SETTINGS
Content language
flag Vietnamese
Vietnamese
flag Vietnamese
Vietnamese
Tiếng việt
flag English
English
English
Channel logo
Coin98 Insights
Save
Copy link

Ivy NFT là gì? Khởi điểm cho hành trình mới của Upside

Ngày 24/5/2024, cộng đồng Coin98 Insights đã công bố thay đổi tên gọi sang Upside. Tiếp theo đó, ngày 27/5, Upside thông báo hợp tác với Ostro Studio và giới thiệu bộ sưu tập NFT - Ivy. Câu chuyện đằng sau bộ sưu tập Ivy NFT có gì đặc biệt?
Avatar
nguyennsh
Published May 29 2024
Updated May 30 2024
5 min read
ivy nft

Ivy NFT là gì?

Ivy NFT là bộ sưu tập PFP của Upside sẽ ra mắt vào ngày 1/6 sắp tới trên Dagora. Bộ sưu tập này ra mắt nhằm đánh dấu cho sự thay đổi về tên gọi và tầm nhìn sau 7 năm hoạt động của cộng đồng Coin98 Insights Facebook. Đồng thời, Ivy cũng đặt mốc “on-chain" đầu tiên để phù hợp với định hướng phát triển mới.

Upside là nơi tạo ra giá trị bền vững trong hành trình đầu tư, hiện thực hóa kiến thức, biến chúng trở thành lợi thế cho các OG Crypto, cho những builder đã trải qua bao chu kỳ bull & bear trong thị trường và những nhà đầu tư ham học hỏi khác. Upside kỳ vọng sẽ thúc đẩy sự phát triển từ cá nhân nói riêng và của hệ sinh thái Web3 nói chung thông qua việc kết nối giữa những builder.

Theo anh Khải Hoàn - Admin Upside,“Bộ sưu tập NFT Ivy là minh chứng bắt đầu cho sự khác biệt của Upside với những cộng đồng khác, hướng tới tầm nhìn dài hạn. Đồng thời, việc phát hành Ivy giúp Upside có cơ hội làm việc nhiều doanh nghiệp Web3, từ đó giúp cộng đồng gắn kết với những doanh nghiệp này.”

Đọc thêm: Cộng đồng Coin98 Insights đổi tên thành Upside, chuẩn bị cho hành trình mới.

ivy nft là gì
Bộ sưu tập Ivy NFT sẽ chính thức ra mắt vào ngày 1/6/2024, trên Dagora.
advertising

Ivy - Thay đổi để tiến xa và xa hơn nữa

Ivy bắt đầu câu chuyện từ những nhà đầu tư kinh nghiệm, tài giỏi và thành công ở chu kỳ trước, nhưng bây giờ họ lại gặp phải khó khăn tại chu kỳ hiện tại. Khó khăn của họ không phải đến từ việc thị trường thay đổi, mà là lợi thế ban đầu - người đi trước, đã không còn.

“Đi từ con số 0 lên 1 luôn dễ và nhanh hơn vì dưới chân không có gì và tâm thế luôn hướng về phía trước. Nhưng khi đi từ 1 - 100 thì lại là một cuộc chơi khác, ngoài việc hướng lên trên cũng cần biết cách quản trị để không rơi về 0”, trích lời anh Lê Thanh.

Ở chu kỳ trước, nhiều nhà đầu tư đã thành công, họ thực sự đã có thể đạt được mục tiêu “tự do tài chính" ở những năm tháng còn rất trẻ. Một số người lựa chọn “về hưu", một số lại tiếp tục chinh chiến. 

Tuy nhiên, tại chu kỳ này, luật chơi mới, số vốn khác và lợi thế không còn đã khiến số ít người có thể sống sót và đủ kiên nhẫn để duy trì cuộc hành trình tại crypto. Họ đã tụ họp tại Upside.

Ivy là hình mẫu lý tưởng trong Upside, với định kiến riêng và nền tảng vững chắc trong thị trường crypto. Họ tin rằng họ sẽ kiến tạo nên một cộng đồng có thể giúp mọi người hướng tới sự bền vững và thịnh vượng.

nhà đầu tư ivy nft
Chân dung nhà đầu tư Ivy. Ảnh: Upside.

Các thông số của Ivy NFT

Ivy Key Metric

  • NFT Name: Ivy.
  • Blockchain: Viction.
  • Token Standard: VRC-725.
  • Max Supply: 10,000 Ivy.
  • Whitelist Price: 10 VIC.
  • Public Price: 20 VIC.

Thông tin về vòng mint của Ivy

Theo thông tin trên Facebook Upside, Ivy NFT sẽ chính thức mở bán trên Dagora NFT Marketplace, dưới hình thức Whitelist và Public. Các NFT chưa được mint ở Whitelist sẽ được chuyển xuống vòng Public.

Ngoài ra, phí mint chỉ tốn một phần nhỏ, nhưng đội ngũ Upside sẽ sử dụng phần phí này phục vụ cho các hoạt động cộng đồng như tổ chức sự kiện, campaign…

Tuy nhiên, đội ngũ Upside vẫn chưa thông báo về những điều kiện để nhận Whitelist. Coin98 Insights sẽ cập nhật ngay khi có thông tin mới nhất.

Hướng dẫn mint NFT Ivy trên Dagora

Trước khi tham gia mint, người dùng cần chuẩn bị:

  • Token VIC trên mạng lưới Viction để trả phí dịch vụ trên nền tảng và phí mint. Theo thông tin trên Upside, vòng mint Whitelist sẽ tốn 10 VIC/NFT, trong khi đó vòng mint Public tốn 20 VIC/NFT.

Sau khi đã chuẩn bị hoàn tất, người dùng bắt đầu các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang chủ Dagora tại đây.

Bước 2: Tại giao diện trang chủ, chọn mục Launchpad ở góc trái phía trên màn hình.

mint nft ivy
Hướng dẫn mint Ivy.

Bước 3: Bấm Detail ở mục Ivy và tiếp tục bấm Connect Wallet để kết nối với ví Coin98.

kết nối ví với dagora
Kết nối ví với Dagora.

Bước 4: Nhập số lượng NFT và bấm Mint. Sau đó, người dùng xác thực giao dịch trên ví và hoàn tất giao dịch.

Người dùng có thể mint tối đa 5 NFT tại vòng Whitelist. Vòng Public không giới hạn số lượng mint.

bấm mint để nhận ivy
Người dùng bấm Mint và xác thực giao dịch để nhận Ivy.

Tương tự như trên máy tính, người dùng có thể thực hiện việc mint trên điện thoại, thông qua ứng Coin98 Super Wallet.

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng và nhận NFT miễn phí trên Dagora.

RELEVANT SERIES