thumbnail
MojitoSwap hiện đang là nền tảng AMM hàng đầu trên hệ sinh thái Kucoin Community Chain, làm thế nào để tận dụng tối đang các công cụ của nền tảng này?

Tổng quan về MojitoSwap

MojitoSwap là một AMM được phát triển trên hệ sinh thái Kucoin Community Chain (KCC). Với mong muốn xây dựng một sản phẩm thu hút người dùng cùng với tiêu chí nhanh, rẻ và dễ sử dụng, MojitoSwap hiện đã cho ra mắt các tính năng như Exchange, Yield Farming, Staking Pool,…

Ngoài ra trong phiên bản 11.3 tới đây, người dùng có thể trực tiếp trải nghiệm một trong những AMM hàng đầu của hệ sinh thái KCC thông qua hệ thống Swap ngay trên Coin98 Super App.

Điểm nổi bật của MojitoSwap

Là AMM nổi bật nhất trên KCC, MojitoSwap cũng có rất nhiều điểm đáng chú ý:

 • MojitoSwap hiện đang xây dựng các tính năng mới cùng với chương trình khuyến khích người dùng sử dụng sản phẩm như NFT Marketplace, Launchpad, Tickets, Referral,...
 • Phân chia riêng biệt staking pool truyền thống và auto compound giúp người dùng có nhiều lựa chọn tối ưu hóa lợi nhuận.
 • MojitoSwap đang là Dapp có lượng TVL đứng thứ đầu trên hệ sinh thái KCC.

Cần chuẩn bị những gì trước khi sử dụng trên MojitoSwap ?

Tải và cài đặt Coin98 Super App

Hiện tại MojitoSwap đã khả dụng trên Coin98 Super App cho cả iOS và Android.

Xem hướng dẫn cài đặt Coin98 Super App chi tiết trong video tại đây

Tải và cài đặt Coin98 Extension Wallet

Anh em truy cập chrome.coin98.app để cài đặt Coin98 Extension Wallet.

Để xem hướng dẫn cài đặt và sử dụng Coin98 Extension Wallet, anh em có thể tham khảo tại đây.

Tạo ví KuCoin Community Chain (KCS, KRC20, KRC721)

Vì MojitoSwap là một AMM thuộc KuCoin Community Chain, anh em chắc chắn cần có ví KuCoin Community Chain (KCS, KRC20, KRC721) để sử dụng nền tảng này.

Sau khi đã tải hoặc cập nhật Coin98 Supper App, anh em có thể làm theo các hướng dẫn bên dưới để tạo ví KuCoin Community Chain (KCS, KRC20, KRC721)  hoặc import ví đã có sẵn trên các ứng dụng ví khác vào Coin98 Wallet.

 • Hướng dẫn tạo ví Multi-Chain tại đây (khuyến khích).
 • Hướng dẫn tạo ví KuCoin Community Chain (KCS, KRC20, KRC721) tại đây.
 • Hướng dẫn import ví Metamask vào Coin98 Wallet tại đây.
 • Hướng dẫn import Trust Wallet vào Coin98 Wallet tại đây.

Nếu anh em hiện đang là người dùng của Coin98 Wallet hãy khôi phục ví multichain của mình để tự cập nhật ví KuCoin Community Chain (KCS, KRC20, KRC721) cũng như các ví mới khác có mặt ở phiên bản này nhé!

Để “chinh chiến” trên MojitoSwap, có một điều cần lưu ý là cho dù dùng USDT hay bất kì coin/token nào.... thì anh em phải chuyển tài sản của mình vào ví KuCoin Community Chain (KCS, KRC20, KRC721). Và anh em nhớ đảm bảo rằng ví của mình có đầy đủ số dư của KCS để trả phí giao dịch (gas fee) nhé.

Chuẩn bị Kucoin Community Chain (KCS, KRC20, KRC721) làm phí gas

MojitoSwap sử dụng KCC (KCS, KRC20, KRC721) để làm phí gas. Do đó, để thực chiến trên MojitoSwap anh em bắt buộc phải có KCC (KCS, KRC20, KRC721) làm phí.

Bên cạnh phí mạng lưới và phí cho LP, Coin98 Native Swap sẽ thu phí 0.8% trên lượng token swap của mỗi giao dịch. Số phí này sẽ được sử dụng để mua lại C98 và phát triển Coin98 trong tương lai.

