thumbnail
thumbnail
Gem.xyz là một NFT Aggregator cho phép người dùng giao dịch nhiều NFT cùng một lúc từ nhiều sàn giao dịch khác nhau. Vậy người dùng có lợi ích gì khi nắm giữ Gem.xyz token? Tìm hiểu thêm các thông tin nổi bật về dự án, team dev và Gem.xyz Tokenomics ngay tại đây!

Nếu người dùng thường xuyên giao dịch NFT và cảm thấy mệt mỏi khi chỉ được mua hoặc bán một NFT cho mỗi lần giao dịch với phí gas cao ngất ngưởng, Gem.xyz chính là dự án được phát triển nhằm phục vụ nhu cầu này.

Gem.xyz là gì?

Gem.xyz là thị trường mua bán NFT tổng hợp, cho phép người dùng mua bán nhiều loại NFT trên nhiều thị trường khác nhau chỉ với một giao dịch. Điều này giúp giảm phí gas giao dịch một cách đáng kể trong khi vẫn duy trì tốc độ giao dịch nhanh chóng. Ngoài ra, Gem.xyz còn cho phép anh em mua NFT theo từng bộ sưu tập với số lượng tùy chọn, hay phân tích lượng giao dịch NFT để tìm ra gem cho bộ sưu tập của mình.  

Dù mới chỉ ra mắt vào tháng 1/2022, sau 3 tháng, Gem.xyz đã được thâu tóm bởi OpenSea, thị trường NFT hàng đầu trên Ethereum. Việc sáp nhập cung cấp cho Gem.xyz nguồn lực cần thiết giúp đẩy nhanh lộ trình phát triển và tầm nhìn, đồng thời cho phép OpenSea tích hợp những tính năng tốt nhất của Gem.xyz vào nền tảng giao dịch của mình.

Website Gem.xyz: gem.xyz

Điểm nổi bật của Gem.xyz 

Giao dịch nhiều NFT cùng lúc

Gem.xyz được tích hợp với nhiều thị trường giao dịch NFT như OpenSea, LooksRare, X2Y2, Rarible và NFT20. Điều này cho phép anh em mua nhiều NFT của nhiều bộ sưu tập từ nhiều thị trường khác nhau chỉ trong một giao dịch, giúp giảm phí gas phải trả đến 42% so với mua trực tiếp từ thị trường khác.

Việc bán NFT cũng trở nên dễ dàng với Gem.xyz khi anh em có thể đăng bán nhiều NFT trên nhiều thị trường khác nhau, đồng thời theo dõi tình trạng hoạt động, giảm giá hoặc hủy bán NFT của mình trên cùng một giao diện. 

Người dùng mua nhiều NFT từ nhiều bộ sưu tập cùng một lúc với Gem.xyz

Phân tích thị trường NFT

Gem.xyz cung cấp cho người dùng cái nhìn đầy đủ nhất về thị trường NFT với bộ công cụ phân tích thị trường bao gồm giá, thứ hạng, khối lượng giao dịch, giá sàn và lượng người nắm giữ NFT. Với tính năng này, người dùng có thể khám phá cơ hội, so sánh và ra quyết định mua bán NFT phù hợp nhất với mình ở mức giá tốt nhất. 

Tính năng phân tích NFT trên Gem.xyz

Tính năng mua NFT lướt (Sweep Mode)

Nếu người dùng muốn mua một số lượng NFT nhất định của một bộ sưu tập, hay có một số tiền và muốn dùng toàn bộ số tiền này để mua NFT? Chế độ Sweep Mode sẽ tự động quét bộ sưu tập và cho phép người đầu tư mua NFT theo số lượng hay số tiền mong muốn của mình. 

Mua bán NFT một cách an toàn 

Để tránh mất phí gas trong trường hợp giao dịch thất bại, Gem.xyz đã phát triển chế độ an toàn sử dụng API mixtX Flashbots. Với chế độ này, người dùng chỉ phải trả phí gas nếu toàn bộ NFT mà người dùng muốn mua có sẵn, nếu không, toàn bộ giao dịch sẽ bị hủy. Tuy nhiên, nhược điểm của chế độ an toàn là giao dịch sẽ lâu hơn. Đồng thời, những giao dịch thành công sẽ không được hiển thị ở ví người dùng mà nằm ở trang Etherscan.

Ngoài ra, nhà đầu tư có thể dùng ETH hoặc những token ERC-20 thuộc hệ Ethereum như APE, USDT,… để thực hiện giao dịch. 

Lợi ích khi nắm giữ Gem.xyz token

Updating…

Đội ngũ dự án, nhà đầu tư & đối tác

Đội ngũ dự án

Updating…

Nhà đầu tư

Vào ngày 24/04, Gem.xyz đã được OpenSea mua lại. Sau khi thuộc sở hữu của OpenSea, Gem.xyz vẫn sẽ tiếp tục vận hành như một đơn vị và thương hiệu độc lập. Đồng thời, trải nghiệm của người dùng với Gem.xyz cũng sẽ không bị thay đổi. 

Đối tác

Trait Sniper: Cho phép người dùng kiểm tra thứ hạng của bộ sưu tập NFT trước khi đưa ra quyết định mua.

X2Y2: Cho phép người dùng giao dịch với 0% phí sàn và phí gas được chiết khấu. Đơn hàng từ Gem.xyz cũng sẽ được ưu tiên giao dịch trên X2Y2. 

Roadmaps & Updates

Updating...

Thông tin Token Gem.xyz

  • Token Name: Gem.xyz Token
  • Ticker: Updating…
  • Blockchain: Ethereum
  • Token Standard: ERC-20
  • Contract: Updating...
  • Token type: Utility
  • Total Supply: Updating...
  • Circulating Supply: Updating...

Các thông tin về phân phối token (token allocation), lịch bán token (token sale), lịch mở khóa token (token release schedule) của Gem.xyz hiện vẫn chưa có thông tin. Coin98 sẽ cập nhật ngay khi có thông báo từ dự án.

Cách kiếm và sở hữu Gem.xyz Token

Updating…

Ví lưu trữ & sàn giao dịch Gem.xyz Token

Updating…

Cách kênh thông tin của Gem.xyz

Dự án tương tự

LooksRare: Sàn giao dịch NFT trên Ethereum tương tự như Opensea với cơ chế khuyến khích, thưởng cho tất cả các thành phần tham gia vào dự án.

X2Y2: Thị trường NFT phi tập trung, cho phép mua, bán các NFT giữa các nhà sáng tạo và cộng đồng.

Genie: NFT Aggregator tích hợp với nhiều sàn giao dịch khác, cho phép người dùng tìm kiếm và mua bán NFT nhanh chóng.

 
icon
iconicon
Comment

You need toorto comment