thumbnail
thumbnail
KuSwap đang là nền tảng AMM & Yield Farming hàng đầu trên Kucoin Community Chain, làm thế nào để tận dụng tối đang các công cụ của nền tảng này? Xem ngay hướng dẫn sử dụng KuSwap trên Coin98 Super App tại đây!

Tổng quan về KuSwap

KuSwap là một trong những AMM xuất hiện đầu tiên trên Kucoin Community Chain (KCC). Với mục tiêu trở thành một cánh cổng thu hút dòng tiền vào KCC, KuSwap không chỉ dừng lại như là một AMM thông thường mà còn có nhiều các tính năng khác như farming, staking, launchpad,... 

Sở hữu một bộ công cụ DeFi đầy đủ, xây dựng một hệ sinh thái xoay quanh native token KUS, có thể thấy nếu dòng tiền đổ vào KCC, chắc chắn KuSwap sẽ là một điểm đến  không thể bỏ qua.

Điểm nổi bật của KuSwap

Là AMM nổi bật nhất trên Kucoin Community Chain, KuSwap cũng có rất nhiều điểm đáng chú ý:

 • KuSwap là nền tảng có phí giao dịch khi sử dụng các công cụ như AMM Yield Farming rẻ nhất trên KCC (0.1% và được trả bằng KUS), dự án còn hướng tới việc tiếp tục giảm phí giao dịch trong tương lai.
 • KCC có một bộ công cụ DeFi khá đầy đủ, ngoài ra còn có một NFT Marketplace với volume khoảng ~ 2300 KCS (~45k USD tại thời điểm viết bài) và một Launchpad dành riêng cho NFT.
 • KuSwap cung cấp nhiều chương trình khuyến khích người dùng sử dụng sản phẩm (Invite to Earn, Trading Battle, KuDrops,...).
 • KuSwap đang là Dapp có lượng TVL đứng thứ hai trên hệ sinh thái KCC.

Chuẩn bị gì trước khi sử dụng KuSwap?

Tải và cài đặt Coin98 Super App

Hiện tại KuSwap đã khả dụng trên Coin98 Super App cho cả iOS và Android.

Xem hướng dẫn cài đặt Coin98 Super App chi tiết trong video tại đây.

Tải và cài đặt Coin98 Extension Wallet

Anh em truy cập chrome.coin98.app để cài đặt Coin98 Extension Wallet.

coin98w extension wallet

Để xem hướng dẫn cài đặt và sử dụng Coin98 Extension Wallet, anh em có thể tham khảo tại đây.

Tạo ví KuCoin Community Chain (KCS, KRC20, KRC721)

Vì KuSwap là một AMM thuộc KuCoin Community Chain, anh em chắc chắn cần có ví KuCoin Community Chain (KCS, KRC20, KRC721) để sử dụng nền tảng này.

Sau khi đã tải hoặc cập nhật Coin98 Super App, anh em có thể làm theo các hướng dẫn bên dưới để tạo ví KuCoin Community Chain (KCS, KRC20, KRC721)  hoặc import ví đã có sẵn trên các ứng dụng ví khác vào Coin98 Wallet.

Nếu anh em hiện đang là người dùng của Coin98 Wallet hãy khôi phục ví multichain của mình để tự cập nhật ví KuCoin Community Chain (KCS, KRC20, KRC721) cũng như các ví mới khác có mặt ở phiên bản này nhé!

Để “chinh chiến” trên KuSwap, có một điều cần lưu ý là cho dù dùng USDT hay KCS.... thì anh em phải chuyển tài sản của mình vào ví KuCoin Community Chain (KCS, KRC20, KRC721). Và anh em nhớ đảm bảo rằng ví của mình có đầy đủ số dư của KCS để trả phí giao dịch (gas fee) nhé.

Chuẩn bị Kucoin Community Chain (KCS, KRC20, KRC721) làm phí gas

KuSwap sử dụng KCS  để làm phí gas. Do đó, để thực chiến trên KuSwap anh em bắt buộc phải có KCS làm phí.

Bên cạnh phí mạng lưới và phí cho LP, Coin98 Native Swap sẽ thu phí 0.8% trên lượng token swap của mỗi giao dịch. Số phí này sẽ được sử dụng để mua lại C98 và phát triển Coin98 trong tương lai.

Anh em có thể mua KCS trên sàn giao dịch tập trung như Kucoin để chuyển về ví và tiến hành giao dịch. Có thể tham khảo các sàn giao dịch KCS bằng Coingecko.

