thumbnail
DeGods là gì? DeGods (hay còn được gọi là DeadGods) là một tập hợp giúp chống lại giảm phát tăng cao về NFT. Cùng Coin98 tìm hiểu về DeGods và DUST token tại đây.

DeGods là gì?

DeGods là một tập hợp giúp chống lại giảm phát tăng cao về NFT. Suy nghĩ ở một cách viễn tưởng thì DeGods muốn ví mình như "vị thần" của Metaverse để mang lại những giá trị tốt nhất dành cho con người, bằng việc giảm thiểu những thứ thoái hóa, kẻ xấu trong thị trường, v.v. khi chúng ta tham gia vào không gian NFT. 

Website DeGods: https://www.degods.com

Điểm nổi bật của DeGods

Mục tiêu DeGods hướng đến là sự lan truyền các tác phẩm, vật phẩm từ các nhà sáng tạo, những người nổi tiếng và các sự kiện IRL độc đáo tại các hội nghị lớn của NFT. Cụ thể, DeGods sẽ tựa như bệ phóng cho các dự án NFT trong hệ sinh thái.

Ngoài ra, DeGods còn có thể biến đổi thành DeadGods (dạng DeGods đột biến) với chi phí 1,000 DUST. Điểm nổi bật khi sở hữu DeadGods là anh em có thể kiếm được gấp 3 lần số DUST mỗi ngày, thay vì 10 DUST khi stake như lúc đầu và độ hiếm của vật phẩm sẽ không bị thay đổi, ví dụ như hình sau. 

Với DeGods việc bỏ phiếu để thay đổi hoặc quyết định là việc làm không mang lại hiệu quả cao, DeGods đang xây dựng các cuộc bầu cử trên chuỗi để thể hiện tính phi tập trung hơn. 

DeGods đang xây dựng một hệ sinh thái tích hợp với Dust Protocol và DUST sẽ được xem như đơn vị tiền tệ được chấp nhận trong các NFT Marketplace (như Magic Eden, SolanArt) và các trò chơi Play to Earn Metaverse khác. Trong DeadGods, anh em có thể mua, bán, đúc các NFT blue-chip và burn DeGods để kiếm về token DUST từ kho bạc. 

Bên cạnh đó, chỉ một DeGod có thể được đốt mỗi ngày trong toàn bộ collection, các DeGods được anh em đưa vào danh sách đợi đốt sẽ không thể hoàn lại cho đến khi số lượng đấy được đốt hết. Thứ tự sẽ dựa vào độ phổ biến của NFT đó, càng hiếm thì thời gian được đốt sẽ lâu hơn (chung quy NFT sẽ trở nên hiếm hơn).

Nếu anh em có DeGod và Exiled DeGod, có thể gửi tất cả vào danh sách chờ. Riêng đối với Exiled DeGod thì bot sẽ keierm tra ví xem anh em có giữ DeGod hay không, nếu có ví lưu trữ đó sẽ bị đốt và người sở hữu sẽ nhận về 333 DUST token. Tính đến thời điểm mình thực hiện bài viết này, tính năng Burn của DeadGods vẫn chưa được ra mắt, được biết dự án sẽ sớm triển khai trên nền tảng. 

Lợi ích khi nắm giữ DeGods hoặc DeadGods

Khi nắm giữ DeGods/DeadGods, người dùng sẽ được hưởng các quyền lợi như sau: 

 • Truy cập vào tất cả các tính năng trong không gian DeGods.
 • Mua, bán và mint (đúc) NFT.
 • Sử dụng các tính năng cao cấp, các dịch vụ khác trong hệ sinh thái, stake DeGods để kiếm phần thưởng token DUST mỗi ngày (ước tính sẽ có 10 DUST/ngày) và stake DeadGods (30 DUST/ ngày). Anh em có thể stake DeGods tại đây.

Đội ngũ dự án, nhà đầu tư, đối tác

Updating…

Roadmaps & Updates

Thông tin Token DeGods (DUST)

Key Metrics DUST

DeGods là một NFT, sẽ không có token thay vào đó sẽ tích hợp và chạy cùng giao thức DUST, token DUST cũng sẽ đóng vai trò làm đơn vị tiền tệ chung trong hệ sinh thái. Thông tin về DUST sẽ được công bố trong thời gian tới. 

 • Token Name: Dust Protocol
 • Ticker: DUST
 • Blockchain: Solana 
 • Token Standard: SPL
 • Contract: DUSTawucrTsGU8hcqRdHDCbuYhCPADMLM2VcCb8VnFnQ
 • Token Type: Utility, Governance
 • Total Supply: Updating…
 • Circulating Supply: Updating…

DUST Token Allocation & Token Sale

DeGods không có IDO, không phân bổ VC và không có sự tác động giá cả (lên/xuống) nào ở đây. Đơn giản, đây là dự án hỗ trợ những người sở hữu NFT kiếm thêm lợi nhuận trong thị trường. 

DUST Token Release Schedule

Updating…

Cách kiếm và sở hữu DeGods & DUST Token

Cách sở hữu DeGods và DeadGods:

 • Vì DeGods là NFT, không phải là utility token nên để sở hữu DeGods, anh em có thể mua trong các Marketplaces: Magic Eden, Alpha Art, Solanart và Opensea
 • Tương tự, sau khi anh em mua được DeGods hoàn toàn có thể nâng cấp NFT lên DeadGods của mình bằng việc thu thập nhiều DUST và xếp hạng độ hiếm có NFT. 

Cách sở hữu DUST token:

 • Staking: Người dùng có thể stake DeGod hoặc DeadGod để nhận DUST: 
  • 10 DUST/ngày (cho 1 DeGod).
  • 30 DUST/ngày (cho 1 DeadGod). 
 • Burn (đốt) DeGod để nhận về DUST từ kho bạc DeDAO.
 • Người dùng có thể mua token trên các sàn hỗ trợ.

Ví lưu trữ & sàn giao dịch DeGods/ DeadGods và DUST Token 

Ví lưu trữ De(ad)Gods và DUST Token

DeGods và DeadGods là các vật phẩm NFT nên anh em khi sở hữu có thể lưu trữ ngay tại các Marketplace hoặc trong nền tảng DeGods.

Ngược lại, DUST token là SPL token, anh em có thể lưu trữ trên Coin98 Wallet với thao tác đơn giản sau:

Bước 1: Tại giao diện chính, chọn Receive (Nhận).

Bước 2: Nhập DUST vào ô tìm kiếm.

Bước 3: Sao chép địa chỉ ví DUST và gửi DUST token vào địa chỉ này.

Sàn giao dịch DeGods và DUST Token

Anh em có thể trao đổi, giao dịch các vật phẩm DeGods/ DeadGods qua các NFT Marketplace như Magic Eden, Alpha Art, Solanart và Opensea. 

Còn nếu anh em quan tâm về token DUST, có thể tham khảo trên các sàn hỗ trợ nhu Jupiter, Crypto.com, v.v.

Các kênh thông tin của DeGods

 
icon
iconicon
Comment

You need toorto comment