Amber avatar
Coin98 Insights
Nơi chia sẻ tất cả những kiến thức Crypto từ cơ bản đến nâng cao, kinh nghiệm đầu tư Bitcoin và các hình thức đầu tư tiền điện tử khác.

Tabi là gì? Hướng dẫn săn airdrop dự án Tabi

Vừa qua, việc Tabi thông báo gọi vốn thành công 11 triệu USD từ các tên tuổi lớn trong ngành đã thu hút được lượng lớn người dùng quan tâm. Ngoài ra, dự án cũng hé lộ khả năng airdrop trong tương lai cho người dùng sớm của nền tảng. Vậy Tabi là gì?
Amber avatar
linhnt
5 min read
Published Feb 06 2024
Updated a day ago
Amber media

Tabi là gì?

Tabi (trước đây là Treasureland) là nền tảng NFT Marketplace trên BNB Chain, cho phép người dùng tạo và giao dịch NFT. Mục tiêu của Tabi là trở thành nơi cung cấp những bộ NFT có ý nghĩa và truyền cảm hứng, đồng thời mang đến một nền tảng với giao diện trực quan và dễ sử dụng.

Ngoài ra, người dùng cũng có thể tham gia các sản phẩm và dịch vụ Tabi phát triển, sau đó đổi thành điểm thưởng để có cơ hội nhận airdrop trong tương lai.

advertising
tabi là gì
Trang chủ Tabi

Điểm nổi bật của Tabi

So với nhiều dự án khác đang trong giai đoạn Testnet trên thị trường, Tabi có một số điểm nổi bật sau:

Binance Labs đầu tư: Binance Labs là quỹ đầu tư mạo hiểm của Binance, một sàn giao dịch tiền mã hoá hàng đầu thế giới. Việc Binance Labs đầu tư vào Tabi là một tín hiệu tích cực cho nền tảng này.
Giao diện thân thiện: Giao diện của Tabi được thiết kế đơn giản và dễ sử dụng, giúp người dùng dễ dàng tạo, mua, bán và giao dịch NFT.

Hướng dẫn săn airdrop Tabi

Người dùng có thể tham gia các hoạt động trên Tabi để có cơ hội nhận airdrop theo quy trình sau:

Bước 1: Truy cập vào trang chủ Tabi và thực hiện kết nối ví tiền điện tử. Tabi hiện cho phép người dùng có thể kết nối 6 loại ví, bao gồm: MetaMask, OKX, WalletConnect, Math Wallet, Token Pocket, ONTO Wallet.

Bước 2: Thực hiện theo các Quest của dự án, có tổng cộng 3 Quest, lần lượt:

Quest 1 - Sailor’s Quest: Thực hiện các hoạt động trong Quest, bao gồm: Kết nối discord, lấy role Voyager, kết nối X (Twitter cũ), follow và tweet về dự án. Sau đó tiến hành claim rương dưới dạng NFT (lưu ý: mức phí khoảng 0.15 USD BNB).
tabi quest 1
Các nhiệm vụ trong Quest 1 nền tảng yêu cầu
Quest 2 - Invite Quest: Người dùng mời bạn bè tham gia trải nghiệm trên Tabi và nhận thưởng. Cứ 5 người tham gia người dùng sẽ nhận được 1 rương.
tabi quest 2
Người dùng có thể nhận NFT có mức độ hiếm cao nếu có nhiều người tham gia
Quest 3 - Reddit Quest: Kết nối ví với tài khoản Reddit cá nhân, sau đó sau đó claim rương (phí khoảng 0.1 USD BNB).
reddit quest tabi
Các nhiệm vụ Reddit Quest yêu cầu

 Bước 3: Truy cập vào Tabi The Voyagers và thực hiện các hoạt động khác của dự án trên Galxe, như: truy cập, follow, like…

tabi galxe
Các nhiệm vụ trong Galxe của Tabi đa dạng và dễ thực hiện

Ngoài ra, người dùng cũng có thể trải nghiệm Tabi trên một số nền tảng khác như QuestN, Zealy, Mirror để kiếm thêm điểm thưởng. Lưu ý, người dùng cần chuẩn bị một ít ETH để làm phí.

Token Tabi là gì?

Tới thời điểm hiện tại, dự án chưa công bố thông tin chính thức về token, Coin98 Insights sẽ cập nhật ngay khi có thông báo.

Đội ngũ, nhà đầu tư, đối tác dự án

Đội ngũ dự án

Đội ngũ dự án Tabi là một nhóm các nhà phát triển và doanh nhân trong khu vực Trung Á và Nam Á, có kinh nghiệm trong lĩnh vực blockchain và NFT, bao gồm.

Xavier Lee: Founder và CEO của Tabi. Ông có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực blockchain và NFT.
David Kim: CTO của Tabi, có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực crypto và từng là kỹ sư trưởng của một công ty blockchain.
Jenny Zhang: COO của Tabi, có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh và marketing.

Ngoài ra, đội ngũ Tabi còn bao gồm các chuyên gia trong các lĩnh vực khác nhau, bao gồm thiết kế, bảo mật và tài chính.

Nhà đầu tư

Tại 2 vòng Seed và Angle, Tabi đã gọi vốn thành công 11 triệu USD từ các quỹ lớn trong ngành như Binance Labs, HashKey, Animoca Brands…

nhà đầu tư tabi
Tabi nhận được khoản đầu tư từ các quỹ có tiếng trong thị trường

Đối tác

Tabi có mối quan hệ hợp tác với các công ty, tổ chức lớn trong thị trường crypto như PancakeSwap, BurgerSwap, Binance Charity, MathWallet, Bounce…

đối tác tabi
Đối tác của Tabi đều là những tên tuổi lớn trong thị trường

Dự án tương tự

Một số dự án tương tự Tabi có thể kể đến như:

Dagora: NFT Marketplace được phát triển bởi đội ngũ Ninety Eight, cho phép người dùng mua, bán, trao đổi, phát hành và sưu tầm NFT thông qua 3 sản phẩm chính: Marketplace, Launchpad và Hotdrops.
OpenSea: Là nền tảng NFT trên Ethereum, cho phép người dùng đăng bán, trao đổi và giao dịch tài sản NFT.