thumbnail
thumbnail
Hướng dẫn sử dụng Trader Joe để kiếm tiền thông qua ví Coin98 với các tính năng: swap, cung cấp thanh khoản, farming, stake & Zap.

Coin98 Wallet đã trở thành ứng dụng ví tiền mã hóa đầu tiên được tích hợp trên Trader Joe vào tháng 7 vừa qua, giúp cho người dùng dễ dàng tiếp cận với thế giới DeFi qua các tiện ích không thể bỏ lỡ của một ví multi-chain hàng đầu Châu Á.

Qua bài viết này, mình sẽ hướng dẫn sử dụng Trader Joe để kiếm tiền ngay trên Coin98 Wallet một cách đơn giản và chi tiết nhất. 

Ở bài viết này, Coin98 sẽ chia thành các phần nhỏ để mọi người dễ theo dõi, anh em quan tâm phần nào cứ truy cập đến phần đó nhé!

 • Hướng dẫn Swap trực tiếp trên Coin98 Mobile Wallet
 • Hướng dẫn Swap trên Trader Joe.
 • Hướng dẫn Cung cấp thanh khoản trên Trader Joe.
 • Hướng dẫn Farming trên Trader Joe.
 • Hướng dẫn Stake JOE nhận XJOE.
 • Hướng dẫn ZAP trên Trader Joe.

Tổng quan về Trader Joe

Trader Joe là nền tảng giao dịch phi tập trung theo cơ chế AMM trên mạng lưới Avalanche, hỗ trợ các token C-Chain thuộc Avalanche. 

Trader Joe là sự kết hợp giữa DEX và giao thức cho vay phi tập trung (Lending), nhằm cung cấp giao dịch đòn bẩy và đem đến cho người dùng một trải nghiệm giao dịch hoàn hảo với tốc độ nhanh cùng chi phí cực thấp. 

Hiện tại số lượng AMM trên mạng lưới Avalanche còn rất hạn chế, đồng nghĩa với việc sức cạnh tranh cho Trader Joe ở thời điểm hiện tại là rất thấp.

Anh em có thể xem video hướng dẫn sử dụng Trader Joe để tương tác với Dapp này như sau:

Chuẩn bị trước khi giao dịch trên Trader Joe

Tải và cài đặt Coin98 Wallet

Hiện tại Trader Joe đã khả dụng trên Coin98 Wallet cho cả Mobile (iOS, Android) và Extension.

Tải Coin98 Wallet tại đây.

Đọc hướng dẫn cài đặt Coin98 Wallet chi tiết hoặc xem video hướng dẫn dưới đây:

 • Coin98 Extension Wallet hiện đã hỗ trợ anh em trên trình duyệt Chrome. Nếu là người dùng mới, anh em có thể cài đặt trực tiếp Extension Wallet trên máy tính của mình theo các hướng dẫn tại đây.

Xem chi tiết cách cài đặt tại: Hướng dẫn sử dụng Coin98 Wallet cho người mới bắt đầu

Tạo ví Avalanche (C-chain)

Vì Trader Joe là nền tảng AMM trên mạng lưới Avalanche, anh em chắc chắn cần có ví Avalanche C-Chain (AVAX-C ARC20) để sử dụng nền tảng này.

Sau khi đã tải hoặc cập nhật Coin98 Wallet, anh em có thể làm theo các hướng dẫn bên dưới để tạo ví Avalanche C-Chain (AVAX-C ARC20)  hoặc import ví đã có sẵn trên các ứng dụng ví khác vào Coin98 Wallet.

Nếu anh em hiện đang là người dùng của Coin98 Wallet hãy khôi phục ví multichain của mình để tự cập nhật ví Avalanche C-Chain (AVAX-C ARC20) cũng như các ví mới khác có mặt ở phiên bản này nhé!

Để “chinh chiến” trên Trader Joe, anh em hãy nhớ là dù dùng USDT hay AVAX.... thì anh em phải chuyển tài sản của mình vào ví AVAX-C ARC20.

Lưu ý: Anh em cần phải lưu ý thật kỹ, Avalanche gồm có 3 chains, C-chain, X-chain, P-chain, tương ứng với các Avax token khác nhau. Đối với ví AVAX (X-Chain), địa chỉ ví sẽ bị thay đổi sau mỗi giao dịch. Vì vậy anh em cẩn thận kiểm tra kỹ địa chỉ trước khi sử dụng để chuyển coin vào thay vì sử dụng địa chỉ ví AVAX (X-Chain) cũ được sao chép trước đó. 