Mọi hành trang đã được chuẩn bị, anh em cùng mình thực chiến thôi!!

NOTE: Hiện các AMM đã được tích hợp vào Coin98 Exchange 2.0, giúp tối ưu hóa trải nghiệm và lợi nhuận cho người dùng. Các hướng dẫn phía dưới là ở phiên bản cũ, do đó, các bạn có thể tham khảo hướng dẫn cho phiên bản mới tại đây.

Hướng dẫn giao dịch bằng KuSwap trực tiếp trên Coin98 Super App

Bước 1: Tại màn hình chính của Coin98 Super App, anh em chọn biểu tượng Swap.

Bước 2: Chọn biểu tượng KuSwap.

hướng dẫn sử dụng kuswap 1

Bước 3: Click vào icon Setting ở giao diện phía trên bên phải để chọn lựa tùy chọn: Giao diện cơ bản (Basic UI) và giao diện nâng cao (Pro UI).

hướng dẫn sử dụng kuswap 2

Sau đó, anh em điền thêm thông tin cần thiết để thực hiện giao dịch:

 • Chọn ví chứa token/coin mà anh em muốn giao dịch.
 • Chọn Token anh em muốn trade từ list: trong ví dụ này sẽ minh họa bằng cặp giao dịch KCS và KUS. Nếu muốn Swap các token khác, anh em chỉ cần chọn các Token tương ứng.
 • Đối với các token mới chưa được list trên Coin98 Super App, anh em có thể dán Contract vào và giao dịch như thông thường.

Bước 4: Điều chỉnh thanh kéo số lượng anh em muốn giao dịch. Đọc kĩ thông tin trước khi quyết định giao dịch:

 • Rate & Inverse rate: Tỉ lệ giá của 2 loại token swap
 • Price impact: Ước tính % chênh lệch giá khi swap so với giá hiển thị
 • Liquidity Provider Fee: số lượng phí sẽ được dùng để trả phí cho các nhà cung cấp thanh khoản.
 • Gwei bar: tính năng cho phép người dùng điều chỉnh số Gas (phí giao dịch) phù hợp với nhu cầu sử dụng.
 • Share URL: Chia sẻ cặp giao dịch qua url.

Bước 5: Chọn Approve (Duyệt giao dịch nếu là lần đầu swap) → Swap để tiến hành giao dịch. Anh em kiểm tra các thông tin cần thiết trong mục Review Order, sau đó chọn Swap.

hướng dẫn sử dụng kuswap 3

Lưu ý: Anh em có thể điều chỉnh độ trượt giá (slippage) và các thông tin khác theo nhu cầu bằng cách click vào biểu tượng ở góc trên bên phải màn hình. 

Trong đó: 

 • Slippage Tolerance: Một trong những nguyên nhân thường dẫn tới thất bại khi swap là do trượt giá. Anh em có thể trade với mức trượt giá mặc định trên ví (2%), hoặc tùy chỉnh cao hơn để đảm bảo tỉ lệ thành công được cao nhất.
 • Transaction Deadline (Thời hạn giao dịch): là thời gian tối đa cho 1 giao dịch được xử lý, tránh trường hợp chờ đợi quá lâu mà giao dịch vẫn không được thực hiện.
 • Unlimited Approval (Duyệt không giới hạn): là tính năng cho phép nền tảng, smart contract toàn quyền xử lý số lượng của một token chứa trong ví người dùng với hạn mức tối đa.
 • Default Pair: token mặc định cho mỗi cặp giao dịch
 • Phí gas trên Coin98 Super App đã được tối ưu hóa để người dùng thực hiện giao dịch nhanh với chi phí hợp lý nhất.
 • Mũi tên ở giữa có chức năng thay đổi vị thế mua và bán, anh em cần chú ý kiểm tra cẩn thận để không đặt nhầm lệnh.

hướng dẫn sử dụng kuswap 4

Sau khi Swap thành công, anh em có thể trở lại màn hình chính để kiểm tra lại các token đã giao dịch hoặc kiểm tra ngay tại Trade History (Lịch sử giao dịch) trong giao diện giao dịch.

