HomecaretCoin98 Wallet

5 lý do nên sử dụng ví Solana trên Coin98 Wallet

Đăng bởi Coin98 Wallet vào 16 tháng 4 2021

Coin98 Wallet đã tích hợp Solana Blockchain từ rất sớm trên cả hai phiên bản Mobile và Extension. Người dùng có thể lưu trữ, giao dịch SPL token trực tiếp trên Coin98 Wallet và nhiều tính năng khác hỗ trợ tiêu chuẩn SPL token.

Tại sao nên sử dụng Solana Blockchain?

Tốc độ xử lý giao dịch nhanh

Solana là một nền tảng blockchain có hiệu suất cao, có khả năng mở rộng lên đến 65,000 TPS (transactions per second) và thời gian khối 400ms mà không cần áp dụng các giải pháp mở rộng phức tạp như “Sharding” hay Layer 2.

Phí giao dịch rẻ

Bên cạnh tốc độ, phí giao dịch Solana cực kỳ rẻ, mỗi giao dịch chỉ tốn 0.000005 SOL với giá SOL hiện tại ($26) chỉ mất tầm $0.0013 cho một giao dịch.

Coin98 Wallet đã hỗ trợ Solana từ rất sớm nhằm cung cấp nhiều tùy chọn cho người dùng và trải nghiệm phí giao dịch, tốc độ xử lý và các ứng dụng phi tập trung khác được xây dựng trên Solana.

Tại sao nên sử dụng ví Solana trên Coin98 Wallet?

Tạo ví dễ dàng

Thao tác tạo ví SOL, ví SPL và quản lý các ví dễ dàng và tiện lợi. Sau khi hoàn tất tạo ví SOL, người dùng chỉ cần vào mục Receive để tạo ví SPL chứa các token muốn lưu trữ.

Giao dịch SOL và SPL token ngay trên Coin98 Wallet

Coin98 Wallet hiện đã tích hợp các AMM cho phép người dùng giao dịch trực tiếp mobile app như SerumSwap, Luna Dex và Cross-Chain Bridge cho phép bạn chuyển đổi token cũng như giao dịch các đồng coin thuộc tiêu chuẩn SPL thuận tiện và nhanh chóng hơn.

Cơ chế gửi token SPL đặc biệt

Không giống như các blockchain khác, ví SOL và ví SPL có địa chỉ ví hoàn toàn khác biệt nhau. Trước tiên, người dùng cần tạo ví SOL với số dư SOL lớn hơn 0, sau đó mới có thể tạo được ví SPL.

Thông thường, để gửi SPL token đến một địa chỉ ví khác, bắt buộc người dùng phải gửi SPL token đến đúng địa chỉ ví SPL của đồng token đó. Tuy nhiên nhờ cơ chế đặc biệt của Coin98 Wallet, bạn có thể gửi SPL trực tiếp đến bất kỳ ví SOL nào ở bất kỳ đâu cho dù ví SOL đó có số dư SOL > 0 hay = 0.

Cơ chế gửi nhận SOL và SPL Token của Coin98 Wallet cho phép người dùng gửi SPL token đến bất cứ địa chỉ SOL nào kể cả ví SOL đó có chứa SOL hay không.

Hiện trên thị trường chưa có bất kỳ ví tiền điện tử nào làm được tính năng gửi SPL token trực tiếp này. Đây được xem là một trong những cơ chế riêng biệt, đột phá của Coin98 Wallet nhằm giúp người dùng gửi coin/ token đến địa chỉ SOL hay SPL dễ dàng hơn và hạn chế việc gửi nhầm địa chỉ dẫn đến mất coin.

Hỗ trợ phí giao dịch

Sau khi tạo ví SOL mới trên Coin98 Mobile Wallet, người dùng sẽ được nhận được một khoản airdrop SOL hỗ trợ trả phí giao dịch.

Trải nghiệm người dùng liền mạch

Tạo ví dễ dàng, hỗ trợ phí giao dịch và cơ chế sử dụng duy nhất địa chỉ ví SOL để quản lý tất cả SPL token đều hướng đến trải nghiệm người. Sử dụng ví mượt, nhanh, gọn và tất cả đều có thể thực hiện được trong Coin98 Wallet.

  • Chuyển, nhận coin không cần lo sai địa chỉ
  • Giao dịch, chuyển nhận coin không lo về phí giao dịch
  • Và còn nhiều tính năng cũng như cập nhật mới khác được tích hợp trong tương lai.

Multi-send hỗ trợ chuyển token đến nhiều địa chỉ cùng lúc

Tính năng Multi-send của Coin98 Extension Wallet hiện đang hỗ trợ trên Solana (SOL & SPL Token), Binance Smart Chain (BEP20), Ethereum (ETH & ERC20) cho phép gửi token cùng lúc đến nhiều địa chỉ ví khác nhau trong cùng một giao dịch.

Bạn có thể gửi SPL token đến nhiều địa chỉ ví SOL và ví SPL khác nhau trong cùng một giao dịch giúp người dùng tiết kiệm thời gian và các công đoạn xử lý.

Đọc thêm: Multi-send trên Coin98 Wallet: Chuyển token đến nhiều địa chỉ ví chỉ trong 1 giao dịch

Hướng dẫn tạo ví Solana trên Coin98 Wallet

Download và cài đặt Coin98 Wallet:

Mobile:

  • iOS: ios.coin98.app
  • Android: android.coin98.app

Extension: chrome.coin98.app

Anh em xem hướng dẫn chi tiết tại đây:

Coin98 Wallet

Coin98 wallet là ví tiền điện tử non-custodial được sử dụng để lưu trữ, quản lý, giao dịch, hoán đổi tài sản kỹ thuật số đa chuỗi, đa nguồn. Hiện Coin98 Wallet đã hỗ trợ tất cả các mã BTC, ETH, TOMO, Tron, Binance Smart Chain, Solana, Polkadot, Kusama, Huobi ECO Chain, Near, Avalanche. Coin98 Wallet có cả phiên bản Mobile App và Extension trở thành cổng kết nối người dùng gần hơn với thế giới DeFi.

Tải ngay:

iOS | Android | Extension

Theo dõi Coin98 Wallet trên:

Twitter | Telegram | Website | Docs

#coin98wallet #Solana #ViLuuTruCoin #capnhatmoi

Bạn là người mới, muốn học đầu tư Crypto từ đầu để có kiến thức nền tảng?

Học tại đây

Coin98 Wallet

Non-custodial Wallet & DeFi Gateway

back to top