Chuẩn bị AVAX (C-chain) làm phí gas

Trader Joe sử dụng AVAX (C - chain) để làm phí gas. Do đó, để thực chiến trên Trader Joe anh em bắt buộc phải có AVAX  (C-chain) làm phí.

Bên cạnh phí mạng lưới và phí cho LP, Coin98 Native Swap sẽ thu phí 0.8% trên lượng token swap của mỗi giao dịch. Số phí này sẽ được sử dụng để mua lại C98 và phát triển Coin98 trong tương lai.

Hiện tại Coin98 Wallet đang hỗ trợ anh em sử dụng Cross - chain bridge để chuyển đổi AVAX C-Chain sang AVAX X-Chain và ngược lại. Đây là một trong những tính năng nổi bật giúp anh em có thể dễ dàng sử dụng Trader Joe.

Vậy là mọi thứ đã sẵn sàng, cùng nhau "kiếm lúa" thôi nào.

Hướng dẫn Swap Trader Joe trực tiếp trên Coin98 Wallet

Hiện các AMM đã được tích hợp vào Coin98 Exchange 2.0, giúp tối ưu hóa trải nghiệm và lợi nhuận cho người dùng. Các bạn có thể tham khảo hướng dẫn cho phiên bản mới tại đây.

Coin98 Mobile Wallet

Bước 1: Tại màn hình chính của Coin98 Wallet, anh em chọn Swap.

Bước 2: Chọn Trader Joe.

traderjob mobile swapnative

Bước 3: Click vào icon Setting ở giao diện phía trên bên phải để chọn lựa tùy chọn: Giao diện cơ bản (Basic UI) (1) và giao diện nâng cao (Pro UI) (2).

giao diện cơ bản và giao diện nâng cao

Tiếp tục anh em cần điền một số thông tin để thực hiện giao dịch:

 • Chọn ví chứa token/coin mà anh em muốn giao dịch.
 • Chọn Token anh em muốn trade từ list: ví dụ này sẽ minh họa bằng cặp giao dịch AVAX và Joe. Nếu muốn Swap các token khác, anh em chỉ cần chọn các Token tương ứng.
 • Đối với các token mới chưa được list trên Coin98 Mobile Wallet, anh em có thể dán Contract vào và giao dịch như thông thường.

điều chỉnh số lượng giao dịch

Bước 4: Điều chỉnh thanh kéo số lượng anh em muốn giao dịch. Đọc kĩ thông tin trước khi quyết định giao dịch:

 • Rate & Inverse rate: Tỉ lệ giá của 2 loại token swap
 • Price impact: Ước tính % chênh lệch giá khi swap so với giá hiển thị
 • Liquidity Provider Fee: số lượng phí sẽ được dùng để trả phí cho các nhà cung cấp thanh khoản.
 • Gwei bar: tính năng cho phép người dùng điều chỉnh số Gas (phí giao dịch) phù hợp với nhu cầu sử dụng.
 • Share URL: Chia sẻ cặp giao dịch qua url.

Bước 5: Chọn Approve (Duyệt giao dịch nếu là lần đầu swap) → Swap để hoàn tất.

swap để giao dịch

Lưu ý: anh em có thể điều chỉnh độ trượt giá (slippage) và các thông tin khác theo nhu cầu bằng cách click vào biểu tượng ở góc trên bên phải màn hình.

 • Slippage Tolerance: Một trong những nguyên nhân thường dẫn tới thất bại khi swap là do trượt giá. Anh em có thể trade với mức trượt giá mặc định trên ví (2%), hoặc tùy chỉnh cao hơn để đảm bảo tỉ lệ thành công được cao nhất.
 • Transaction Deadline (Thời hạn giao dịch): là thời gian tối đa cho 1 giao dịch được xử lý, tránh trường hợp chờ đợi quá lâu mà giao dịch vẫn không được thực hiện.
 • Unlimited Approval (Duyệt không giới hạn): là tính năng cho phép nền tảng, smart contract toàn quyền xử lý số lượng của một token chứa trong ví người dùng với hạn mức tối đa.
 • Default Pair: token mặc định cho mỗi cặp giao dịch
 • Phí gas trên Coin98 Wallet đã được tối ưu hóa để người dùng thực hiện giao dịch nhanh với chi phí hợp lý nhất.
 • Mũi tên ở giữa có chức năng thay đổi vị thế mua và bán, anh em cần chú ý kiểm tra cẩn thận để không đặt nhầm lệnh.