Hướng dẫnsử dụng KuSwap thông qua DApp Browser trên Coin98 Super App

Để truy cập vào KuSwap từ màn hình chính của ví sau khi đăng nhập, anh em truy cập Browser (Trình Duyệt) và nhập tên Dapp trên thanh tìm kiếm, hoặc anh em có thể chọn logo của KuCoin Community Chain, sau đó chọn KuSwap trong phần Exchanges của DApp Broswer. Ngoài ra, anh em cũng có thể click vào mục Exchange của DApp Broswer để tìm kiếm.

hướng dẫn sử dụng kuswap 5

Kết nối ví

Bước 1: Trong giao diện chính, anh em chọn Connect Wallet (Kết nối ví) bên góc phải phía dưới màn hình.

Bước 2:  Anh em chọn biểu tượng Coin98 Wallet để tiến hành kết nối với KuSwap. 

hướng dẫn sử dụng kuswap 6

Nếu anh em muốn thay đổi ví, click vào tên của ví ở phía bên dưới góc phải màn hình → Chọn ví/chain thích hợp.

hướng dẫn sử dụng kuswap 7

Swap coin/token trên KuSwap

KuSwap Exchange là một AMM cho phép người dùng giao dịch giữa các coin/token thuộc Kucoin Community Chain.

Bước 1: Anh em nhấp vào biểu tượng menu ở phía trên bên trái. Chọn mục Exchange

Bước 2: Anh em có thể tùy chọn coin/token mà mình muốn chuyển đổi. Trong ví dụ này mình sẽ chọn swap từ KCC sang KUS. Sau đó, nhập số lượng mà mình muốn chuyển đổi, hệ thống sẽ tự động tính toán cho anh em phần coin/token còn lại. Click Swap.

Bước 3: Kiểm tra lại đầy đủ thông tin của giao dịch, nếu đồng ý thực hiện anh em nhấn Confirm Swap.

Hệ thống sẽ tính một lượng phí mạng lưới rất nhỏ cho bước này. Nhấp Send (Gửi) để xác nhận. 

hướng dẫn sử dụng kuswap 8

Lưu ý: 

 • Anh em có thể điều chỉnh Slippage Tolerance bằng cách nhấn vào biểu tượng bánh răng ở góc bên trái khung Swap và điền phần trăm mà mình mong muốn và bấm Done để hoàn thành. 
 •  Ngoài ra, sau khi thực hiện xong bất cứ một giao dịch nào, anh em có thể nhấn vào biểu tượng đồng hồ bên góc phải của khung Swap để tiến hành kiểm tra lịch sử giao dịch.
 • Với mỗi giao dịch trên KuSwap Exchange, hệ thống sẽ tính phí 0.1% với 0.05% gửi đến các Liquidity Provider dưới dạng phí và 0.05% còn lại được sử dụng để burn KUS token.

Cung cấp thanh khoản trên KuSwap

Tính thanh khoản trên KuSwap được cung cấp bởi các Liquidity Provider (LP) – những người thêm thanh khoản vào trong Liquidity Pool. Đổi lại anh em có thể nhận được LP token, có thể sử dụng để tham gia staking trong Farm nhận về cho mình những phần thưởng nhất định.

Bước 1: Anh em nhấp vào biểu tượng menu ở phía trên bên trái. Chọn mục Liquidity. Hoặc ở trong phần Swap, anh em click Liquidity để có thể chuyển sang phần cung cấp thanh khoản. Sau đó nhấn Add Liquidity.

Vì là lần đầu tiên sử dụng tính năng nên hệ thống sẽ yêu cầu anh em phải phê duyệt trước. Click Approve KUS. Hệ thống sẽ tính một lượng phí mạng lưới rất nhỏ cho bước này. Nhấp Send (Gửi) để xác nhận.

hướng dẫn sử dụng kuswap 9

Bước 2: Lựa chọn cặp token và nhập số lượng mà mình muốn cung cấp thanh khoản. Trong bài viết này, mình sẽ chọn cặp KCC – KUS làm ví dụ minh họa. Anh em chọn Supply.

Anh em kiểm tra các thông tin giao dịch, sau đó nhấn Confirm Supply. Hệ thống sẽ tính một lượng phí mạng lưới rất nhỏ cho bước này. Nhấp Send (Gửi) để xác nhận.

hướng dẫn sử dụng kuswap 10

Trong mục Exchange - Liquidity ngoài việc swap và cung cấp thanh khoản, anh em còn có thể: 

 • Nhận những AirDrop mình chiến thắng trong những sự kiện “KuSwap Giveaways & Contest!” thông qua mục KuDrop
 • Convert những BNB, BUSD từ BEP-20 sang KRC20 hay ngay cả ERC20 sang KRC20 thông qua mục Bridge.

