icon
coin98Logo
coin98Logocoin98Logo
iconicon
iconicon
icon
iconDark
Notification
Platform Language
Content Language
Font
IBM Plex Sans
icon
English
VietNamese

List 20 dự án có thể Retroactive cho người dùng

22/02/21
00:00
icon
0
icon
0
icon
0
icon
0
icon
List 20 dự án có thể Retroactive cho người dùng

Retroactive là hình thức airdrops cho người dùng đã ủng hộ, dùng thử, sử dụng sản phẩm trong quá khứ. Những Retroactive khủng gần đây là Uniswap, 1inch đã cung cấp cho người hàng ngàn $ Free.

Trong bài viết này, mình sẽ nói sơ qua một số dự án nổi bật có thể Retroactive (hoặc dự án chưa có Token), các bạn quan tâm có thể tìm hiểu thêm.

Optimism

Optimism là dự án mở rộng Ethereum trên Layer 2. Đây là một trong những dự án về Layer 2 nổi bật nhất hiện giờ, là giải pháp mà Vitalik Buterin khuyên các dự nên sử dụng trong khi chờ đợi Ethereum 2.0 hoàn thành.

Zapper

Zapper là một DeFi Aggregation Layer, giúp người dùng có thể tương tác dễ dàng hơn với các dự án Defi. Các bạn nên sử dụng Zapper một vài lần biết đâu sẽ may mắn nhận được Retroactive vào một ngày đẹp trời nào đó.

Opyn

Opyn là một dự án về Decentralized Option trading. Đây là dự án có thể nói là nổi bật hàng đầu trong mảng Option. Dự án được đầu tư từ nhiều nhà đầu tư nổi bật và VCs lớn.

Hình thức Retroactive tiềm năng có thể là Airdrop cho User sử dụng nền tảng.

Dharma Protocol

Dharma Protocol là một DeFi Aggregation Layer, giúp người dùng có thể tương tác dễ dàng hơn với các dự án Defi (mua bán,...).

Hình thức Retroactive tiềm năng có thể là Airdrop cho User sử dụng Dharma App.

Matcha

Matcha là một Dex Aggregator đượ xây dựng bởi dự án 0x. Matcha hiện nay có khối lượng giao dịch thuộc hàng top trong các sàn Dex.

Argent

Argent là một crypto wallet cho phép người dùng có thể tương tác dễ dàng hơn với các dự án Defi (Exchange, earn interest & invest).

Zerion

Zerion cũng là một DeFi Aggregation Layer tương tự Zapper, nó cho phép người dùng có thể tương tác dễ dàng hơn với các dự án Defi (trade, đầu tư,...).

DyDx

DyDx là sàn phái sinh hàng đầu thị trường hiện nay, nó được xây dựng trên giải pháp Layer 2 được cung cấp bởi StarkWare.

Đọc thêm: Tổng quan về dYdX - Next big gem?

Metamask

Metamask là một Crypto Wallet hàng đầu hiện giờ, gần đây Metamask bổ sung thêm tính năng Swap nên có khả năng cao là sẽ có Retroactive cho user đã sử dụng tính năng này.

Primitive

Primitive là một Options market protocol được xây dựng trên Ethereum, dự án này được khá nhiều nhà đầu tư nổi bật đầu tư.

Instadapp

Instadapp là một DeFi Aggregation Layer, giúp người dùng có thể tương tác dễ dàng hơn với các dự án Defi (mua bán, đầu tư,...).

Hình thức Retroactive tiềm năng có thể là Airdrop cho User sử dụng Instadapp.

Anh em có thể tham khảo thêm về InstaDapp chi tiết hơn trong bài viết: Giới thiệu DeFi Smart Layer và token quản trị của InstaDapp

OpenSea

OpenSea là một marketplace cho NFTs, cho phép mua bán, lưu trữ các NFT. Opensea hiện đang là  NFT marketplace lớn nhất trên Ethereum.

DeBank

Debank là một là một DeFi Aggregation Layer, giúp ngươi dùng: Track DeFi portfolio, tìm giá Dex tốt nhất, DeFi token market, find new DeFi, DeFi TVL rankings.

Slingshot

Slingshot là một DeFi Aggregation Layer, giúp người dùng có thể tìm giá Dex tốt nhất. Dự án này cũng được khá nhiều VCs nổi bật đầu tư.

Paraswap

Paraswap là một DeFi Aggregation Layer, giúp người dùng có thể tìm giá Dex tốt nhất. Dự án này cũng được khá nhiều VCs nổi bật đầu tư.

Ribbon Finance 

Ribbon Finance là một platform cho phép người dùng có thể tiếp xúc với nhiều sản Crypto như: options, futures, fixed income.

Saddle

Saddle là AMM chuyên dụng dành cho việc Swap BTC trên Ethereum. Saddle được rất nhiều Crypto VCs hàng đầu đầu tư.

Charm Finance

Dự án về decentralized options trên Ethereum. Điểm nổi bật của Charm là đem mô hình AMM vào Option Trading.

Dự án hiện nay đã Live, các bạn có thể vào mua Pull hoặc Call Option.

Oiler Network

Một dự án phái sinh liên quan đến việc Hedging Gas. Dự án hiện tại chưa Live, mọi người nên Follow để cập nhật những thông tin sớm nhất.

StableSwap

StableSwap có thể coi là phiên bản Curve trên Solana, nó là một AMM được tùy chỉnh lại để phù hợp cho việc Swap Stablecoin.

Tổng kết

Mặc dù còn khá nhiều dự án nổi bật chưa có Token nhưng tạm thời đây sẽ là 20 Pick đầu tiên, mình sẽ cập nhật dần dần cho mọi người, có thể danh sách sẽ lên 80 - 100 dự án (lưu ý đây là có thể, nhiều dự sẽ ra Token nhưng không sử dụng phương thức Retroactive).

Community Call #10: Retroactive là gì? Làm thế nào để săn Retroactive hiệu quả tại đây.

icon0
icon0
icon0
icon0
iconicon
Related posts