Sau khi Swap thành công, anh em có thể trở lại màn hình chính để kiểm tra lại các token đã giao dịch hoặc kiểm tra ngay tại Trade History (Lịch sử giao dịch) trong giao diện giao dịch.

Coin98 Extension Wallet

Bước 1: Tại màn hình chính của Coin98 Extension Wallet, anh em chọn Swap.

Bước 2: Chọn Trader Joe.

Tiếp tục anh em cần điền một số thông tin để thực hiện giao dịch:

 • Chọn Token anh em muốn trade từ list: ví dụ này sẽ minh họa bằng cặp giao dịch AVAX với USDT. Nếu anh em muốn Swap các token khác, anh em chỉ cần chọn các Token tương ứng.
 • Đối với các token mới chưa được list trên Coin98 ExtensionWallet, anh em có thể dán Contract vào và giao dịch như thông thường.

Bước 4: Điều chỉnh thanh kéo số lượng anh em muốn giao dịch. Chọn Approve (Duyệt giao dịch cho lần đầu tiên) → Swap (Đổi) 

Hệ thống sẽ hiện một pop-up để anh em kiểm tra lệnh một lần nữa. Nếu đồng ý swap anh em chọn Swap để hoàn tất.

Hướng dẫn sử dụng Trader Joe trên DApp Browser của Coin98 Mobile Wallet

Để truy cập vào Trader Joe, từ màn hình chính của ví sau khi đăng nhập, anh em truy cập Browser (Trình Duyệt), click vào logo Trader Joe trong phần Exchanges.

Thông thường, ví AVAX-C ARC20 trên Coin98 Wallet của anh em sẽ được tự động kết nối với Trader Joe. 

Nếu có nhiều hơn 1 ví AVAX C-Chain ARC20, anh em có thể dễ dàng lựa chọn ví mà anh em muốn giao dịch bằng cách click vào lựa chọn ví bên dưới góc phải màn hình.

Trường hợp Coin98 Wallet không tự kết nối với Trader Joe, anh em hãy chọn Connect to a wallet (Kết nối ví) ở góc dưới bên trái màn hình ⇒ chọn Coin98 Wallet từ danh sách. 

Swap 

Ở giao diện trang chủ, chọn Trade (Giao dịch) trên thanh điều hướng phía trên màn hình hoặc chọn icon Trade ngay giữa màn hình.

Bước 1: Chọn token và điền số lượng anh em muốn giao dịch từ danh sách.

Mình sẽ sử dụng cặp AVAX với JOE để làm ví dụ trong bài viết này. Nếu anh em muốn Swap các token khác, anh em chỉ cần chọn các token tương ứng trong danh sách. 

Đối với các token mới chưa được list trên Trade Joe, anh em có thể dán địa chỉ (contract) của chúng vào thanh tìm kiếm và giao dịch như thông thường.

Bước 2: Đọc kỹ thông tin giao dịch:

 • Maximum sold: Số lượng token tối đa mà anh em sẽ swap
 • Price impact: Ước tính % chênh lệch giá khi swap so với giá hiển thị
 • Liquidity Provider Fee: 0.25% của mỗi giao dịch sẽ được dùng để cung cấp thanh khoản.

Bước 3: Chọn Swap

 • Hệ thống sẽ pop-up chi tiết giao dịch một lần nữa trên màn hình, nếu đồng ý, chọn Confirm Swap.
 • Hệ thống sẽ tính một lượng phí network rất nhỏ để Swap, nếu đồng ý, chọn Send (Gửi).

Cung cấp thanh khoản

Ở giao diện trang chủ, chọn Pool trên thanh điều hướng phía trên màn hình hoặc chọn icon Pool ngay giữa màn hình.

Bước 1: Chọn cặp token mà anh em muốn đóng góp vào pool thanh khoản. Ở đây mình sẽ chọn cặp JOE-WAVAX.

Bước 2: Điền số lượng của mỗi token, chọn Approve JOE. Hệ thống sẽ tính một lượng phí rất nhỏ để Approve, nếu đồng ý, chọn Send (Gửi). 

