thumbnail
thumbnail
Thị trường crypto có muôn vàn cách kiếm tiền khác nhau từ Play-to-Earn đến Move-to-Earn… đem lại nhiều nguồn lợi nhuận cho người dùng. Trong khuôn khổ bài viết này, mình sẽ chia sẻ thêm về một nguồn lợi nhuận khác, thông qua Coin98 Super App.

Tại sao nên sử dụng Coin98 Super App để kiếm tiền?

Khi sử dụng Coin98 Super App, bạn sẽ nhận được những quyền lợi như sau: 

  • Lưu trữ tài sản multichain và giao dịch chỉ trên một ứng dụng: Coin98 Super App đang cho phép lưu trữ đa dạng tài sản với rất nhiều mạng lưới khác nhau. Ngoài ra, app có trang bị sàn giao dịch phi tập trung cho phép tối ưu hóa giao dịch ngay trên ứng dụng, dễ dàng chuyển đổi tài sản cần thiết để tham gia sự kiện.
  • Hệ sinh thái bổ trợ cho các sự kiện liên quan: Các tính năng trên Coin98 Super App như Vault, Convert X,... hỗ trợ lẫn nhau. Các bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc tương tác và nhận thưởng sau sự kiện. 
  • Tham gia nhiều sự kiện với các phần thưởng lớn: Các sự kiện yêu cầu người dùng tương tác thông qua ứng dụng Coin98 Super App thường xuyên được tổ chức. Thông thường, khoảng 1 tuần sẽ có một đến hai sự kiện được ra mắt. 
  • Hệ thống Customer Service: Do tất cả các tính năng bổ trợ cho sự kiện sẽ ở ngay trên sản phẩm, nên khi có thắc mắc gì, các bạn sẽ được đội ngũ chăm sóc khách hàng giải quyết một cách tổng thể hơn. 

Để tương tác với Coin98 Super App, tất nhiên bạn cần tải và cài đặt sản phẩm ví trên các thiết bị di dộng thông qua các đường dẫn sau: https://coin98.com/wallet

Sau khi đăng ký tài khoản trên Coin98 Super App, các bạn có thể tham khảo bài viết tạo ví Multichain để việc lưu trữ và giao dịch diễn ra thuận tiện nhất.

Các cách kiếm tiền trên Coin98 Super App

Tận dụng X-Point

Hệ thống X-Point là ưu điểm lớn trên ứng dụng Coin98 Super App, khi các bạn có thể chuyển đổi điểm X có được thông qua giao dịch và giới thiệu bạn bè để nhận về C98. Chỉ cần thông qua người được giới thiệu, các bạn đã kiếm về được thu nhập thụ động cho mình. 

Tìm hiểu thêm: Cách kiếm X-Point

x point
Tính năng Convert X

Ngoài ra, các sự kiện yêu cầu sử dụng tính năng Native Swap trên ứng dụng cũng là cơ hội để bỏ một mà được nhiều hơn thế. Nếu tinh ý, bạn sẽ thu về số dư chênh lệch, quà sự kiện lẫn C98 thông qua việc đổi điểm X. 

Staking trực tiếp C98

Khi đã sở hữu cho bản thân khoảng 1,000 C98, các bạn có thêm lựa chọn là tối ưu hóa lợi nhuận thông qua tính năng Staking trên Coin98 Super App. Tùy theo khối lượng và thời gian stake, các bạn có thể nhận được tối đa 12% APR thông qua Staking C98 trực tiếp trên Coin98 Super App.

Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn staking C98 trên Coin98 Super App

coin98 staking

Faucet để kiếm tiền với devnet và testnet

Tính năng Faucet trên Coin98 Super App là chiếc chìa khóa mở cửa cho chặng đường kiếm tiền với 0 đồng của người dùng thông qua các sự kiện devnet và testnet hiện nay. Hiện, sản phẩm đang hỗ trợ 5 blockchain gồm: BNB Chain, Ethereum, Solana, Aptos và Sui.

Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn Faucet token trên Coin98 Super App

Trong đó, hai mạng lưới devnet và testnet khá nóng trên thị trường là Sui và Aptos đã có những bài viết hướng dẫn tham gia, các bạn có thể tham khảo thêm theo đường dẫn sau: 

aptos
Faucet với APT token testnet

DApp Browser để farming, lending, staking

DApp Browser đã tích hợp gần 20 blockchain khác nhau với nhiều sản phẩm từ các bên, giúp các bạn có thể tham gia bất cứ sự kiện trên bất kỳ mạng lưới nào trên Coin98 Super App. Đặc biệt là Baryon và Saros, hai sản phẩm yêu cầu người dùng cần kết nối thông qua DApp Browser để giao dịch trong các sự kiện. 

Các sản phẩm, dự án được tích hợp khá đa dạng, các bạn sẽ có có thể stake, farm, lending - borrowing hay quản lý tài sản từ nhiều bên và mạng lưới khác nhau chỉ với tính năng DApp Browser. 

Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn sử dụng DApp Browser

dapp browser
Tính năng DApp Browser

Theo dõi và tham gia các sự kiện tổ chức trên Coin98 Super App  

Vào các dịp lễ, Coin98 thường tổ chức các sự kiện yêu cầu tương tác thông qua ứng dụng Coin98 Super App. Mọi người thường sẽ thu được kha khá lợi nhuận nếu chịu khó bỏ vốn và thật nhiều may mắn khi tham gia sự kiện trên ứng dụng. Các sự kiện đã từng đem lại rất nhiều lợi nhuận cho người dùng như: Bốc Lì Xì, Coin98 Carnival…

bốc lì xì

Mỗi tháng, Coin98 sẽ có một bài "Kiếm tiền cùng Coin98" để tổng hợp các sự kiện được tổ chức và tip tham gia sự kiện hiệu quả, các bạn hãy chú ý theo dõi để không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào trong tương lai. 

