thumbnail
Yoshi Exchange đã ra đời với mục tiêu trở thành một sàn DEX Aggregator, một ví phi tập trung, một công cụ để mua bán token bằng tiền fiat và cung cấp cho người dùng một widget giúp việc thanh toán diễn ra dễ dàng hơn. 

Yoshi Exchange là gì? 

Yoshi Exchange là một sàn DEX Aggregator được triển khai trên Fantom và BSC. Với hệ thống thanh toán theo chu kỳ khép kín và tích hợp cùng các sàn DEX khác, dự án cung cấp các giao dịch có mức chênh lệch và trượt giá thấp, đồng thời bổ sung tính thanh khoản cho toàn bộ mạng lưới.

Ngoài ra, Yoshi Exchange còn có độ bảo mật cao. Smart contract trên Yoshi đã được chứng nhận an toàn bởi Hacken.io Cybersecurity Services, công ty Tư vấn Bảo mật Hàng đầu có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Bảo mật Blockchain.

Yoshi Exchange cũng đã xuất hiện trong chương trình Ecosystem Spotlight từ trực tiếp Fantom Foundation vào đầu năm nay như là một trong những sản phẩm nổi bật trên hệ sinh thái Fantom. Với sự ủng hộ từ chính hệ sinh thái mà Yoshi Exchange được xây dựng trên, Yoshi Exchange hứa hẹn sẽ có những phát triển vượt bậc, cung cấp những tính năng, giải pháp đột phá giúp người dùng có trải nghiệm nhanh chóng, dễ dàng và tiện lợi hơn trong tương lai, thu hút thêm người dùng và giúp người dùng yên tâm hơn khi sử dụng dự án.

Hiện tại, Yoshi Exchange được trang bị bốn tính năng: Swap, Add Liquidity, Bridge và Get widget.

website yoshi exchange

 

Điểm nổi bật của Yoshi Exchange

Giao dịch trực tiếp từ thẻ ngân hàng

Yoshi Exchange là dự án đầu tiên trên Fantom cho phép bạn mua token trực tiếp từ thẻ Visa hay MasterCard một cách an toàn.

Hiện dự án đang làm việc để đạt được tư cách pháp lý và có giấy phép Tiêu chuẩn PCI DSS (Tiêu chuẩn Bảo Mật xác lập bởi Hội đồng Tiêu chuẩn Bảo mật nhằm đảm bảo an toàn cho thẻ) để thực hiện điều này.

Tích hợp với nhiều sàn DEX khác nhau

Bằng cách tích hợp với nhiều sàn DEX như PancakeSwap, SushiSwap, AnySwap Exchange, UniSwap, SpiritSwap Finance và SpookySwap Finance, Yoshi Exchange tự động kiểm tra tỷ giá và tính thanh khoản của tất cả sàn DEX nhằm tìm ra tỷ giá tốt nhất cùng khả năng thanh khoản cao nhất cho giao dịch mà người dùng muốn thực hiện.

Bằng cách này, sự trượt giá được giữ ở mức tối thiểu.

supported dex projects on yoshi exchange

Tích hợp widget vào các website và dự án 

Yoshi Exchange cung cấp widget cho phép các nhà phát triển tích hợp những tính năng và ứng dụng của Yoshi Exchange vào website hay dự án của mình. Nhờ đó, khách hàng có thể thanh toán bằng token của nhà phát triển ngay trên website của nhà phát triển.

Yoshi Exchange giúp chuyển đổi các loại tiền tệ ngay tại website của nhà phát triển mà khách hàng không phải đổi ở các sàn giao dịch khác.

yoshi tích hợp widget

Cross-chain Bridge

Yoshi Exchange cho phép người dùng chuyển giao các tài sản crypto, tokens hay dữ liệu qua lại giữa ba blockchain: Fantom Opera, Binance Smart Chain và Ethereum Network một cách nhanh chóng và tiện lợi chỉ với vài bước đơn giản.

Danh sách các token tương thích giữa các mạng trong Yoshi Exchange Bridge: 

 • ETH <> FTM: USDC, MIM, DAI, ETH, fUSDT, FTM.
 • BSC <> FTM: USDC, MIM, DAI, ETH, USDT, YOSHI, FTM, BNB.
 • BSC <> ETH: USDC, MIM, DAI, ETH, USDT, FTM.

Liquidity Pool

Yoshi Liquidity cung cấp cho người dùng 0.25% phí trên tất cả các giao dịch tỷ lệ với số token mà người dùng cung cấp cho pool. Khoản phí này được thêm vào pool và có thể rút ra khi người dùng rút tiền thanh khoản của mình.

Lợi ích khi nắm giữ YOSHI token

YOSHI token là một phần của hệ sinh thái fintech cho thị trường DeFi của Yoshi Exchange. Hiện tại, YOSHI token được sử dụng để sử dụng làm phí khi người dùng sử dụng các tính năng của dự án. Người dùng cũng có thể cung cấp YOSHI làm thanh khoản và nhận 0.25% tiền phí từ Yoshi Liquidity.

Tính đến ngày 5/3/2022, nguồn cung tối đa và tổng cung của YOSHI token lần lượt là 1,000,000,000 YOSHI và 153,000,000 YOSHI. Nguồn cung lưu thông đang là 130,877,918 YOSHI (chiếm khoảng ~13% so với tổng cung tối đa). 

