thumbnail
thumbnail
Coin98 Super App hiện đã thêm tính năng Token tùy chỉnh để người dùng có thể chủ động thêm token mới vào Coin98 Super App, tiện lợi cho việc theo dõi giá và quản lý tài sản. Nếu anh em là người thích săn lùng những đồng coin mới nổi thuộc đa hệ thì không nên bỏ qua bài viết này.

Hướng dẫn thêm token mới vào Coin98 Super App

Từ phiên bản 9.2, Coin98 Super App bổ sung thêm tính năng Custom Tokens hỗ trợ người dùng chủ động bổ sung token được phát hành trên các nền tảng blockchain như BNB Smart Chain, Solana, Tron, HECO Chain, TomoChain, Avalanche C-Chain. Tìm hiểu và xem thêm hướng dẫn sử dụng Coin98 Super App ngay tại đây.

Với việc tự thêm token tuỳ chỉnh vào Coin98 Super App, anh em có thể quản lý và theo dõi tài sản crypto một cách dễ dàng. 

Để thêm token vào ví, anh em thực hiện theo các thao tác sau:

Bước 1: Mở Coin98 Super App, chọn More → Chọn Token tuỳ chỉnh (Custom Tokens).

Bước 2: Điền các thông tin như sau:

  • Chọn Blockchain;
  • Contract Address;
  • Symbol;
  • Name;
  • Decimals.
 

Người dùng chỉ cần chọn Blockchain và nhập đúng Contract Address của đồng coin muốn thêm vào ví. Những thông số còn lại sẽ tự động được cập nhật. 

Trong trường hợp hệ thống không trích xuất được dữ liệu, anh em có thể tự điền các thông số còn lại vào các ô được yêu cầu. 

Để hoàn tất việc thêm token, bấm chọn Create là xong.

coin98 wallet token

Lưu ý:

  • Nếu token đã được thêm vào Coin98 Super App, anh em sẽ nhận được ghi chú token đã tồn tại, anh em không cần tạo thêm.
  • Trong trường hợp anh em sao chép sai Contract Address, anh em không thể hoàn tất các bước tiếp theo.

Hướng dẫn lấy thông tin token  

Để hạn chế tình trạng scam, lưu trữ và giao dịch phải các token giả mạo dự án, anh em nên lấy token ở các trang thông tin uy tín đã được xác thực như CoinGecko hay CoinMarketCap.  

Bước 1: Search tên dự án;

Bước 2: Sao chép Contract.

Bước 3: Để lấy thêm thông số khác của token như là Decimals, anh em có thể truy cập vào explorer tương ứng của blockchain.

Một số explorer của các blockchain hiện nay như Tron - tronscan.org, Ethereum - etherscan.io, BNB Smart Chain - BscScan, Solana - solscan.io,... 

thêm token coin98 1

Các thông tin anh em cần đặc biệt lấy đúng khi thêm Custom Tokens vào Coin98 Super App là: Blockchain, Token Contract/Contract Address và Decimals.

Nếu đã có token ở trong ví, bạn còn có thể tìm thông tin token bằng cách sau: Truy cập blockchain explorer tương ứng → Sao chép và dán địa chỉ ví vào thanh tìm kiếm → Click chọn token muốn xem từ danh sách các token đang có trong ví.

icon
iconicon
Comment

You need toorto comment