thumbnail
thumbnail
Chuyên gia công cụ trò chơi Phaser, ông Jerome Renaux tham gia Pixelcraft Studios để giúp xây dựng Gotchiverse!

Đội ngũ All Star

Aavegotchi, một tựa game với các nhân vật NFT với DeFi, đang sắp sửa ra mắt thế giới Metaverse Play-to-Earn của riêng mình mang tên Gotchiverse. Gotchiverse được đội ngũ phát triển của game mang tên là Pixelcraft Studios đặt tham vọng sẽ trở thành một thế giới game DeFi RPG đầu tiên trên thế giới, có quy mô rộng lớn để có thể chào đón hàng triệu người chơi cùng lúc, theo như lộ trình phát triển từ đây đến năm 2025 mà team đã công bố.

Pixelcraft Studios đã không ngần ngại chi hàng triệu USD cho các khoản tài trợ dành cho các lập trình viên xây dựng các trải nghiệm và trò chơi xoay quanh thế giới Gotchiverse và tuyển dụng hàng loạt các nhân sự có nhiều kinh nghiệm và từng làm việc tại các công ty có danh tiếng trong giới crypto và truyền thống, ví dụ như Coinmarketcap và Blizzard Entertainment (nhà sản xuất của World of Warcraft).

Trong suốt một năm ra mắt, Aavegotchi đã thành công trong việc điều hòa nền kinh tế trong game khi họ vừa có thể chi trả một lượng token $GHST (token quản trị hệ sinh thái của game) trị giá gần 5 triệu USD cho người chơi tham gia vào chương trình play to earn của họ mang tên Rarity Farming, vừa có thể khiến giá token $GHST tăng trưởng một cách chậm mà bền vững.

Điều này cho thấy đội ngũ phát triển hoàn toàn có thể cân bằng nền kinh tế trong game và việc tuyển dụng thêm những nhân sự khủng sẽ giúp Aavegotchi và nền kinh tế của nó phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Chào mừng Jerome đến với Aavegotchi

Jerome đến với Aavegotchi
Welcome Jerome!

Jerome Renaux, một chuyên gia về công cụ trò chơi của Phaser, đã gia nhập đội nhóm Pixelcraft Studios với tư cách là Senior Game Developer! Sự yêu thích phát triển trò chơi của Jerome đã khiến anh học lập trình khi còn nhỏ, đỉnh cao là anh đã tạo ra PhaserQuest và Westward, hai trò chơi MMORPG được làm bằng công cụ trò chơi Phaser.

Đúng vậy, một nhà phát triển trò chơi rockstar khác đã được thêm vào đội ngũ toàn sao của Pixelcraft Studios! Ngoài lập trình trò chơi, Jerome còn mang chuyên môn của mình về Trí tuệ nhân tạo (AI). Jerome đang trên đà đổi mới vượt bậc trong không gian AI và bây giờ là cả trong không gian RPG blockchain!

“Tôi thực sự hào hứng tham gia phát triển Aavegotchi. Tôi bị thu hút bởi tầm nhìn đầy tham vọng về trò chơi, những thách thức kỹ thuật và đội ngũ tuyệt vời!”

Jerome sẽ là một tài sản to lớn của nhóm với trọng tâm là mở rộng quy mô rộng khắp Gotchiverse. Anh ấy cùng với phần còn lại của đội ngũ Aavegotchi chăm chỉ sẽ cùng làm việc để chuẩn bị cho sự ra mắt chính thức của Metaverse siêu độc đáo!

Jerome Renaux người sáng tạo ứng dụng Phaser
Jerome Renaux, người sáng tạo của ứng dụng Phaser, đã tham gia vào thế giới Aavegotchi!

Lời kết 

Gotchiverse được thiết lập để ra mắt vào cuối tháng 3 / đầu tháng 4, vì vậy để luôn được cập nhật về mọi thứ Aavegotchi, hãy tham gia vào cộng đồn gGotchiGang tại các liên kết bên dưới nhé!

Đọc thêm:  Hướng Dẫn Stake GHST Token Để Nhận NFT Giá Trị

icon
iconicon
Comment

You need toorto comment