Anh em có thể mua KCS trên các sàn giao dịch tập trung như Kucoin, MEXC ... để chuyển về ví và tiến hành giao dịch. Có thể tham khảo các sàn giao dịch KCS bằng Coingecko.

Mọi hành trang đã được chuẩn bị, anh em cùng mình thực chiến thôi!!

Hướng dẫn sử dụng MojitoSwap

Bước 1: Tại màn hình chính của Coin98 Super App, anh em chọn biểu tượng Swap.

Bước 2: Chọn biểu tượng MojitoSwap.

Bước 3: Click vào icon Setting ở giao diện phía trên bên phải để chọn lựa tùy chọn: Giao diện cơ bản (Basic UI) và giao diện nâng cao (Pro UI).

Sau đó, anh em điền thêm thông tin cần thiết để thực hiện giao dịch:

 • Chọn ví chứa token/coin mà anh em muốn giao dịch.
 • Chọn Token anh em muốn trade từ list: trong ví dụ này sẽ minh họa bằng cặp giao dịch KCS và USDT. Nếu muốn Swap các token khác, anh em chỉ cần chọn các Token tương ứng.
 • Đối với các token mới chưa được list trên Coin98 Super App, anh em có thể dán Contract vào và giao dịch như thông thường.

Đồng thời tại đây, anh em có thể điều chỉnh độ trượt giá (slippage) và các thông tin khác theo nhu cầu của bản thân.

Trong đó: 

 • Slippage Tolerance: Một trong những nguyên nhân thường dẫn tới thất bại khi swap là do trượt giá. Anh em có thể trade với mức trượt giá mặc định trên ví (2%), hoặc tùy chỉnh cao hơn để đảm bảo tỉ lệ thành công được cao nhất.
 • Transaction Deadline (Thời hạn giao dịch): Thời gian tối đa cho 1 giao dịch được xử lý, tránh trường hợp chờ đợi quá lâu mà giao dịch vẫn không được thực hiện.
 • Unlimited Approval (Duyệt không giới hạn): Tính năng cho phép nền tảng, smart contract toàn quyền xử lý số lượng của một token chứa trong ví người dùng với hạn mức tối đa.
 • Default Pair: token mặc định cho mỗi cặp giao dịch

Phí gas trên Coin98 Super App đã được tối ưu hóa để người dùng thực hiện giao dịch nhanh với chi phí hợp lý nhất.

Mũi tên ở giữa có chức năng thay đổi vị thế mua và bán, anh em cần chú ý kiểm tra cẩn thận để không đặt nhầm lệnh.

Bước 4: Điều chỉnh thanh kéo số lượng anh em muốn giao dịch. Đọc kĩ thông tin trước khi quyết định giao dịch:

 • Rate & Inverse rate: Tỉ lệ giá của 2 loại token swap
 • Price impact: Ước tính % chênh lệch giá khi swap so với giá hiển thị
 • Liquidity Provider Fee: Số lượng phí sẽ được dùng để trả phí cho các nhà cung cấp thanh khoản.
 • Gwei bar: Tính năng cho phép người dùng điều chỉnh số Gas (phí giao dịch) phù hợp với nhu cầu sử dụng.
 • Share URL: Chia sẻ cặp giao dịch qua url.

Bước 5: Chọn Approve (Duyệt giao dịch nếu là lần đầu swap) → Swap để hoàn tất.

Sau khi Swap thành công, anh em có thể trở lại màn hình chính để kiểm tra lại các token đã giao dịch hoặc kiểm tra ngay tại Trade History (Lịch sử giao dịch) trong giao diện giao dịch.

Tổng kết

Hy vọng bài viết ở trên đã giải thích & giúp các anh em có thể kiếm thêm tiền qua MojitoSwap trực tiếp ngay trên Coin98 Super App.

Anh em có suy nghĩ gì về tính năng mới này? Hãy comment bên dưới để trao đổi cùng mình nhé!

Nếu anh có thắc mắc hay gặp bất cứ vấn đề gì khi thực hiện giao dịch với MojitoSwap, hãy comment bên dưới và tham gia nhóm Chat Coin98 để được hỗ trợ nhé! Đừng quên theo dõi Coin98 để cập nhật nhanh nhất mọi tính năng và biết thêm nhiều mẹo sử dụng Coin98 hiệu quả nhất nhé!

avatar
icon
iconicon
Comment

You need toorto comment