coin98 đều có thể tham gia sự kiện.
 • Bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm trong việc xác định xem có bất kỳ quy định nào của pháp luật (bao gồm các hạn chế ngoại hối) mà bạn phải tuân thủ và tuân thủ các quy định đó khi tham gia vào sự kiện.
 • Tham gia vào Coin98 How Fast Can You Bridge đồng nghĩa với việc bạn chấp nhận mọi điều kiện và điều khoản này.
 • Người chơi có thể tham gia Coin98 How Fast Can You Bridge trong khoảng thời gian được ghi nhận ở đầu bài viết này và trên bài đăng công khai ở các nền tảng mạng xã hội của Coin98.
 • Kết quả sự kiện sẽ được thông báo trong vòng 14 ngày làm việc (không tính thứ 7, chủ nhật) kể từ ngày kết thúc sự kiện trên các trang mạng xã hội của Coin98 Super App.
 • Người thắng cuộc đồng ý để Coin98 đăng tải công khai địa chỉ ví, REF ID trên mạng xã hội của Coin98 Super App.
 • Bạn sẽ nhận thưởng thông qua địa chỉ ví BEP20 được cập nhật ở phần ví nhận thưởng dưới tài khoản trên Coin98 Super App thông qua Coin98 Vault trong vòng 14 ngày làm việc kể từ thời gian thông báo kết quả sự kiện.
  Xem thêm Hướng dẫn cài đặt ví nhận thưởng và nhận Vault.
 • Mọi khiếu nại chỉ được tính là hợp lệ trong vòng 72 giờ kể từ thời điểm các hạng mục đạt giải được công bố trên mạng xã hội của Coin98. Người chơi có thể liên hệ qua Coin98 Live Chat.
 • Bất kỳ hành vi gian lận nào ảnh hưởng đến kết quả cuộc thi nếu bị phát hiện sẽ bị xử lý theo quyết định của Coin98 và không cần thông báo trước.
 • Coin98 có toàn quyền sửa đổi luật chơi, điều kiện và điều khoản hoặc huỷ sự kiện tại bất cứ thời điểm nào.
 • Mọi quyết định cuối cùng của sự kiện sẽ thuộc về Coin98.
 • Nhân viên sáng tạo nên chủ đề và thực hiện ý tưởng của Coin98 How Fast Can You Bridge sẽ không được tham gia vào sự kiện này.
 • Mọi thông tin cá nhân của người chơi (địa chỉ email, địa chỉ ví) sẽ không được chuyển cho bên thứ ba mà không có sự chấp thuận của người chơi, cũng như sẽ không cung cấp cho bên thứ ba sử dụng.
icon
iconicon
Comment

You need toorto comment