Staking trong Farm trên KuSwap

Với Yield Farming trên KuSwap, anh em sẽ sử dụng LP token mà mình đã có được khi cung cấp thanh khoản ở các bước trên để thu về những khoản lợi nhuận theo APY tương ứng cho riêng mình thông qua quá trình Farming.

Bước 1: Anh em nhấp vào biểu tượng Farm ở phía bên góc trái màn hình. Lựa chọn cặp token mà anh em muốn stake.

Nếu đây là lần đầu tiên sử dụng farm này, hệ thống sẽ yêu cầu anh em phải phê duyệt trước. Click Enable Farm. Hệ thống sẽ tính một lượng phí mạng lưới rất nhỏ cho bước này. Nhấp Send (Gửi) để xác nhận.

hướng dẫn sử dụng kuswap 11

Bước 2: Trong bài viết này mình sẽ chọn cặp USDT – USDC làm ví dụ, sau đó click chọn Stake LP, nhập số lượng LP token mà anh em muốn stake sau đó nhấn Confirm. Hệ thống sẽ tính một lượng phí mạng lưới rất nhỏ cho bước này. Nhấp Send (Gửi) để xác nhận.

hướng dẫn sử dụng kuswap 12

Ngoài ra, khi muốn dừng việc farming anh em có thể click Harvest – để thu hoạch lượng phần thưởng. Sau đó chọn: 

 • Dấu cộng, nếu anh em muốn thêm LP token vào farm.
 • Dấu trừ, nếu anh em muốn rút LP token ra khỏi farm.

hướng dẫn sử dụng kuswap 13

Pools trên KuSwap

Với Pools trên KuSwap, anh em có thể sử dụng các coin/token tương ứng để tiến hanh stake, qua đó nhận về phần thưởng là KUS token với tỉ lệ APR cũng như phí được cập nhật chi tiết trong bảng thông tin của từng pool.

Bước 1:  Anh em nhấp vào biểu tượng Pools ở phía bên góc trái màn hình. Lựa chọn cặp token và nhập số lượng mà mình muốn stake. 

Nếu đây là lần đầu tiên sử dụng  này, hệ thống sẽ yêu cầu anh em phải phê duyệt trước. Click Approve KUS. Hệ thống sẽ tính một lượng phí mạng lưới rất nhỏ cho bước này. Nhấp Send (Gửi) để xác nhận.

hướng dẫn sử dụng kuswap 14

Bước 2: Nhập số lượng KUS anh em muốn stake, chọn Stake. Hệ thống sẽ cần một khoản phí nhỏ để xác nhận, chọn Send (Gửi).

Bước 3: Sau khi Stake thành công, hệ thống sẽ hiển thị rõ số lượng KUS đã stake và số lượng KUS tương ứng sẽ nhận được theo thời gian thực. Nếu muốn stake thêm KUS, anh em lặp lại bước 2. 

Khi unstake, anh em sẽ nhận lại tổng KUS đã stake và phần thưởng phía trên trên. Chọn Harvest và làm tương tự nếu anh muốn unstake.

Hướng dẫn sử dụng KuSwap trên Coin98 Extension Wallet

Kết nối ví

Bước 1: Trong giao diện chính, anh em chọn Connect Wallet (Kết nối ví) bên góc phải phía dưới màn hình.

hướng dẫn sử dụng kuswap 15

Bước 2:  Anh em chọn biểu tượng Coin98 Wallet để tiến hành kết nối với KuSwap. 

hướng dẫn sử dụng kuswap 16

Sau đó, anh em xác nhận kết nối trên Coin98 Extension Wallet bằng cách nhấn Confirm.

hướng dẫn sử dụng kuswap 17

Lưu ý: Anh em nhớ kiểm tra và chọn đúng Kucoin Community Chain trong mục Web3 Priority mới có thể kết nối được ví trên KuSwap.

hướng dẫn sử dụng kuswap 18

Swap coin/token trên KuSwap

Bước 1: Nhấp vào biểu tượng menu ở phía trên bên trái. Chọn mục Exchange. 

Bước 2: Anh em có thể tùy chọn coin/token mà mình muốn chuyển đổi. Trong ví dụ này mình sẽ chọn swap từ KCC sang KUS. Sau đó, nhập số lượng mà mình muốn chuyển đổi, hệ thống sẽ tự động tính toán cho anh em phần coin/token còn lại. Click Swap.

hướng dẫn sử dụng kuswap 19

Kiểm tra lại thông tin giao dịch, nếu đồng ý anh em chọn Confirm Swap.

hướng dẫn sử dụng kuswap 20

Hệ thống sẽ tính một lượng phí mạng lưới rất nhỏ cho bước này. Nhấp Send (Gửi) để xác nhận. 