Đội ngũ dự án, nhà đầu tư & đối tác

Đội ngũ dự án

Yoshi Exchange team bao gồm 15 người có kinh nghiệm dày dặn về blockchain, IT và kinh doanh. Đội ngũ cũng đã làm việc với nhiều dự án IT lớn và có chuyên môn làm việc với mạng nơ-ron, trí tuệ nhân tạo, phần mềm và blockchain. 

Trong đó, có 7 người đảm nhiệm những vị trí quan trọng: 

 • Giám đốc dự án: Từng hướng dẫn hơn 100 người phát triển một dự án.
 • Giám đốc sản phẩm: Có kinh nghiệm làm việc với các ứng dụng di động và trang web.
 • Giám đốc kỹ thuật: Đã phát triển hơn 12 dự án blockchain và đứng đầu một nhóm gồm 10 lập trình viên.
 • Giám đốc điều hành: Một chuyên gia về sở hữu trí tuệ và có kiến thức về kế toán, luật. 
 • Giám đốc quan hệ công chúng: Sở hữu nhiều kinh nghiệm làm việc tại các công ty truyền thông lớn.
 • Giám đốc marketing: Chuyên giám sát hiệu suất của marketing, dự báo và đo lường chỉ số KP/ROMI (chỉ số đo lường tính hiệu quả của một chiến dịch marketing).
 • Quản lý cộng đồng: Có niềm đam mê với DeFi cùng kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tài chính.

Nhà sáng lập của Yoshi Exchange - Ông Daniel Rumiantsec đã quan tâm đến Bitcoin từ năm 2016 khi giá mỗi ETH chỉ mới $10. Sau khi nhìn thấy nhu cầu cho một blockchain network nhanh, an toàn và có khả năng mở rộng, Yoshi Exchange đã được ra mắt vào cuối năm 2020. 

Nhà đầu tư

Updating…

Đối tác

Dù mới ra mắt không lâu nhưng Yoshi Exchange hiện đã hợp tác với nhiều đối tác như Unidex, Scarab Finance, Beethoven X, Defy Swap, Knight, DiversiFi Crypto, Hector, Yield Parrot Finance, FantOHM DAO, HyperJump và Dark Matter DeFi cùng nhiều dự án khác. Hầu hết là các dự án DeFi với mục tiêu mở rộng qua lĩnh vực như NFT, Gaming…

đối tác yoshi exchange

Roadmaps & Updates

Yoshi Exchange hiện đang làm việc để cho phép người dùng giao dịch trực tiếp từ thẻ ngân hàng và ra mắt ví phi tập trung của riêng mình. Những kế hoạch tiếp theo của dự án sẽ được thông báo sớm tới người dùng.

roadmaps yoshi exchange

Thông tin Token Yoshi Exchange (YOSHI)

Key Metrics Yoshi Exchange

 • Token Name: Yoshi ExchangeToken
 • Ticker: YOSHI 
 • Blockchain: Fantom
 • Token Standard: FRC-20
 • Contract: 0x3dc57b391262e3aae37a08d91241f9ba9d58b570
 • Token type: Utility
 • Total Supply: 153,000,000
 • Circulating Supply: 130,877,918

YOSHI Token Allocation

Updating…

YOSHI Token Sale

Updating…

YOSHI Token Release Schedule

Updating…

Cách kiếm và sở hữu YOSHI Token

Cách 1: Mua YOSHI trên sàn CEX LBank Exchange.

Cách 2: Swap YOSHI trên trang web của Yoshi hoặc trên các sàn DEX như SpookySwap, PancakeSwap, SpiritSwap hoặc SushiSwap. 

Ví lưu trữ & sàn giao dịch YOSHI Token

Ví lưu trữ YOSHI Token 

YOSHI token là FRC-20 token, anh em có thể lưu trữ trên mục Wallet của Coin98 Super App với thao tác đơn giản sau:

Bước 1: Tại giao diện chính, chọn Receive (Nhận).

Bước 2: Nhập YOSHI vào ô tìm kiếm.

Bước 3: Sao chép địa chỉ ví YOSHI và gửi YOSHI token vào địa chỉ này.

lưu trữ yoshi token

Sàn giao dịch YOSHI Token

YOSHI token hiện đang được giao dịch trên các sàn DEX SpookySwap, PancakeSwap, SpiritSwap, SushiSwap và sàn CEX LBank Exchange.

Dự án tương tự

Prism: DEX Aggregator được phát triển bởi Symmetry trên hệ sinh thái Solana chuyên tổng hợp thanh khoản từ nhiều sàn DEX khác nhau.

ParaSwap: Cầu nối tổng hợp thanh khoản từ các DEX, cung cấp cho người dùng cuối mức giá tốt nhất.

1Inch: DEX Aggregator Protocol cho phép người dùng có thể thực hiện giao dịch tokens với giá tốt nhất trên thị trường và có mức trượt giá thấp bằng giải pháp smart routing - Pathfinder.

Website Yoshi Exchange: https://yoshi.exchange

Đọc thêm: Colony (CLY) Là Gì? Thông Tin Chi Tiết Về CLY Token

icon
iconicon
Comment

You need toorto comment