Amber avatar
Coin98 Insights
Nơi chia sẻ tất cả những kiến thức Crypto từ cơ bản đến nâng cao, kinh nghiệm đầu tư Bitcoin và các hình thức đầu tư tiền điện tử khác.

Elpis Battle - Toàn tập thông tin về tiền điện tử EBA

Nếu anh em là một fan của những trò chơi NFT Play-to-Earn trong blockchain thì hôm nay mình xin chia sẻ đến anh em một tựa game mới có tên là Elpis Battle, một dự án gaming RPG với các thể loại nhập vai trên nhiều tạo hình nhân vật.
Amber avatar
hangduong
7 min read
Published Sep 30 2021
Updated May 22 2024
elpis battle là gì

Elpis Battle là gì?

Elpis Battle là một dự án gaming NFT thể loại nhập vai được phát triển trên nền tảng blockchain BSC và Polygon. Elpis kể về các trận chiến giữa nhiều chủng tộc trên Hành tinh vào hàng nghìn năm trước (gồm 8 hành tinh). Cốt truyện, các nhân vật, bối cảnh game và khía cạnh thiết kế mỹ thuật được team dev chú trọng đầu tư.

advertising
elpis battle
Website Elpis Battle: https://elpis.game/

Điểm nổi bật của Elpis Battle

Vốn là một game nhập vai dựa trên tạo hình nhân vật NFT, Elpis mang đến cho người chơi một thế giới huyền ảo. Cốt truyện chính của Elpis Battle là 8 hành tinh xoay quanh nhau, mỗi hành tình sẽ có những nhân vật đa dạng khả năng chiến đấu.

Đây là một dạng Play-to-Earn nên anh em khi tham gia sẽ có thể kiếm tiền từ việc chơi game. Có nhiều cách để “Earn" trong Elpis bao gồm Battle (chiến đấu), Mining, Staking, Rent, Training,...

Đến với Elpis không chỉ là chơi game đơn thuần, nền tảng mới này mang đến cho người chơi cảm giác chinh phục những vùng đất mới, chúng ta có thể trở thành những người cai trị nơi đó và khai thác các tài nguyên tự chúng. Hoặc đơn giản, nếu không thích play game anh em có thể sưu tầm vật phẩm NFT (vũ khí, nhân vật,...) bán lại cho users khác để thu lợi nhuận.

Cơ chế vận hành của Game Elpis Battle

Elpis sẽ gồm nhiều nhân vật, mỗi NFT sẽ đảm nhận vai trò chiến đấu (khả năng phòng vệ, tấn công,..) khác nhau. Các nhân vật sẽ gồm có:

Human - Con Người: NFT này có trí thông minh, học hỏi nhanh chóng và dễ dàng thích nghi trong nhiều môi trường trường, có chiến thuật khôn khéo rõ ràng.
Elf - Yêu Tinh: Chủng tộc sống trong thiên nhiên cùng dáng người nhỏ và nhanh nhẹn, chuyên bảo vệ lãnh địa của mình bằng cách chiến đấu những kẻ xâm lấn.
Naga: Chủng tộc nửa người nửa rắn thường thấy trong các câu chuyện thần thoại. Ngoài khả năng chiến đấu, nhân vật này với vẻ ngoài quyến rũ, giọng nói mê hoặc sẽ làm kẻ địch mất tập trung trong trận chiến.
Orc: Chủng tộc có thân hình cao to, mạnh mẽ đồng nghĩa tính tình cũng khá cộc cằn và khó hòa đồng với những tộc người khác. Tuy vậy, nhờ vào ngoại hình to lớn, Orc là chiến binh bền bỉ và có thể chiến đấu trong mọi loại môi trường khắc nghiệt nhất.
Angel - Thiên Thần: Chủng tộc biểu tượng của ánh sáng và sự sống. Đại diện cho sự sáng tạo và năng lượng trong nhóm, và Angel có dân số ít nhất trong các chủng tộc.
Dwarf - Quỷ Lùn: lục địa sẽ là lãnh thổ chính của những Quỷ Lùn họ sống quanh năm trong các vách đá và lòng đất nơi tuyết dày đặc, họ biệt tài về rèn luyện vũ khí nhờ vào nhiệt lượng của núi lửa sâu trong lòng đất.

Trong Elpis sẽ có da dạng lãnh thổ, mỗi nơi có những đặc tính môi trường riêng biệt. Các tác nhân của môi trường cũng là yếu tố chính ảnh hưởng đến nhân vật NFT, vì thể anh em hãy lựa chọn những chiến binh sao cho phù hợp khi tham gia đấu là được.

Upgrade System: Người chơi có thể nâng cấp các NFT (Heroes, Pets, Items và Skills) bằng cách luyện tập, training nhân vật.