Cung cấp thanh khoản trên KuSwap

Bước 1: Nhấp vào biểu tượng menu ở phía trên bên trái. Chọn mục Liquidity. Hoặc ở trong phần Swap, anh em click Liquidity để có thể chuyển sang phần cung cấp thanh khoản. Sau đó nhấn Add Liquidity.

hướng dẫn sử dụng kuswap 21

Bước 2: Lựa chọn cặp token và nhập số lượng mà mình muốn cung cấp thanh khoản. Trong bài viết này, mình sẽ chọn cặp KCC – KUS làm ví dụ minh họa. Anh em chọn Supply.

hướng dẫn sử dụng kuswap 22

Bước 3: Kiểm tra đầy đủ thông tin giao dịch, nếu đồng ý anh nhấp Confirm Supply.

hướng dẫn sử dụng kuswap 23

Hệ thống sẽ tính một lượng phí mạng lưới rất nhỏ cho bước này. Nhấp Send (Gửi) để xác nhận.

Farm trên KuSwap

Bước 1: Nhấp vào biểu tượng Farm ở phía bên góc trái màn hình. Lựa chọn cặp token mà anh em muốn stake.

Nếu đây là lần đầu tiên sử dụng farm này, hệ thống sẽ yêu cầu anh em phải phê duyệt trước. Click Enable Farm. Hệ thống sẽ tính một lượng phí mạng lưới rất nhỏ cho bước này. Nhấp Send (Gửi) để xác nhận.

hướng dẫn sử dụng kuswap 24

Bước 2: Trong bài viết này mình sẽ chọn cặp KCS – KUS LP làm ví dụ, sau đó click chọn Stake LP.

hướng dẫn sử dụng kuswap 25

Bước 3: Nhập số lượng LP token mà anh em muốn stake sau đó nhấn Confirm. Hệ thống sẽ tính một lượng phí mạng lưới rất nhỏ cho bước này. Nhấp Send (Gửi) để xác nhận.

hướng dẫn sử dụng kuswap 26

Ngoài ra, khi muốn dừng việc farming anh em có thể click Harvest – để thu hoạch lượng phần thưởng. Sau đó chọn: 

 • Dấu cộng, nếu anh em muốn thêm LP token vào farm.
 • Dấu trừ, nếu anh em muốn rút LP token ra khỏi farm.
 • Harvest all để thu hoạch tất cả phần thưởng trong tất cả các farm mà anh em tham gia.

hướng dẫn sử dụng kuswap 27

Pools trên KuSwap

Bước 1: Nhấp vào biểu tượng Pools ở phía bên góc trái màn hình. Lựa chọn cặp token và nhập số lượng mà mình muốn stake. 

Nếu đây là lần đầu tiên sử dụng  này, hệ thống sẽ yêu cầu anh em phải phê duyệt trước. Click Approve KUS. Hệ thống sẽ tính một lượng phí mạng lưới rất nhỏ cho bước này. Nhấp Send (Gửi) để xác nhận.

hướng dẫn sử dụng kuswap 28

Bước 2: Nhập số lượng KUS anh em muốn Stake, chọn Stake. Hệ thống sẽ cần một khoản phí nhỏ để xác nhận, chọn Send (Gửi).

Bước 3: Sau khi Stake thành công, hệ thống sẽ hiển thị rõ số lượng KUS đã stake và số lượng KUS tương ứng sẽ nhận được theo thời gian thực. Nếu muốn stake thêm KUS, anh em lặp lại bước 2. 

Khi unstake, anh em sẽ nhận lại tổng KUS đã stake và phần thưởng phía trên trên. Chọn Harvest và làm tương tự nếu anh muốn unstake.

Các tính năng khác trên KuSwap

Invite to earn 

Đúng với tên gọi “Invite to earn” của tính năng, tất cả những gì anh em cần phải làm là mời thêm đồng đội để nhận về những phần thưởng cho riêng mình. Mời càng nhiều, thưởng càng đậm.

Bước 1: Sau khi kết nối KCC với KuSwap, anh em tạo liên kết mời của độc nhất cho bản thân bằng cách click Create Invite.