Bước 3: Chọn Supply ⇒ Confirm Supply để tiến hành đóng góp thanh khoản. 

Bước 4: Chọn Send nếu anh em đồng ý với chi phí đóng góp thanh khoản.

Vậy là chúng ta đã hoàn tất thêm thanh khoản vào pool. Anh em có thể kiểm tra phần đóng góp thanh khoản của mình tại mục My Pools.

Farming

Ở giao diện trang chủ, chọn Farm trên thanh điều hướng phía trên màn hình hoặc chọn icon Farm ngay giữa màn hình.

Bước 1: Chọn Farm mà anh em muốn tham gia. Anh em có thể nhấn vào thanh tìm kiếm để lựa chọn.

Mình sẽ chọn cặp JOE-WAVAX làm ví dụ ⇒ chọn Approve. Hệ thống sẽ yêu cầu anh em trả một lượng phí network nhỏ để tham gia farm, nếu đồng ý, anh em chọn Send (gửi)

Bước 2: Nhập số lượng LP Token mà anh em muốn Farm ⇒ Stake

Trader Joe sẽ yêu cầu một khoản phí nhỏ để xác nhận, chọn Send (Gửi).

Sau khi giao dịch thành công, hệ thống sẽ hiện rõ số lượng LP Token và token anh em nhận được theo thời gian. 

Nếu muốn thu hoạch lượng token mà mình đã stake, bấm chọn Harvest.

Stake JOE nhận XJOE

Ở giao diện trang chủ, chọn Stake trên thanh điều hướng phía trên màn hình hoặc chọn icon Stake ngay giữa màn hình.

Bước 1: Chọn Approve.

Bước 2: Nhập số lượng JOE anh em muốn Stake, chọn Stake.  Hệ thống sẽ cần một khoản phí nhỏ để xác nhận, chọn Send (Gửi).

Bước 3: Sau khi Stake thành công, hệ thống sẽ hiển thị rõ số lượng JOE đã stake và số lượng xJOE tương ứng sẽ nhận được theo thời gian thực. Nếu muốn stake thêm JOE, anh em lặp lại bước 2

Với mỗi lệnh swap JOE, sẽ có 0.05% phí được chuyển vào xJOE dùng để buyback (mua lại) JOE. Hiện tại thì buyback sẽ diễn ra 2 ngày một lần. Khi unstake, anh em sẽ nhận lại tổng JOE đã stake và phần phí trên.

Chọn Unstake và làm tương tự nếu anh muốn unstake.

Zap trên Trader Joe

Đây là một tính năng mới và nổi bật trên AMM này, với Zap, anh em có thể đổi 1 token lấy LP token chỉ với 1 chạm mà không cần phải qua nhiều thao tác như mua thêm token hay thêm thanh khoản. 

Ở giao diện trang chủ, chọn Zap trên thanh điều hướng phía trên màn hình hoặc chọn icon Zap ngay giữa màn hình.

Bước 1: Chọn token và cặp LP Token mà anh em muốn Zap. Ở đây mình sẽ chọn JOE và cặp JOE-WAVAX ⇒ Chọn Approve JOE. 

Bước 2: Sau khi đã Approve thành công, anh em tiếp tục chọn Zap. Hệ thống sẽ tính một khoản phí nhỏ để xác nhận, chọn Send (Gửi).

Vậy là anh em đã thành công Zap 1 token sang 1 cặp LP chỉ với 1 chạm. Thật tiện lợi và đơn giản phải không nào?

Hướng dẫn sử dụng Trader Joe trên trình duyệt

Truy cập: www.traderjoexyz.com/#/home

Chọn Connect to a wallet tại góc trên bên phải màn hình ⇒ Chọn Coin98 Wallet ⇒ Chọn Connect.

Nếu có nhiều hơn 1 ví AVAX-C ARC 20, anh em có thể dễ dàng lựa chọn ví muốn giao dịch bằng cách click vào biểu tượng Coin98 Wallet bên trên góc phải màn hình ⇒ chọn Manage (Quản lý) ⇒ Manage All Wallets (Quản lý tất cả ví) ⇒ lựa chọn ví của anh em.