Lưu ý khi sử dụng Coin98 Super App để kiếm tiền

Bối rối khi sử dụng các tính năng trên Coin98 Super App 

Hiện, ứng dụng Coin98 Super App sở hữu khá nhiều tính năng nên người dùng mới khi làm quen không khỏi bỡ ngỡ. Các bạn có thể đọc kỹ hướng dẫn sử dụng từng tính năng thông qua các bài viết trên Coin98 để hiểu rõ về tính năng mình muốn sử dụng. 

tính năng coin98 wallet
Sự đa dạng các tính năng trên Coin98 Super App

Chuẩn bị phí gas

Phí gas là thứ bắt buộc cần có khi giao dịch trên Coin98 Super App, các bạn nên xác định đúng blockchain mình dùng để chuyển từ sàn về ví lượng coin thuộc mạng lưới tương ứng. Đã có rất nhiều trường hợp người mới bị kẹt trong khi giao dịch và để lỡ đi cơ hội vì không để ý đến thành phần quan trọng này. 

Gửi tài sản đúng chain, đúng địa chỉ 

“Sai một ly đi một dặm” - Sẽ rất rắc rối khi người dùng chuyển nhầm địa chỉ ví hoặc blockchain, khả năng lấy lại chỉ rơi vào khoảng 10-20%. Do đó, bạn cần kiểm tra kỹ địa chỉ và mạng lưới tương ứng khi chuyển tài sản từ sàn về ví hoặc cho bạn bè, để hạn chế tối đa những trường hợp đáng tiếc xảy ra. 

Price Impact

Price Impact hay chênh lệch tỉ giá là trường hợp người dùng thường gặp phải khi giao dịch swap. Các bạn cần hết sức lưu ý về tỉ lệ chuyển đổi của cặp tài sản đã lựa chọn và đọc kỹ xác nhận trước khi giao dịch để hạn chế tối đa lượng tài sản bị thất thoát.

Phòng, tránh scammer

Thị trường crypto đầy rẫy những kẻ xấu luôn trực chờ sơ xuất của người dùng để chiếm trọn tài sản của con mồi lúc nào không hay. Ngoài việc cơ bản là không bao giờ chia sẻ passphrase và private key cho bất cứ ai, các bạn nên tham gia các hội nhóm chính thống của Coin98 để nhận về hỗ trợ hiệu quả và thông tin chính thống nhất từ dự án. Luôn luôn nhớ rằng, các admin của Coin98 sẽ không bao giờ nhắn tin trước cho người dùng.

Tìm hiểu thêm: 19 hình thức lừa đảo trong crypto & cách phòng tránh

securing your wallet

Đối với những câu hỏi cần sự hỗ trợ chi tiết và tỉ mỉ hơn trong quá trình kiếm tiền trên Coin98 Super App, các bạn có thể nhờ đến đội ngũ chăm sóc khách hàng thông qua cổng Live Chat ngay trên ứng dụng. 

Không được tương tác với các token lạ 

Thi thoảng sẽ có những token lạ lẫm không biết từ đâu mà xuất hiện, điều bạn cần làm là mặc kệ chúng hoặc sử dụng tính năng Hidden Token trên Coin98 Super App để ẩn hết đi. Tương tác với các token lạ sẽ thúc đẩy tỉ lệ hacker hỏi thăm ví bạn hơn.

Theo dõi các kênh của Coin98 

Đã có những sự kiện phần thưởng chỉ đủ cho những ai tham gia cực kỳ sớm, nên các bạn cần chú ý theo dõi các kênh thông tin chính thống thuộc Coin98 để nhận về những thông báo sớm nhất từ các sự kiện sắp diễn ra.

Các câu hỏi thường gặp khi sử dụng Coin98 Super App 

Sử dụng Coin98 có an toàn không? 

Mỗi ví được tạo ra trên Coin98 sẽ sở hữu passphrase và private key riêng biệt, người dùng có thể tự do bảo quản tài sản của bản thân bằng cách không để lộ hai chìa khóa đặc biệt trên cho bất cứ ai. 

Coin98 Super App cũng có các tính năng như Cloud Sync hay Passphrase Recover để hỗ trợ người dùng trong việc bảo quản và lấy lại các cụm mật khẩu trong ví. 

Sử dụng Coin98 Super App có tốn gì không?

Việc tải và trải nghiệm Coin98 Super App là miễn phí. Chỉ khi giao dịch hoặc tương tác với các tính năng nhất định sẽ yêu cầu phí gas để thực hiện, sản phẩm yêu cầu người dùng xác nhận lại trước khi giao dịch.

Cần phải làm gì khi chuyển nhầm blockchain? 

Các bạn cần liên hệ ngay với bộ phận chăm sóc khách hàng và trình bày cụ thể để được hướng dẫn cách giải quyết. Các trường hợp lấy lại được tài sản đều thuộc EVM blockchain. 

Lời kết

Chỉ cần thông qua Coin98 Super App thôi thì các bạn đã có muôn vàn cách để kiếm lợi nhuận. Điều cần cần làm là luôn theo dõi các bài viết kiếm tiền cùng Coin98 để bản thân không hề bỏ lỡ bất cứ cơ hội gia tăng lợi nhuận nào thông qua siêu ứng dụng Coin98.

icon
iconicon
Comment

You need toorto comment