thumbnail
Coin98 Insights chính thức ra mắt giao diện mới - một nền tảng phát triển nội dung nhằm hướng tới cộng đồng.

Coin98 Insights giao diện mới là một nền tảng phát triển nội dung hướng tới cộng đồng, nơi dành riêng cho các nhà nghiên cứu, nhà đầu tư và dự án từ khắp nơi trên thế giới kết nối với kho tàng tri thức về blockchain và tiền mã hoá.

Coin98 Insights - Tất cả trong một 

Dự án thường chọn Medium hoặc Substack, tạo tài khoản và phát triển nội dung trên các nền tảng này. Sau đó, nội dung đăng tải sẽ được dự án hoặc các KOL chia sẻ đến cộng đồng để truyền tải thông điệp mong muốn từ dự án. Tuy nhiên, để truyền tải nội dung đa ngôn ngữ, một số nội dung cần được sao chép, dịch thuật và đăng tải thành nhiều bài viết riêng lẻ theo từng ngôn ngữ dẫn đến lượng truy cập bài viết bị phân tán và khó kiểm soát và đo lường hiệu quả.

Chính vì thế, một nền tảng đa ngôn ngữ, tập trung nguồn lực và tổng hợp lượng truy cập để dự án đẩy mạnh khả năng tiếp cận nội dung đến với cộng đồng và lan tỏa thông tin đến nhiều người dùng trên toàn thế giới. 

Hầu hết các kênh truyền thông tiếng Anh chỉ tập trung về tin tức hoặc thuần về nghiên cứu phân tích. Tuy nhiên, những thông tin này không phải ai cũng có thể đọc và “tiêu thụ" các nội dung chuyên sâu bằng tiếng Anh, nhằm truyền đạt nguyên bản nội dung, bài viết được tuỳ chỉnh theo ngôn ngữ theo khu vực là lựa chọn được ưu tiên hàng đầu.

Bên cạnh đó, so hàng cùng các đơn vị quốc tế thì các đơn vị truyền thông địa phương có phần kém cạnh hơn trong mặt chuyên môn, vì mục tiêu của họ là cố gắng đẩy nội dung càng rộng càng tốt, thay vì chọn phân khúc ngách. Một website chứa tất cả tin tức, nghiên cứu và thông tin dự án trên cùng một nền tảng sẽ giúp các nhà đầu tư nhỏ lẻ tìm kiếm thông tin dự án theo ngôn ngữ và giúp nhà đầu tư đưa ra các quyết định đầu tư sáng suốt. 

Chính những mảnh khuyết trong thị trường tiền mã hoá đang ngày một phát triển đã trở thành nguồn cảm hứng cho Coin98 Insights ra đời, một thư viện kiến thức tiền mã hoá chào đón trung bình 4,000,000 người đọc hàng tháng. 

Trải nghiệm hoàn toàn mới 

Tiếp nối sứ mệnh giúp người đọc trang bị những kiến thức nền tảng trong thị trường tiền mã hoá, Coin98 Insights được nâng cấp toàn diện để mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Gia nhập cuộc cách mạng Web3

Nền tảng Coin98 Insights mới ứng dụng mô hình tương tác giữa cá nhân và doanh nghiệp, tương tự các nền tảng khác như Youtube hoặc Facebook. Ngoài ra, Coin98 Insights cũng mang đến cho người đọc trải nghiệm của một dApp Web3 cung cấp khả năng kết nối trực tiếp với ví non-custodial (ví dụ: Coin98 Wallet) và tương tác với các dịch vụ DeFi trên nhiều blockchain như Coin98 Exchange, Markets, Portfolio,…

Đúng thời điểm - Đúng bối cảnh - Đúng cơ hội

Chúng ta đang sống trong một thế giới có nhịp độ phát triển hết sức nhanh chóng, nơi mà sự thay đổi được tính bằng giây. Coin98 tin rằng tốc độ và sự chính xác là những yếu tố hàng đầu của lĩnh vực đầu tư. Có thể dễ dàng nhận thấy, việc đọc, nghiên cứu và quyết định đầu tư vào một dự án nhưng lại tốn quá nhiều thao tác chuyển đổi giữa các nền tảng phức tạp có thể khiến bạn dễ dàng mất cơ hội.

Với những cải tiến mới nhất của nền tảng Coin98 Insights, chúng tôi hi vọng sẽ mang đến cho người dùng một công cụ tuyệt vời, tối đa hóa trải nghiệm của một nhà đầu tư cá nhân bằng cách cung cấp sự liền mạch và tiện lợi cao nhất trong khi vẫn duy trì chất lượng nội dung.

Cá nhân hóa trải nghiệm người đọc

Trong bản cập nhật mới, Coin98 Insights cho phép người đọc tạo bộ sưu tập hoặc đánh dấu nội dung yêu thích của mình. Chưa kể, Coin98 Insights sẽ hỗ trợ đa ngôn ngữ, bắt đầu với Tiếng Việt và Tiếng Anh. Nền tảng ưu việt này cũng được trang bị dữ liệu theo thời gian thực với các thông tin chuẩn xác về token cũng như những nghiên cứu và phân tích bổ ích để người dùng luôn bắt nhịp với xu hướng của thị trường.

Ứng dụng di động tiện lợi

Bên cạnh website, Coin98 Insights sẽ ra mắt một ứng dụng mobile hoàn toàn mới dành cho những tín đồ di động đồng thời mang đến sự thuận tiện cho người dùng. Ứng dụng này hoàn toàn cung cấp tất cả những trải nghiệm mà bạn có thể có được từ phiên bản web. Khác biệt với các ứng dụng nội dung khác, người dùng cũng có thể tương tác với hệ sinh thái DeFi của Coin98 phục vụ hầu hết các nhu cầu trong thị trường.

Hãy chờ đón nhiều tính năng khác sẽ sớm được ra mắt trong tương lai.

Bắt đầu hành trình mới với Coin98 Insights!

Coin98 Insights mở ra một một chương mới trên cuộc hành trình mang đến cho người đọc nền tảng Insights Hub đột phá về lĩnh vực blockchain và tiền mã hoá.

Hãy cùng Coin98 chuẩn bị những hành trang cần thiết cho hành trình mới này

icon
iconicon
Comment

You need toorto comment