Thêm một lưu ý nhỏ là anh em cần chuyển Web3 Priority ở góc trên của Coin98 Extension Wallet thành Avalanche C-Chain nhé! Anh em làm như sau:

Chọn Web3 Priority ở góc trên → chọn Avalanche C-Chain (AVAX-C & ARC20).

Bắt đầu chiến thôi nào!

Swap

Ở giao diện trang chủ, chọn Trade (Giao dịch) trên thanh điều hướng phía trên màn hình hoặc chọn icon Trade ngay giữa màn hình.

Bước 1: Chọn token và điền số lượng anh em muốn giao dịch từ danh sách.

Mình sẽ sử dụng cặp AVAX với JOE để làm ví dụ trong bài viết này. Nếu anh em muốn Swap các token khác, anh em chỉ cần chọn các token tương ứng trong danh sách. Đối với các token mới chưa được list trên Trade Joe, anh em có thể dán địa chỉ (contract) của chúng vào thanh tìm kiếm và giao dịch như thông thường.

Bước 2: Đọc kỹ thông tin giao dịch:

 • Maximum sold: Số lượng token tối đa mà anh em sẽ swap
 • Price impact: Ước tính % chênh lệch giá khi swap so với giá hiển thị
 • Liquidity Provider Fee: 0.25% của mỗi giao dịch sẽ được dùng để cung cấp thanh khoản.

Bước 3:  Chọn Swap

 • Hệ thống sẽ pop-up chi tiết giao dịch một lần nữa trên màn hình, nếu đồng ý, chọn Confirm Swap.
 • Hệ thống sẽ tính một lượng phí rất nhỏ để Swap, nếu đồng ý, chọn Send (Gửi).

Cung cấp thanh khoản

Ở giao diện trang chủ, chọn Pool trên thanh điều hướng phía trên màn hình hoặc chọn icon Pool ngay giữa màn hình.

Bước 1: Chọn cặp token mà anh em muốn đóng góp vào pool thanh khoản. Ở đây mình sẽ chọn cặp JOE-WAVAX

Bước 2: Điền số lượng của mỗi token ⇒ Chọn Supply ⇒ Confirm Supply. 

Hệ thống sẽ tính một lượng phí rất nhỏ để cung cấp thanh khoản, nếu đồng ý, chọn Send (Gửi). 

Vậy là chúng ta đã hoàn tất thêm thanh khoản vào pool. Anh em có thể kiểm tra phần đóng góp thanh khoản của mình tại mục My Pools.

Farming

Ở giao diện trang chủ, chọn Farm trên thanh điều hướng phía trên màn hình hoặc chọn icon Farm ngay giữa màn hình.

Bước 1: Chọn Farm mà anh em muốn tham gia. Anh em có thể nhấn vào thanh Tìm kiếm để lựa chọn.

Mình sẽ chọn cặp JOE-WAVAX làm ví dụ.

Bước 2: Nhập số lượng LP Token mà anh em muốn Farm ⇒ Stake

Trader Joe sẽ yêu cầu một khoản phí nhỏ để xác nhận, chọn Send (Gửi).

Sau khi giao dịch thành công, hệ thống sẽ hiện rõ số lượng LP Token và token anh em nhận được theo thời gian. 

Nếu muốn thu hoạch lượng token mà mình đã stake, bấm chọn Harvest.

Stake JOE nhận XJOE

Ở giao diện trang chủ, chọn Stake trên thanh điều hướng phía trên màn hình hoặc chọn icon Stake ngay giữa màn hình.

Bước 1: Nhập số lượng JOE anh em muốn Stake, chọn Stake.  

Hệ thống sẽ cần một khoản phí nhỏ để xác nhận, chọn Send (Gửi).

Bước 3: Sau khi Stake thành công, hệ thống sẽ hiển thị rõ số lượng JOE đã stake và số lượng xJOE tương ứng sẽ nhận được theo thời gian thực. Nếu muốn stake thêm JOE, anh em lặp lại bước 2

Với mỗi lệnh swap JOE, sẽ có 0.05% phí được chuyển vào xJOE dùng để buyback (mua lại)  JOE. Hiện tại thì buyback sẽ diễn ra 2 ngày một lần. Khi unstake, anh em sẽ nhận lại tổng JOE đã stake và phần phí trên.

Chọn Unstake và làm tương tự nếu anh muốn unstake.