Trading System: Hệ thống giao dịch dành cho người dùng trong không gian Elpis không giới hạn, những NFT mà anh em sở hữu có thể tự do giao dịch trong NFT Marketplace của Elpis hoặc giao dịch tự do trên các Marketplace khác.

Elpis còn là một Multiplayer System - hệ thống gaming cho phép nhiều người tham gia với đa dạng modes như PvP, Rental Hero, Adventure. Anh em khi tham gia chơi có thể tương tác cùng những người chơi khác trong vai trò chiến đấu hoặc hợp tác để chinh phục các mục tiêu xa hơn, tất cả sẽ phụ thuộc vào nhu cầu và chiến lược của mỗi người chơi.

Thông tin Token Elpis Battle (EBA)

Key Metrics EBA

Token Name: Elpis Battle Token.
Ticker: EBA.
Blockchain: Binance Smart Chain.
Token Standard: BEP20.
Contract: Updating...
Token Type: Utility, Governance.
Total Supply: Updating...
Circulating Supply: Updating...

EBA Token Allocation

Game Incentives: 20%
Foundation: 15%
Operation Reserve: 15%
Staking Rewards: 15%
Token Sale: 15%
Private Sale: 12%
Seed Sale: 2%
Public Sale: 1%
Team & Advisors: 10%
Marketing & Liquidity: 10%
Marketing: 8%
Liquidity: 2%
eba token allocation
Phân bổ EBA token

EBA Token Release Schedule

eba token release

EBA Token Use Case

EBA là native token của Elpis Battle và được ứng dụng như sau:

Sản phẩm & phần thưởng trong gaming..
Đề xuất và bỏ phiếu cho các thay đổi quan trọng của hệ thống.

Cách kiếm và sở hữu EBA Token

Anh em có thể kiếm và sở hữu EBA Token bằng cách:

Staking: Người dùng có thể stake EBA để nhận EBA.
Play to Earn: Hoàn thành các nhiệm vụ trong game để nhận về phần thưởng token EBA.
Mua token trên các sàn hỗ trợ.

Ví lưu trữ & sàn giao dịch EBA Token

Ví lưu trữ EBA Token

EBA token là BEP20 token, anh em có thể lưu trữ trên Coin98 Wallet với thao tác đơn giản sau:

Bước 1: Tại giao diện chính, chọn Receive (Nhận).

Bước 2: Nhập EBA vào ô tìm kiếm.

Buóc 3: Sao chép địa chỉ ví và gửi EBA token vào địa chỉ này.

Sàn giao dịch EBA Token

Hiện nay, EBA chưa được phân bổ ra cộng đồng nên vẫn chưa được hỗ trợ giao dịch trên các sàn. Mình sẽ update trong bài ngay khi có thông tin từ phía dự án.

Roadmaps & Updates

Sep 2021

Private Sale.
Oct 2021.
IDO Campaigns.
NFT Farming.

Nov 2021

IGO Hero Mystery Box.
Marketplace.
Beta Version.

Dec 20221

Mainnet Release.
IGO Equipment Mystery Box.

Q1/2022

Mobile Release.
PVP Duel Mode.
Skill Feature.

Q2/2022

Land Extension.
Pet System.
Leaderboard.

Q3/2022

Co-op Mode.
Tournament.

Đội ngũ dự án, nhà đầu tư, đối tác Elpis Battle

Đội ngũ dự án

Đội ngũ phát triển của Elpis Battle bao gồm:

Quang Nguyen - Former CEO của VCC Exchange.
Thang Nguyen - CTO đồng thời là Blockchain lead của Bunicorn và VCC Exchange.
Tien Chu - CGO của Zego Studio Top 3 Game Studio trong khu vực Đông Nam Á & Top 20 Glabal Game Studio.
Quynh bui - CCO của Mytel Wallet, Tiến sĩ tại trường Đại học Lowa College of Law, USA.
Hoan Ngo - Head of Marketing, là lead của ThitranCrypto Community.

Nhà đầu tư

nhà đầu tư elpis battle

Đối tác

đối tác elpis battle

Dự án tương tự Elpis Battle

Axie Infinity (AXIE): NFT Gaming cho phép người chơi thu thập và nuôi dưỡng những sinh vật tưởng tượng có tên Axie, làm nhiệm vụ để thu thập Axie, lập đội chiến đấu, mua & bán các Axie với các người chơi khác.

CryptoBlades (SKILL): Play to Earn NFT RPG (Role-Playing Game), tức trò chơi nhập vai trên các nhân vật NFT mô phỏng, được xây dựng trên Blockchain Binance Smart Chain bởi nhóm Riveted Games LLC (một công ty phát triển trò chơi được thành lập vào năm 2014).