thumbnail
NEAR Foundation hợp tác cùng Elliptic nhằm tăng cường bảo mật on-chain và cung cấp cho người dùng những công cụ tài chính quan trọng để tham gia vào thế giới Web3 một cách an toàn.

Near Foundation hợp tác Elliptic - Bước tiến quan trọng vào thế giới Web3

Sự hợp tác này giúp người dùng NEAR Protocol và các mảnh ghép trong hệ sinh thái NEAR có quyền truy cập vào các dịch vụ theo dõi tội phạm tài chính và phân tích blockchain hàng đầu của Elliptic. 

“Sứ mệnh của NEAR là giúp hàng tỷ người tham gia vào thế giới Web3. Chúng tôi không thể làm điều đó trừ khi chúng tôi có thể tạo ra một môi trường an toàn và bảo mật giúp mọi người khám phá thế giới mới này. Hợp tác với các dự án như Elliptic giúp chúng tôi hiện thực hóa mục tiêu này nhanh hơn ” - Marieke Flament, giám đốc điều hành của NEAR Foundation cho biết.

near hợp tác elliptic

Thỏa thuận sẽ cho phép người dùng NEAR sử dụng tất cả các công cụ tài chính mà Elliptic cung cấp để quản lý tài sản của mình bao gồm theo dõi, quản lý ví tiền điện tử và giao dịch trên NEAR blockchain thông qua công cụ Lens và Navigator của Elliptic.

Ngoài ra, Elliptic cũng đang lên kế hoạch kết hợp Virtual Asset Providers (xác minh VASPs) với khả năng điều tra tội phạm thông qua Elliptics Discovery and Forensics.

“Sự kết hợp giữa công nghệ blockchain và hệ thống tài chính đã cung cấp các công cụ quản lý tài sản minh bạch giúp người dùng quản lý tài sản an toàn và bảo mật. Elliptic hợp tác cùng NEAR Foundation là một bước quan trọng cung cấp các phân tích kỹ thuật về công nghệ blockchain để các doanh nghiệp có thể xác định đối tác tin cậy và làm việc với crypto một cách tự tin.”, John Connolly, giám đốc sản phẩm Elliptic cho biết.

Giới thiệu về Elliptic

Elliptic cung cấp các phân tích nhằm đưa ra giải pháp cho các sàn giao dịch tiền điện tử, các giao thức mạng và các doanh nghiệp Web3. Bằng việc quét thông tin của hơn 500 loại crypto và 20 tỷ điểm dữ liệu, Elliptic cung cấp thông tin chi tiết chính xác và cần thiết giúp các doanh nghiệp đưa ra quyết định với mức rủi ro thấp nhất. 

Elliptic là đối tác tin cậy của Coinbase kể từ năm 2015, cung cấp các giải pháp giúp Coinbase chống rửa tiền và tạo ra tiêu chuẩn mới trong ngành crypto. Elliptic cũng được Coinbase đánh giá cao về độ chính xác trong dữ liệu cũng như cam kết của Elliptic về việc xây dựng một nền kinh tế blockchain minh bạch và an toàn hơn.

icon
iconicon
Comment

You need toorto comment