Zap trên Trader Joe

Ở giao diện trang chủ, chọn Zap trên thanh điều hướng phía trên màn hình hoặc chọn icon Zap ngay giữa màn hình.

Bước 1: Chọn token và cặp LP Token mà anh em muốn Zap. Ở đây mình sẽ chọn JOE và cặp JOE-WAVAX 

Bước 2: Điền số lượng token mà anh em muốn Zap ⇒ Chọn Zap. Hệ thống sẽ tính một khoản phí nhỏ để xác nhận, chọn Send (Gửi).

Vậy là anh em đã thành công Zap 1 token sang 1 cặp LP chỉ với 1 chạm ngay trên Coin98 Extension Wallet rồi. 

Lưu ý: Phí gas trên Coin98 Wallet đã được tối ưu hóa để người dùng thực hiện giao dịch nhanh với chi phí hợp lý nhất. Anh em có thể điều chỉnh thanh trượt phí gas phù hợp với nhu cầu của mình.

Tại sao anh em nên trải nghiệm Trader Joe ngay trên Coin98 Wallet?

Với những anh em mới tiếp cận DeFi hay "nông dân 4.0” lão luyện thì việc kết nối ví với Coin98 Wallet đều mang lại lợi ích không thể chối bỏ.

Đơn giản, dễ sử dụng

Đối với trình duyệt, Coin98 Wallet đã được tích hợp vào Trader Joe, anh em chỉ cần truy cập và kết nối ví chỉ với 1 click chuột.

Ngoài ra đối với mobile, DApp Browser được tích hợp ngay trong Coin98 Mobile Wallet, trên cả iOS và Android. Chỉ cần một thao tác đơn giản là bấm vào nút “Browser” trên màn hình chính, anh em sẽ nhanh chóng được tiếp cận đến một “kho tàng” DApp một cách mượt mà và không bị ngắt quãng.

Hạn chế nguy cơ lừa đảo

Coin98 Wallet không ngừng nỗ lực tìm kiếm các DApp mang tính ứng dụng cao nhưng vẫn ưu tiên đảm bảo tính an toàn cho tài sản người dùng khi tích hợp sẵn địa chỉ chính xác của DApp ngay trên app. Tránh trường hợp anh em tự search và truy cập vào các DApp giả mạo, lừa lấy Private Key/Passphrase hoặc swap trúng token scam.

Cầu nối chuyển đổi Cross-chain bridge

Được xem là một trong các cải tiến của Coin98 Wallet giúp người dùng dễ dàng tương tác với Trader Joe, hiện tại anh em có thể chuyển đổi trực tiếp rất nhiều chuẩn token ngay trên ví thông qua Cross-chain Bridge mà không cần phải thực hiện các thao tác rườm rà với các bên thứ 3.

Có thể trải nghiệm nhiều AMM và DApp khác nhau

Nếu anh em đã "trót mê" kiếm tiền trên Trader Joe qua bài hướng dẫn này, tại sao không thử trải nghiệm các AMM và dApp multi-chain khác ngay trên Browser của Coin98 Wallet.

Nhận thêm điểm X 

Bên cạnh swap đồng coin anh em muốn đầu tư, khi giao dịch trực tiếp trên Coin98 Wallet, anh em còn nhận thêm điểm X - đây là điểm thưởng được Coin98 Wallet dành tặng người dùng đã ủng hộ và sử dụng Coin98 Wallet. Hiện tại chương trình tích điểm X chỉ được áp dụng khi người dùng swap trực tiếp trên Coin98 Mobile Wallet và Coin98 Exchange sau khi đăng nhập email khi sử dụng.

Điểm X này có thể được đổi thưởng, nhận những quyền lợi đặc biệt dành riêng cho X Holder. Anh em có thể tìm hiểu thêm về X tại đây.

Anh em hãy cùng Coin98 Wallet đón chờ các hành tinh khác sẽ được tích hợp ở vũ trụ Coin98 Wallet trong thời gian sắp tới nhé!

Tổng kết

Như vậy mình đã giới thiệu và hướng dẫn anh em chi tiết các cách để tối ưu lợi nhuận với Trader Joe. Nếu có bất kỳ trục trặc hoặc thắc mắc gì trong quá trình thực hiện, hãy để lại bình luận ở phía dưới, đội ngũ Coin98 sẽ hỗ trợ giải đáp cho bạn ngay!

icon
iconicon
Comment

You need toorto comment