Bước 2: Kêu gọi những người mà đã click vào đường dẫn của anh em tham gia Farming. Với mỗi Farmer, anh em sẽ nhận thưởng 5% dựa vào lượng coin/token có trong Farm và Pool của họ trên KuSwap.

Ngoài ra, KuSwap còn có thêm tính năng Activate Boost – bằng cách đăng Tweet kêu gọi mọi người tham gia Farming trên KuSwap. Qua đó, anh em có cơ hội nhận được Boost và NFT giới hạn KUSFox.

hướng dẫn sử dụng kuswap 29

Lưu ý: Boost sẽ bị vô hiệu hóa nếu Tweet của anh em không sử dụng được.

NFT Marketplace

NFT Marketplace là nơi anh em có thể mua hoặc bán những NFT thuộc Kucoin Community Chain. Trên KuSwap hiện đang có ba bộ sưu tập NFT bao gồm: VixenPunks, KARDIA, KuDoggies. 

Với mỗi NFT, sẽ thể hiện rõ thông tin chi tiết, chủ sở hữu cũng như giá cả của NFT đó. Anh em nhớ kiểm tra thật kĩ các thông tin cần thiết trước mỗi giao dịch để tránh những rủi ro không đáng có.

hướng dẫn sử dụng kuswap 30

Launchpad

KuSwap cung cấp cho các nhà phát triển một nơi để dễ dàng và nhanh chóng khởi động những dự án của mình. Cũng như giúp người dùng tiếp cận với những dự án mới trên Kucoin Community Chain một cách đơn giản hơn, để tìm kiếm những cơ hội cho riêng mình.

Để có thể tham gia bất kỳ IDO nào, anh em cần tham gia staking KUS – KCS LP, để nhận được sự phân bổ cho phần đầu tiên của IDO. Đồng thời, chuẩn bị sẵn cho mình KUS để đúc NFT hoặc KUS – KCS LP cho việc mua token.

hướng dẫn sử dụng kuswap 31

Lottery 

Anh em chắc hẳn đã quen thuộc với mô hình xổ số truyền thống rồi phải không nào. Với Lottery trong KuSwap cũng vậy, chỉ cần sở hữu có mình tấm vé gồm 6 số và sau mỗi 24 giờ anh em sẽ có cơ hội nhận về ví hàng ngàn KUS. 

Luật chơi rất đơn giản, chỉ cần anh em đúng một chữ số theo đúng thứ tự cũng đã có cơ hội nhận về cho mình một số tiền không hề nhỏ rồi.

Ngoài phần thưởng cơ bản là KUS ra, anh em còn có cơ hội nhận được NFT giới hạn KUSFOX nếu là một trong 100 người chiến thắng với 4 số trở lên. Sở hữu NFT này sẽ cho anh em quyền để tham gia “Special Round A” của KUSPAD IDO. 

hướng dẫn sử dụng kuswap 32

Trading Battle

Lại là một cơ hội gia tăng lợi nhuận đến từ KuSwap, chỉ cần tham gia giao dịch ở cặp KUS – KCS trong thời gian diễn ra sự kiện Trading Battle, anh em sẽ có cơ hội nhận được phần thưởng là hàng trăm cho tới hàng ngàn KUS token. 

Lưu ý: Hãy để ý thời gian diễn ra sự kiện, đồng thời đọc kỹ các thể lệ chương trình trước khi anh em tham gia nhé.

hướng dẫn sử dụng kuswap 33

KuSwap Analytics

KuSwap Analytics đem đến cho người dùng một cái nhìn tổng quan hơn về sản phẩm, khi cung cấp đầy đủ các số liệu thực như Volume (24h), Total Liquidity, Top token,…. Giúp anh em có thể nắm bắt đầy đủ các thông tin, góp phần đưa ra những quyết định đúng đắn trước khi xuống tiền đầu tư. 

hướng dẫn sử dụng kuswap 34

Fees 

Anh em có thể nhận lại phần phí mình đã thực hiện giao dịch Swap và thêm thanh khoản trên KuSwap trong mục Swap bằng cách nhấn Withdraw.

hướng dẫn sử dụng kuswap 35

Tổng kết

Hy vọng bài viết ở trên đã giải thích & giúp các anh em có thể kiếm thêm tiền qua KuSwap trực tiếp ngay trên Coin98 Super App.

Anh em có suy nghĩ gì về tính năng mới này? Hãy comment bên dưới để trao đổi cùng mình nhé!

icon
iconicon
Comment

You need toorto comment