thumbnail
thumbnail
Jupiter là gì? Dự án này có điểm gì nổi bật? Người dùng sẽ nhận được lợi ích gì khi nắm giữ JUP token? Tìm hiểu thêm về Jupiter tại đây.

Jupiter là gì?

Jupiter là công cụ tổng hợp thanh khoản (liquidity aggregator) được xây dựng và phát triển trong hệ sinh thái Solana, Mục đích chính của Jupiter là cung cấp cho người dùng khả năng hoán đổi xuyên chuỗi. 

Jupiter là gì
Website Jupiter: https://jup.ag/vi/infra

Điểm nổi bật của Jupiter

Jupiter cung cấp UX thân thiện dành cho người dùng, các tính năng phù hợp với nhu cầu và dễ dàng truy cập trong Dapp. Một vài tính năng cơ bản mình muốn đề cập tới gồm swap, cross-chain liquidity, v.v.

Điểm nổi bật của Jupiter

Ngoài các tiện ích người dùng mình đề cập phía trên, Jupiter còn cung cấp giá hoán đổi (swap price) tốt nhất cho người tham gia, tự động cập nhật token mới, thêm phí giao dịch nền tảng và biến đổi thành doanh thu trong platform. Bên cạnh đó, người dùng có thể đặt lệnh tùy chọn để swap được diễn ra nhanh chóng hơn. 

Dự án được phát triển trên hệ sinh thái Solana sẽ tận dụng được các ưu điểm từ blockchain, cung cấp các phương pháp swap khác nhau với nhiều ứng dụng, Dapp, cung cấp các nguồn thanh khoản, danh sách token, v.v.  

Tính đến nay, Jupiter đã bắt tay hợp tác với nhiều DEX AMM gồm Serum, Raydium, Saber, Orca, Mercurial, Aldrin, DEXlab, Step Finance, Cropper, Penguin Finance, Crema, Lifinity, Saros và Cykura. Các Dapp này đều là nhà cung cấp pool hàng đầu trên hệ sinh thái Solana, anh em quan tâm về stats (thông số) có thể tham khảo tại đây

đối tác jupiter

Lợi ích khi nắm giữ Jupiter Token

Tính đến thời điểm mình thực hiện bài viết này, dự án vẫn chưa có kế hoạch ra mắt native token trong giao thức.

Đội ngũ dự án, nhà đầu tư, đối tác

Đội ngũ dự án

Cho đến nay, Jupiter vẫn chưa cập nhật thông tin về đội ngũ điều hành, có thể dự án muốn bảo mật danh tính cho các thành viên nên chưa công khai.

Nhà đầu tư

Updating…

Đối tác

Updating…

Roadmaps & Updates

Updating…

Thông tin Token của Jupiter

Updating…

Cách kiếm và sở hữu Token Jupiter

Updating…

Ví lưu trữ & sàn giao dịch Jupiter Token

Updating…

Đọc thêm:  Morpho Protocol (MORPHO) - Thông Tin Chi Tiết Về MORPHO Token

icon
iconicon
Comment

You need toorto comment